10 điểm đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ dành cho các cặp đôi thích phiêu lưu

[ad_1]

Nước Mỹ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đáng nhớ, một số đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ có thể ở ngay trong sân sau của chính bạn. Từ những con đường mòn dài đến những cuộc vui chơi ngắn, chúng tôi đã sắp xếp danh sách 10 chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ dành cho các cặp đôi.

10 điểm đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ dành cho các cặp đôi thích phiêu lưu

Đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ là gì?

Còn cách nào tốt hơn để kết nối tình yêu và sự lãng mạn hơn là bằng cách trekking tay trong tay ở ngoài trời tuyệt vời? Nếu bạn và đối tác của bạn muốn nhảy vào bằng cả hai chân, chúng tôi đã có danh sách cho bạn! Cùng nhau khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ có thể đưa bạn vào những chuyến đi gần và xa nhà.

Bắc Mỹ có bất cứ nơi nào, từ những con đường mòn đi bộ đường dài khó khăn cho đến những con đường đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ dành cho người mới bắt đầu. Cố gắng hết sức để đánh giá mức độ kỹ năng của bạn trước khi đi ra ngoài vì an toàn là chìa khóa.

Những chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ dành cho các cặp đôi

Một số chuyến đi bộ đường dài trong ngày tốt nhất ở Mỹ có thể kéo dài nhưng dễ dàng. Những con đường mòn khác tuy ngắn nhưng khó. Nói chuyện với đối tác của bạn về mục tiêu của bạn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng nghiên cứu để bạn có thể chọn một chuyến đi bộ đường dài điều đó tốt nhất cho cả hai bạn.

Vì vậy, những chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ là gì? Điều đó phụ thuộc vào bạn! Xem qua danh sách 10 chuyến đi bộ đường dài tốt nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ để xác định cái nào phù hợp với bạn. Ngoài ra, xin vui lòng kiểm tra các trang web của các con đường mòn riêng lẻ để cập nhật về việc đóng cửa và điều kiện thời tiết.

Những chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ cho các cặp đôi

10 Chuyến đi bộ Đường dài Tốt nhất ở Hoa Kỳ

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn, và có rất nhiều đi bộ đường dài từ bờ biển đến bờ biển. Mười chuyến đi bộ đường dài tốt nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ không phải là danh sách đầy đủ và một số bao gồm nhiều con đường mòn. Hãy vui vẻ quyết định những con đường bạn sẽ khám phá.

Mua phụ kiện du lịch bằng da tại Leatherology

Đường mòn Appalachian ~ Bờ biển phía Đông

Đường mòn Appalachian là con đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng hoàn hảo cho các cặp đôi. Hiện có hơn 500 dặm đường mòn để lựa chọn! Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho một chuyến đi bộ ngắn hoặc một chuyến đi bộ dài hơn. Bản thân hệ thống đường mòn dễ dàng được coi là một trong những đường đi bộ tốt nhất ở Mỹ.

Đường mòn đi bộ đường dài chạy từ Maine đến Georgia, và nhiều người chết tiệt có mục tiêu đi bộ đường dài từ đầu đến cuối. Đường mòn Appalachian là một trong những đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ, tuy nhiên, bạn có thể đi một đoạn ngắn trong ngày.

Đi bộ đường dài tốt nhất ở Đường mòn Appalachian Hoa Kỳ

Đường mòn sương mù ~ California

Nếu bạn muốn đến thăm Công viên Yosemite, hãy đi bộ trên Đường mòn Mist. Không chỉ bạn sẽ thấy vô số động vật hoang dã. Nó cũng là gần thác nước, có thể là một điểm nhấn đi bộ đường dài. Đường mòn Mist được coi là đường mòn đặc trưng của Yosemite, và đó là một trong những đường đi bộ trong ngày tốt nhất ở Mỹ.

Đường mòn tường Petroglyph ~ Nevada

Đường mòn trên tường Petroglyph đặc biệt thú vị vì con đường có nhiều tác phẩm chạm khắc trên đá — những bức tranh khắc đá — cách đó ngày trước. Điều quan trọng cần lưu ý là những con đường mòn đi bộ đường dài này đầy thách thức và mất kha khá thời gian để thực hiện. Nếu bạn không quen đi bộ đường dài, đây có thể không phải là con đường dành cho bạn và nửa kia của bạn.

Những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ Yosemite

Đường mòn Billy Goat ~ Maryland

Nằm ở Maryland, Billy Goat Trail có tầm nhìn tuyệt vời và một chuyến đi bộ đường dài đáng nhớ. Đến sớm để tránh đám đông con đường đi bộ đường dài này rất phổ biến với người dân địa phương và khách du lịch. Các Billy Goat Trail dài 4,7 dặm, sau sông Potomac, và là một trong những tăng vọt vào mùa thu tốt nhất tại Mỹ. Nếu bạn yêu thích quang cảnh bên bờ biển, đây là cuộc hành trình dành cho bạn!

HOL17 Cyber Week 468x60 1 - 10 điểm đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ dành cho các cặp đôi thích phiêu lưu

Đường mòn South Rim ~ Arizona

Bạn đã bao giờ muốn đi bộ đường dài Grand Canyon? Đường mòn South Rim sẽ biến giấc mơ đi bộ đường dài đó thành hiện thực. Có tuyệt đẹp điểm thuận lợi của Grand Canyon, và bạn có thể đi xe đưa đón để đến đó. Tin tốt cho những người không đi bộ đường dài là con đường này bằng phẳng, vì vậy nó có thể thực hiện được đối với bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

10 Đi bộ đường dài Tốt nhất ở Hoa Kỳ New Mexico Arizona

Cadillac Mountain North Ridge Trail ~ Maine

Bạn đã bao giờ muốn đi bộ đường dài một ngọn núi? Đường mòn Cadillac Mountain North Ridge mang đến cho bạn cơ hội đó! Đi bộ lên đường để xem một số quang cảnh đẹp nhất mà dường như đi trên hàng dặm.

Đường mòn Bryce Canyon Rim ~ Utah

Lên kế hoạch cho một chuyến đi bộ đường dài đến Utah để khám phá vẻ đẹp độc đáo của Đường mòn Rim, nằm trong Công viên Quốc gia Bryce Canyon xinh đẹp. Rim Trail cung cấp một số quan điểm tốt nhất của đá đỏ độc đáo mà bạn sẽ thấy.

Đi bộ đường dài tốt nhất ở Hoa Kỳ Grand Canyon

Đường mòn Rubicon ~ California

Lake Tahoe đã là một trong những những nơi tốt nhất để đi nghỉ. Do đó, thật tự nhiên khi nó có một số chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ. Nếu bạn đang đi đến đó, bạn cũng có thể thực hiện một chuyến đi và đi bộ đường dài trên Đường mòn Rubicon. Phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng mạo hiểm và tìm thấy một vài bãi biển trên đường đi.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - 10 điểm đi bộ đường dài tốt nhất ở Mỹ dành cho các cặp đôi thích phiêu lưu

Đường mòn Chautauqua ~ Colorado

Chautauqua Trail là một con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp nằm ở Colorado và là một con đường lâu đời. Nếu bạn có thể lên đến đỉnh của tảng đá, phần thưởng của bạn có thể là một trong những cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nhất bạn sẽ thấy. Điều tốt nhất về hệ thống Chautauqua Trail là có nhiều con đường khác nhau, chiều dài 0,3-6,9 dặm dài.

Cặp đôi đi bộ đường dài trong rừng

Đường mòn Cascade Canyon ~ Wyoming

Đường mòn Cascade Canyon không chỉ là một chuyến đi bộ đường dài. Đó là một chuyến du ngoạn cả ngày, nơi bạn sẽ dành cả ngày để đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên với người thân yêu của mình. Chuyến đi bộ dài 14 dặm này rất đẹp và nó là một trong những đi bộ ba lô tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Bạn sẽ thực hiện chuyến đi bộ nào tốt nhất trong số 10 chuyến đi bộ đường dài tốt nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ?

Ngắn hay dài. Bờ biển phía đông hoặc phía tây. Toàn bộ Hoa Kỳ tràn ngập những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời để bạn khám phá. Nếu chúng tôi bỏ lỡ yêu thích của bạn (ngay cả khi nó nhỏ và địa phương!), Hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về cách khám phá đất nước tuyệt vời này của chúng tôi.

Lưu lại mười chuyến đi bộ đường dài tốt nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ!

Những con đường mòn để khám phá ở Hoa Kỳ

Ảnh của: Maddy Baker, Timo Stern, Michal Parzuchowski, Rachel Claire, Mark Mialik, Andrea Coan, Vanessa Garcia


DMCA.com Protection Status