10 Dự án Nhà Tự làm Dễ dàng và Giá rẻ Tốt nhất để Dễ dàng Cải thiện Không gian của Bạn

[ad_1]

Chuyển đến ở cùng nhau thật thú vị! Tuy nhiên, tiền bạc có thể hơi eo hẹp sau đám cưới và tuần trăng mật. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để cải thiện không gian của mình, các dự án nhà tự làm rẻ và dễ dàng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Chúng tôi đã làm tròn 10 mục yêu thích của mình để truyền cảm hứng cho phong cách trang trí mới của bạn.

10 Dự án Nhà Tự làm Dễ dàng và Giá rẻ Tốt nhất để Dễ dàng Cải thiện Không gian của Bạn

Hãy vui vẻ bằng cách thực hiện các dự án nhà tự làm rẻ và dễ dàng!

Sau một năm hoặc hơn ở nhà, bạn có thể đã bắt đầu nhận thấy tất cả những sai sót trong không gian sống của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để cải tạo ngôi nhà của bạn và cung cấp cho nó một nâng cấp, bạn không cần phải có nhiều tiền.

Bạn có thể bắt đầu cải tiến ngôi nhà của mình ngay cả khi chỉ với một khoản ngân sách nhỏ. đó là dễ làm, vì vậy bạn không cần phải là một chuyên gia DIY. Dưới đây là 10 dự án nhà giá rẻ và dễ dàng để thử sẽ ngay lập tức nâng cấp trang trí của bạn!

728x90 fineart - 10 Dự án Nhà Tự làm Dễ dàng và Giá rẻ Tốt nhất để Dễ dàng Cải thiện Không gian của Bạn

10 dự án nhà tự làm rẻ và dễ dàng để thử

1. Hãy khoác cho ngôi nhà của bạn một lớp sơn mới.

Che đi tất cả những vết hằn và khuyết điểm trên những bức tường sơn cũ của bạn. Làm như vậy bằng cách trang điểm cho chúng bằng cách sơn thêm một lớp sơn mới. Bạn có thể tạo một bức tường điểm nhấn, thay đổi màu sắc hoặc xóa bất kỳ sai sót nào với cùng màu mà bạn đã có trước đó.

Tranh dán tường cặp đôi

2. Thêm khuôn đúc vương miện cho các bức tường của bạn.

Đúc vương miện có thể thêm một chạm vào sự quyến rũ và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lấy khuôn đúc mới từ cửa hàng đồ kim khí địa phương của mình và sau đó sử dụng một chút bùn để nâng cao bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn.

3. Cho một món đồ nội thất hoàn thiện như mới.

Sử dụng một ít sơn phấn hoặc dầu bóng để tạo vẻ đau khổ cho tủ trang điểm. Ngược lại, hãy sơn lại bàn cà phê của bạn để nó hiện đại hơn. Những khả năng bạn có thể làm với lớp sơn hoặc kết thúc là vô tận.

Khám phá các mặt hàng độc đáo

4. Thêm một số cây xanh vào nhà của bạn.

Lấy một vài chậu cây cho trước hiên nhà, hoặc chọn một số cây mới cho ngôi nhà của bạn. Tự làm chậu để cây thêm cá tính.

Rất nhiều cây trang trí trong nhà

5. Sơn lại cửa trước của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một DIY ngoài trời điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngôi nhà của bạn, hãy thử sơn lại cửa nhà bạn. Một màu sắc mới tươi sáng có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn sự nâng cao mà nó rất cần.

6. Hoán đổi đèn hiên của bạn.

Thay đổi ánh sáng trước hiên nhà của bạn có thể ngay lập tức tạo thêm một số điểm thu hút lề đường cho ngôi nhà của bạn. Thêm một đèn lồng treo hoặc chuyển đèn cho một cái gì đó độc đáo hơn một chút.

7. Cập nhật tường thư viện của bạn.

Trao đổi ảnh của bạn và thậm chí làm lại khung để tạo một bức tường thư viện hoàn toàn mới cho bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn.

18ART0194DIS 0207 FineArtRefresh v2 - 10 Dự án Nhà Tự làm Dễ dàng và Giá rẻ Tốt nhất để Dễ dàng Cải thiện Không gian của Bạn

số 8. Đặt keo mới vào vữa của bạn.

Tất cả chúng ta đều biết một chiếc ca già trông như thế nào. Nó bắt đầu chuyển sang màu nâu và trông giòn và nứt. Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc trong phòng tắm hay nhà bếp, dặm lại vữa của bạn để làm cho nó trông như mới.

728x90 - 10 Dự án Nhà Tự làm Dễ dàng và Giá rẻ Tốt nhất để Dễ dàng Cải thiện Không gian của Bạn

9. Thêm một số phản ứng dữ dội mới.

Phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn có thể đã có phản ứng dữ dội tương tự trong một thời gian. Bạn có thể mua một backsplash bóc và dính mới để cung cấp cho nó một bản cập nhật nhanh chóng có thể thực hiện trong một ngàyy.

Và dự án cuối cùng trong số các dự án nhà tự làm dễ dàng và rẻ của chúng tôi…

10. Thay đổi gối ném của bạn và làm của riêng bạn.

Làm của bạn gối ném riêng dễ. Sử dụng hướng dẫn hữu ích này, bạn có thể làm cho rất riêng của bạn ném gối cho nhà của bạn.

Gối Ném DIY

Lưu các dự án nhà tự làm giá rẻ và dễ dàng của chúng tôi!

Bạn có phải là một người đam mê DIY? Có lẽ bạn chỉ đang tìm cách để tiết kiệm tiền cho các dự án cải thiện nhà tiếp theo của bạn. Dù bằng cách nào, hy vọng, hướng dẫn này đã mang lại cho bạn một số cảm hứng để bắt đầu làm lại nhà của bạn ngày hôm nay.

Các dự án nhà tự làm rẻ và dễ dàng

Ảnh: Hutomo Abrianto, Maria Ovchinnikova, Leonardo Iheme, Nhà thiết kế


DMCA.com Protection Status