10 lời khuyên để sống sót trong cuộc sống toàn thời gian với RV với vợ / chồng của bạn

[ad_1]

Bạn có muốn bắt đầu đi du lịch nhiều hơn với tư cách là một cặp vợ chồng hoặc thậm chí có một tuần trăng mật kéo dài? Nếu vậy, RV sống toàn thời gian có thể là một lựa chọn tuyệt vời! Với thế giới trong tầm tay bạn và GPS trên điện thoại của bạn, bạn có thể dành thời gian để khám phá. Mặc dù những nơi ở gần có thể khiến bạn tự hỏi làm thế nào để tồn tại khi sống trong tình trạng RV toàn thời gian với bạn đời của mình. Chúng tôi có mười mẹo để giúp bạn thành công.

10 lời khuyên để sống sót trong cuộc sống toàn thời gian với RV với vợ / chồng của bạn

Tại sao cân nhắc sống trong RV Toàn thời gian?

Ý tưởng về con đường rộng mở và thời gian dành cho người yêu của bạn đã thuyết phục nhiều người dành một chút thời gian RVing. Các vị trí làm việc từ xa đang gia tăng và cắm trại đã trở thành một thú tiêu khiển phổ biến. Không có gì lạ khi rất nhiều người đã bắt đầu sống trong RVs toàn thời gian! Dưới đây là mười lời khuyên để sống lâu dài trong RV.

Bảo hiểm du lịch RoamRight

10 lời khuyên để sống trong toàn thời gian RV

1. Giao tiếp tốt là chìa khóa cho một tuần trăng mật tuyệt vời của RV.

Sống trong một không gian hẹp với bất kỳ ai có thể khiến bạn phát điên một chút. Đảm bảo rằng bạn học cách giao tiếp tốt với đối tác của mình. Rốt cuộc, nó không giống như bạn có thể đi đến một căn phòng khác trong hầu hết các RV.

Ý tưởng tuần trăng mật của RV

2. Tận dụng ngoài trời nhiều nhất có thể.

RV được biết đến là nhỏ, nhưng ngoài trời là vô hạn. Đừng ngại dành nhiều thời gian ở ngoài trời hơn để giúp bạn không cảm thấy tù túng.

3. Đừng đóng gói quá nhiều hoặc chất đầy RV của bạn với quá nhiều thứ.

Tất cả chúng ta đều có xu hướng đóng gói quá nhiều và trong một RV, nó sẽ khiến bạn tốn dung lượng. Dính vào chỉ những điều căn bản và từ từ xây dựng kho của bạn về những gì bạn cần.

4. Biết nơi bạn sẽ — và có thể — ở lại.

Không phải tất cả các khu cắm trại đều chấp nhận RV, vì vậy làm nghiên cứu của bạn trước thời hạn. Biết những địa điểm cắm trại nào có thể và không thể tiếp cận bởi RV trong năm.

5. Hãy từ từ mọi thứ khi sống trong một RV toàn thời gian.

RVing có thể khiến bạn cảm thấy cần phải lên đường cùng nhau và khám phá mọi lúc. Không sao đâu dành thêm một ngày hoặc hai nếu bạn tìm thấy một vị trí bạn thích.

Cặp đôi trong chuyến đi đường trăng mật của RV

6. Chia nhỏ các nhiệm vụ lái xe RV trong tuần trăng mật của bạn.

Đừng bắt một người thực hiện tất cả việc lái xe trong chuyến đi của bạn. Điều này có vẻ như là một cách tuyệt vời để phân chia trách nhiệm. Tuy nhiên, lái xe, đặc biệt khoảng cách xa, có thể bị kiệt sức nhanh chóng.

7. Biết RV của bạn từ trong ra ngoài.

Hiểu biết về RV của bạn sẽ giúp cả hai biết phải làm gì khi có gì đó không ổn. Nó cũng sẽ tối đa hóa cả không gian và trải nghiệm của bạn trong ngôi nhà có động cơ của bạn.

8. Giữ mọi thứ ngăn nắp trong tuần trăng mật RV của bạn.

Có một ngôi nhà lộn xộn là một điều; nó là một thứ khác để có một RV lộn xộn. Khuyến khích nhau giữ mọi thứ có tổ chức. Do đó, hãy cất những món đồ lại khi không sử dụng để tiết kiệm tối đa không gian sống.

Cặp đôi tận hưởng chuyến đi đường RV

9. Đi theo dòng chảy khi bạn đang đi trên đường.

RV sống không phải lúc nào cũng về đích. Đó là về khám phá và bước ra thế giới. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là một số điểm dừng đột xuất hoặc một vài nơi bạn không mong đợi sẽ thích nhiều như bạn đã làm. Thực hiện mọi việc một ngày hoặc thậm chí một tuần tại một thời điểm và xem RV của bạn và nhau đưa bạn đến đâu.

728x90 A 00 - 10 lời khuyên để sống sót trong cuộc sống toàn thời gian với RV với vợ / chồng của bạn

10. Mong đợi những điều bất ngờ khi sống trong thời gian RV toàn thời gian.

RV của bạn có thể sẽ bị hỏng hoặc một cái gì đó sẽ không hoạt động. Hãy chuẩn bị và biết phải làm gì và các dấu hiệu cảnh báo cần chú ý. Bạn càng chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống đề phòng, trải nghiệm sống RV của bạn sẽ càng tốt hơn.

Cho dù bạn có kế hoạch ở lại trong một chiếc RV bao lâu, hy vọng, điều này đã mang lại cho bạn một số cái nhìn sâu sắc hữu ích những điều bạn cần biết trước khi sống trong RV.

Muốn có một tuần trăng mật RV? Lưu nó!

Sống trong một RV Toàn thời gian trong Tuần trăng mật

Ảnh: Rota Alternativa, Jay Mantri, Togo RV, Evan Chasteen


DMCA.com Protection Status