10 lời khuyên tuyệt vời về việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch

[ad_1]

Bạn có tò mò về làm gì với con mèo của bạn khi bạn đi du lịch trong tuần trăng mật của bạn? Mèo thích sự quen thuộc và về cơ bản coi thường việc đi xe hơi. Ngoài ra, việc đưa mèo con đi nghỉ mát không phải lúc nào cũng khả thi, đặc biệt nếu bạn đang bay hoặc ở một nơi không thân thiện với vật nuôi. Chúng tôi có 10 lời khuyên để bạn có thể tự tin để lại con lông xù trong khi đi hưởng tuần trăng mật.

10 lời khuyên tuyệt vời về việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch

Bài đăng của chúng tôi chứa các liên kết liên kết, giúp blog của chúng tôi phát triển. Cảm ơn bạn!

Bạn đang nghĩ, “Tôi muốn đi du lịch nhưng tôi có một con mèo?”

Mặc dù có các cơ sở nội trú dành cho mèo, nhưng đây có thể không phải là lựa chọn tối ưu để chăm sóc thú cưng trong kỳ nghỉ. Rốt cuộc, mèo thích được trong môi trường của riêng họ. Nhiều chủ nhân cũng lo lắng về nỗi lo chia ly của mèo.

Bên cạnh những ngày nghỉ, chủ sở hữu vật nuôi cũng có thể cảm thấy lo lắng khi để mèo một mình trong kỳ nghỉ và tuần trăng mật của họ. Nó là bình thường để lo lắng về việc liệu những con mèo có đủ thức ăn và nước uống hay không.

Ngoài ra, nhiều chủ sở hữu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu điều gì đó y tế xảy ra trong khi họ đi với mèo của họ? Đang đi nghỉ, bạn muốn thư giãn và không phải lo lắng về những gì đang xảy ra khi bạn để mèo trong kỳ nghỉ.

Tôi muốn đi du lịch nhưng tôi có tuần trăng mật cho mèo con

Làm gì với con mèo của bạn khi bạn đi du lịch

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ, “Tôi muốn đi du lịch, nhưng tôi có một con mèo,” chúng tôi có các giải pháp để đầu óc bạn thoải mái. Băn khoăn không biết phải làm gì với mèo khi bạn đi du lịch là điều rất phổ biến.

Khi bạn cần để lại đứa con lông xù của mình ở nhà, Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn – và con mèo của bạn – vượt qua. Chúng tôi muốn giải tỏa lo lắng về việc ra đi. Các ông bố bà mẹ mèo, hãy chuẩn bị sẵn sàng 10 mẹo tuyệt vời!

1. Thuê dịch vụ chăm sóc thú cưng khi đi nghỉ.

Có, có các cơ sở nội trú cho mèo, nhưng không nhất thiết phải có người chăm sóc chuyên nghiệp. Yêu cầu một bạn bè hoặc thành viên gia đình để nhận phòng là hoàn toàn tốt. Bạn cũng có thể xem xét liệu có những người trông mèo địa phương trong khu vực của bạn hay không.

Nó sẽ làm cho bạn và con mèo của bạn cảm thấy thoải mái khi có ai đó kiểm tra chúng hàng ngày. Đừng lo lắng về sự lo lắng khi chia tay mèo — hãy yên tâm đi nghỉ.

Một ý tưởng khác là kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng với một chủ sở hữu mèo có cùng chí hướng. Ví dụ, bạn cũng sẽ kiểm tra mèo của chúng khi chúng đi vắng. Đó là một cách tuyệt vời để đi! Bạn có thể để mèo một mình trong một tuần không? Câu trả lời là có nếu bạn có ai đó đi và kiểm tra chúng.

2. Để lại một chiếc chìa khóa để giảm bớt lo lắng về tuần trăng mật.

Mèo bình thường sẽ ổn một mình một chút. Tuy nhiên, có những trường hợp người trông giữ thú cưng không thể đến đó hoặc phải bỏ qua một ngày. Vì thế, để lại chìa khóa ở một nơi khuất hoặc đưa một cái cho một người hàng xóm đáng tin cậy.

Làm như vậy có thể giảm bớt lo lắng nếu mèo con của bạn cần đăng ký vào phút cuối. Khi bạn thả mèo cùng trong kỳ nghỉ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng kiểm tra thường xuyên.

Để mèo ở đâu khi đi nghỉ

3. Sử dụng công nghệ để giữ liên lạc với mèo của bạn.

Xem xét mức độ phụ thuộc của bạn vào nhau. Sau đó, gửi tin nhắn, email cho người trông nom thú cưng của bạn hoặc – yêu thích của chúng tôi – FaceTime cho bạn. Của bạn em bé lông sẽ hạnh phúc để nhìn thấy khuôn mặt của bạn và nghe giọng nói của bạn!

Một cách khác để sử dụng công nghệ là để TV trên cho mèo để chúng có thể xem một số chương trình để giải trí. Chơi kênh thiên nhiên hoặc thú cưng có thể thực sự nhẹ nhàng đối với mèo.

HOL17 Cyber Week 160x600 2 - 10 lời khuyên tuyệt vời về việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch

4. Tích trữ đồ ăn cho mèo khi bạn đang đi du lịch.

Người chăm sóc có thể cần một thứ gì đó để dỗ mèo của bạn hoặc chỉ để kết bạn. Việc người chăm sóc thú cưng cho mèo cưng của bạn có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn một chút đối với cả hai.

Điều này đúng cho dù bạn để mèo một mình trong 3 ngày hay để mèo một mình trong 10 ngày. Bạn nên dành cho họ một chút đối xử đặc biệt khi họ đang trong kỳ nghỉ dành cho mèo mini của riêng mình.

5. Đưa thông tin bác sĩ thú y ra ngoài để người chăm sóc mèo có thể dễ dàng tìm thấy.

Để mèo ở nhà một mình trong kỳ nghỉ? Không may, trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. Cho dù nó bị dính vào tủ lạnh hoặc trên quầy gần thức ăn cho mèo, hãy để lại số điện thoại và địa chỉ của bác sĩ thú y của bạn.

Nếu bạn có một phòng khám cấp cứu gần đó, hãy chắc chắn bao gồm thông tin đó. Bạn không bao giờ biết liệu thú cưng của bạn có cần được chăm sóc khi bạn ra đi hay không. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn để mèo một mình trong 2 tuần hoặc khoảng thời gian dài hơn.

Làm thế nào để rời khỏi nhà của con mèo của bạn trong khi bạn đi du lịch trong tuần trăng mật của bạn

6. Đóng những cánh cửa mà mèo không cần vào.

Có phòng nào bạn không cần mèo khám phá không? Đóng cửa lại. Nếu mèo ngủ trên giường, bạn có thể để phòng ngủ mở. Tuy nhiên, chặn phòng tắm và phòng ngủ không cần thiết là một kế hoạch tốt.

Như một lưu ý phụ, kiểm tra xem không có vật nuôi đang ở trong những căn phòng đóng cửa trước khi bạn rời đi! Bạn không muốn phải lo lắng nếu để mèo một mình từ 4 ngày trở lên.

Món quà cưới hoàn hảo là tiền mặt trong ngân hàng mơ ước của bạn.  Đăng ký Honeyfund ngay hôm nay để bắt đầu đăng ký ước mơ của bạn.

7. Tạo một môi trường an toàn khi bạn đang đi hưởng tuần trăng mật.

Nếu bạn biết nơi để mèo khi đi nghỉ ở nhà của bạn, hãy đảm bảo cửa sổ của bạn được đóng và khóa. Cũng thế rút phích cắm của mọi thiết bị không cần thiết – máy nướng bánh mì, máy pha cà phê – trước khi bạn rời đi.

Bạn có thể để hở một hoặc hai chỗ mù để mèo có thể tìm thấy nơi giải trí bên ngoài. Có một đầy đủ thức ăn gia cầm bên ngoài cho chú mèo con của bạn nhìn trộm là một phần thưởng lớn.

8. Đổ đầy nhiều bát nước để giữ cho mèo luôn ngậm nước.

Mèo thích nước – càng tươi, càng tốt! Để nhiều bát nước ở những nơi bình thường — và thậm chí là không mong muốn —. Làm như vậy là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng con mèo được cung cấp đủ nước.

Đầu tư vào một người tự tưới nước cũng là thông minh, mặc dù vẫn phải bổ sung thêm bát. Bạn có thể để con mèo của bạn một mình? Trong một tuần, bạn sẽ cần nhiều nguồn nước đối với chúng vì quá trình hydrat hóa thực sự quan trọng đối với mèo con.

Lời khuyên về việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch

9. Đầu tư vào nhiều hộp vệ sinh cho mèo của bạn.

Dọn dẹp thùng rác có lẽ là nhiệm vụ ít yêu thích nhất của mọi người. Do đó, hãy cung cấp cho những thứ bạn có trong tay làm sạch mới. Chất độn chuồng mới cũng có thể giúp khử mùi hôi.

Ngoài ra, đưa ra một hộp thêm hoặc hai chỉ có thể giúp — đặc biệt nếu người trông mèo ở địa phương của bạn không thể đến nhà hàng ngày. Để mèo ở nhà một mình trong khi đi nghỉ có thể dẫn đến một đống lộn xộn nếu bạn không chuẩn bị nhiều hộp vệ sinh sạch sẽ.

10. Khuyến khích mèo con chơi đồ chơi mới khi bạn đang hưởng tuần trăng mật.

Mua một vài món đồ chơi mới để chiếm đoạt mèo con khi bạn vắng mặt. Nhận được một vài đồ chơi tương tác cho người chăm sóc thú cưng của bạn sử dụng cũng có thể giúp mèo của bạn gắn kết với chúng. Điểm thưởng nếu bạn đã có một em bé lông thú khác để tiếp tục bầu bạn với mèo con.

728X90photgraphy - 10 lời khuyên tuyệt vời về việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch

Suy nghĩ về việc cần làm với mèo khi bạn đi du lịch

Bạn có bỏ mèo khi đi nghỉ hoặc đi hưởng tuần trăng mật không? Hy vọng rằng bây giờ bạn đã tìm ra nơi để mèo khi đi nghỉ và phải làm gì với mèo khi bạn đi du lịch. Thực sự có rất nhiều lựa chọn, mặc dù giữ mèo trong môi trường xung quanh quen thuộc là tốt nhất.

Có, bạn có thể để mèo một mình trong một tuần. Tuy nhiên, cuối cùng, tốt nhất là tìm kiếm dịch vụ chăm sóc thú cưng trong khi đi nghỉ. Làm như vậy sẽ giúp mèo và bớt lo lắng về việc rời đi.

Ghim mẹo về những việc nên làm với mèo khi bạn đi du lịch!

Làm gì với con mèo của bạn khi bạn đi du lịch

Bảo hiểm du lịch RoamRight

Ảnh: Ramiz Dedakovic, Kote Puerto, Kari Shea, Pixabay, Buenosia Carol


DMCA.com Protection Status