10 Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua Hoàn Toàn Tội Lỗi Miễn Phí

Psst! Bạn có muốn biết một bí mật không? Truyền thống đám cưới là không phải là một phần bắt buộc kết hôn. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, rất nhiều khoản chi phí này có thể dễ dàng bị cắt giảm mà khách của bạn thậm chí không nhận ra. Trên thực tế, chúng tôi có 10 truyền thống đám cưới bạn có thể bỏ qua và không cảm thấy tội lỗi.

10 Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua Hoàn Toàn Tội Lỗi Miễn Phí

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm một khoản hoa hồng nhỏ từ việc mua hàng.

Truyền thống đám cưới bạn có thể bỏ qua

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, có những truyền thống đám cưới mà bạn nên chắc chắn cân nhắc bỏ qua. Chọn và chọn những gì quan trọng đối với bạn, nhưng chỉ bao gồm những điều sau nếu điều đó quan trọng đối với bạn.

1. Đặt địa điểm tổ chức đám cưới truyền thống

Nghĩ bên ngoài hộp khi nói đến địa điểm tổ chức đám cưới của bạn! Thay vì khách sạn hoặc trung tâm hội nghị, hãy xem xét các lựa chọn khác biệt hơn. Với những đám cưới siêu nhỏ đang gia tăng, nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới tại công viên, trong rừng hoặc ở sân sau.

728x90 1 1 - 10 Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua Hoàn Toàn Tội Lỗi Miễn Phí

2. Mặc váy cưới màu trắng

Cô dâu mặc đồ trắng có thể là truyền thống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải làm như vậy. Mặc váy màu khác nhau có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm. Đi cùng một chiếc váy có màu sắc hoặc hoa văn cũng mở ra một thế giới khả năng hoàn toàn mới.

Truyền thống áo cưới trắng

3. Lên lịch Tiệc Cưới Vào Giờ Tối

5:00 chiều có thể là giờ đám cưới truyền thống, nhưng nó không nhất thiết phải là của bạn. Kết hôn vào buổi chiều có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la cho đám cưới của bạn. Tiết kiệm khi phục vụ có một buổi tiếp tân sớm hơn trong ngày.

4. Có một chiếc bánh cưới cầu kỳ

MỘT bánh đơn giản sẽ ít tiền hơn nhiều và sẽ vẫn khiến khách dự đám cưới của bạn phải trầm trồ. Sau tất cả, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến mùi vị của nó như thế nào hơn là vẻ ngoài của nó. Cũng nên xem xét các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như bánh nướng nhỏ, bánh rán, bánh nướng nhỏ hoặc một thanh kem.

Bánh rán thay cho bánh cưới

5. Dùng Champagne cho món bánh mì nướng tiếp tân của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ uống sâm panh trước đây, thì chỉ cần biết rằng nó khoảng 3 đô la một ly. Chi phí phụ thuộc rất nhiều vào loại được mua và nếu địa điểm của bạn đang phục vụ nó. Điều này có thể tăng lên nhanh chóng và không cần thiết. Thêm vào đó, nhiều khách chỉ uống một ngụm, vì vậy hãy chọn rượu táo sủi tăm để thay thế.

Nhận một mẫu màu MIỄN PHÍ với mã SWATCHFREE tại KennedyBlue.com

6. Yêu cầu trang phục phù hợp cho người tham dự

Chạy khắp nơi để cố gắng tìm những chiếc váy phù dâu hoàn hảo có thể khiến bạn căng thẳng. Đối với việc chọn kiện cũng vậy. Thay vì cố gắng để tất cả chúng phù hợp với nhau, hãy để người phục vụ của bạn mặc những bộ váy khác nhau hoặc nhiều màu sắc khác nhau. Sự đa dạng làm tăng thêm sự quan tâm khi mỗi người thể hiện cá tính của họ.

Váy phù dâu không phù hợp phá vỡ truyền thống đám cưới

7. Dành sự ủng hộ cá nhân cho khách của bạn

Hãy trung thực trong một giây. Hầu hết mọi người có thể sẽ cuối cùng để lại những ưu ái bạn đã nô lệ phía sau. Vì vậy, hãy thoải mái bỏ qua tất cả các ưu đãi cùng nhau để tiết kiệm một số tiền. Ngoài ra, hãy chọn thứ gì đó không cần phải được cá nhân hóa. Thành thật mà nói, khách không thực sự muốn thứ gì đó được tô điểm bằng tên và ngày cưới của bạn.

8. Trang trí bàn của bạn sang trọng

Các tấm trung tâm có thể làm cho một căn phòng thực sự thống nhất với nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có thể đắt tiền. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang kết hợp hoa và các yếu tố thiết kế có giá trị cao khác. Thay thế, chọn một cái gì đó đơn giản và thậm chí tự làm để tiết kiệm tiền.

Bàn tiệc cưới Trang trại ngoài trời

9. Dựa vào Hoa để Trang trí

Bạn càng có nhiều hoa trong ngày trọng đại của mình thì giá càng cao. Thay vào đó, hãy tìm cách hoa trước. Do đó, thay vào đó, hãy đánh đổi chúng để lấy một số đồ trang trí tiết kiệm trang nhã.

728x90 eucalyptus - 10 Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua Hoàn Toàn Tội Lỗi Miễn Phí

10. Gửi giấy Lưu ngày

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tại sao chúng ta vẫn gửi giấy lưu ngày tháng và lời mời? Thay thế, gửi chúng qua email hoặc Facebook biến cố. Sau đó, hãy để khách của bạn trả lời trực tuyến hoặc qua điện thoại! Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua khoảng thời gian chờ đợi để cố gắng tìm ra ai sẽ và không đến.

3 EasyeditingAug25 copy - 10 Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua Hoàn Toàn Tội Lỗi Miễn Phí

Lưu truyền thống đám cưới của chúng tôi mà bạn có thể bỏ qua!

Bạn có bị thuyết phục rằng có một số truyền thống đám cưới mà bạn có thể bỏ qua không? Nếu một chiếc váy trắng quan trọng với bạn, thì hãy mặc một chiếc. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bỏ qua các truyền thống khác như bạn thấy phù hợp. Hãy sáng tạo vào ngày trọng đại của bạn và phá vỡ các tiêu chuẩn khi bạn thấy phù hợp.

Bất kể đám cưới của bạn lớn hay nhỏ, những truyền thống này không cần thiết phải đưa vào kế hoạch đám cưới của bạn nếu bạn không có đủ tiền cho chúng! Đây có thể dễ dàng tiết kiệm cho bạn một tấn tiền và để lại quỹ cho những phần thực sự quan trọng đối với đám cưới của bạn.

Những Truyền Thống Đám Cưới Không Cần Thiết Bạn Có Thể Bỏ Qua

Ảnh: Nyana Stoica, Karen Willis Holmes, Filipp Romanovski, Oliver Li, Pablo Lancaster Jones


DMCA.com Protection Status