10 Ý tưởng chu đáo sẽ là món quà phù dâu của tôi để khiến BFF của bạn trầm trồ

[ad_1]

Một khi bạn đã tham gia, có rất nhiều việc cần làm trong danh sách của bạn, không nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, hỏi BFF của bạn trở thành một phần của tiệc cưới của bạn có thể rất vui! Thay vì chỉ gọi điện hoặc nhắn tin, hãy gửi cho họ một trong những ý tưởng chu đáo của chúng tôi, bạn sẽ là món quà phù dâu của tôi. Chúng cũng là món quà phù dâu tuyệt vời cho ngày cưới!

Bạn sẽ chu đáo sẽ là phù dâu của tôi Ý tưởng quà tặng để làm cho BFF của bạn Wow

Câu hỏi thường gặp về việc tìm quà tặng phù dâu tốt

Thật tự nhiên khi có rất nhiều câu hỏi về việc tìm kiếm những ý tưởng quà tặng phù dâu dễ thương. Rốt cuộc, rất có thể bạn chưa bao giờ phải mua chúng trước đây. Đây là câu trả lời cho một một vài câu hỏi thường gặp về việc lựa chọn những món quà phù dâu phù hợp nhất.

Tôi có cần mua quà tặng phù dâu không?

Mà phụ thuộc. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho các tình huống cầu hôn phù dâu, thì có lẽ đây không phải là điều bắt buộc. Tặng quà khi bạn đặt câu hỏi là tốt nhưng không cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên cung cấp cho người tham dự của bạn một số loại cảm ơn món quà vì sự tham gia của họ trong ngày trọng đại của bạn.

Tôi nên tặng quà gì cho phù dâu?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời với hầu hết không có câu trả lời đúng cụ thể. Đầu tiên, hãy xác định xem bạn muốn tặng mỗi phù dâu món quà gì đó độc đáo hay tặng mỗi tiếp viên một món quà giống nhau. Sau đó, quyết định những gì sẽ hoạt động tốt nhất.

SILVERDORADO 1920x1080 - 10 Ý tưởng chu đáo sẽ là món quà phù dâu của tôi để khiến BFF của bạn trầm trồ

Những gì phù dâu thực sự muốn làm quà tặng?

Một lần nữa, bạn biết bạn bè của bạn tốt nhất. Vì vậy, câu trả lời rất dễ dàng nếu bạn chọn một món quà khác nhau cho mỗi phù dâu. Điều chỉnh của bạn lựa chọn cho cá nhân sẽ đảm bảo rằng họ sẽ nhận được thứ mà họ sẽ trân trọng mãi mãi. Đó cũng là lý do đằng sau ý tưởng của chúng tôi, bạn sẽ là món quà phù dâu của tôi!

Những gì để đặt quà tặng phù dâu?

Bạn có thể làm một món quà bình thường có vẻ phi thường chỉ bằng cách sử dụng đúng gói. Trang nhã gói từng món quà bằng giấy và nơ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo hộp quà phù dâu mở mà không cần gói. Một túi quà cũng đẹp, mặc dù chúng có xu hướng lộn xộn và bị nát khi vận chuyển.

Làm cách nào để chọn quà phù dâu không sến?

Tránh xa bất cứ thứ gì được cá nhân hóa với tên hoặc ngày cưới của cặp đôi. Rất có thể họ sẽ không sử dụng nó nữa trừ khi đó là thứ được khắc tinh tế ở mặt sau. Cũng thế, chọn một cái gì đó hữu ích nhưng một món quà mà họ không nhất thiết phải mua cho mình.

Bạn sẽ là phù dâu của tôi Ý tưởng quà tặng đám cưới

Ý tưởng quà tặng phù dâu của bạn sẽ là bạn chứ

Hãy xem một gợi ý từ danh sách những ý tưởng quà tặng phù dâu thú vị của chúng tôi. Do đó, hãy chọn một món quà dựa trên tính cách của từng tiếp viên. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một hoặc hai món quà cho mình trong hỗn hợp!

LƯU Ý: Thích những ý tưởng này cho phù dâu của bạn? Nhấp vào từng hình ảnh để tìm hiểu thêm.

1. Ý tưởng quà tặng phù dâu cho người yêu du lịch

Vòng tay của Victoria Emerson là sự hoàn hảo cho cô gái khi di chuyển. Chúng không chỉ dễ đóng gói mà còn đi kèm với vải du lịch tay để đảm bảo rằng chúng luôn được bảo vệ.

Chọn một phần sẽ nhắc họ nhớ đến màu sắc ở một trong những nơi họ yêu thích. Một phần thưởng bổ sung cho khách du lịch là đồ trang sức mang lại cho sự xuất hiện của nhiều vòng tay tất cả trong một sợi an toàn.

Nếu bạn đang tự hỏi, “Tôi nên tặng quà gì cho phù dâu?” hãy chắc chắn để xem bộ sưu tập đầy đủ của Victoria Emerson. Bạn có thể thấy rằng một vòng tay khác nhau cho mỗi tiếp viên sẽ là cách hoàn hảo để nói lời cảm ơn!

TAVIRA 1000x1000 - 10 Ý tưởng chu đáo sẽ là món quà phù dâu của tôi để khiến BFF của bạn trầm trồ

2. Món quà tốt nhất cho phù dâu quan tâm đến tính bền vững

Đối mặt với nó. Tất cả chúng ta cần phải có một chút ý thức hơn về mọi thứ như lượng khí thải carbon của chúng tôi, tái chế và phát triển xanh. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có một người bạn thuyết giảng về sự thân thiện với môi trường từ những mái nhà. Cô ấy sẽ yêu thích một chiếc áo sơ mi cài cúc đa năng từ Bộ Cung cấp.

Không chỉ những bộ quần áo được xây dựng để tồn tại lâu dài, mà công ty còn có những hoạt động thân thiện với môi trường. Sử dụng vật liệu tái chế, chất chống thấm nước bền vững và không thải ra chất thải, tất cả đều đặt Bộ Cung cấp lên trên phần còn lại. Nó chắc chắn là một mua cảm thấy tốt rằng BFF của bạn sẽ trông tuyệt vời khi mặc.

Và — gợi ý cảnh báo ý tưởng quà tặng dễ thương — đây là ý tưởng hoàn hảo nếu bạn là ý tưởng quà tặng phù dâu của tôi. Gửi một nút xuống cùng với một ghi chú đề nghị cô ấy làm người dự đám cưới của bạn trong thời gian bảo cô ấy mặc áo sơ mi để sẵn sàng cho ngày cưới của bạn. Cô dâu và phù dâu thường quên mặc áo sơ mi cài cúc. Tuy nhiên, nó rất cần thiết.

Họ (và bạn!) Có thể mặc một chiếc trong khi chuẩn bị. Kết quả là, Không có lo lắng về việc làm rối tóc hoặc trang điểm để cởi áo sơ mi. Thật thông minh — và thật là một cách dễ thương để tôn vinh bạn bè của bạn.

Bộ Cung Cấp Nút Xuống Áo Sơ Mi

3. Ý tưởng quà tặng phù dâu thú vị cho sức khỏe có ý thức

Đầu tư vào sức khỏe của phù dâu của bạn có thể là quyết định quan trọng nhất được nêu ra. Và HUM Nutrition thực hiện điều đó theo một cách tuyệt vời, được cá nhân hóa. Chai của họ rất rực rỡ và đầy màu sắc. Do đó, họ làm cho việc uống bổ sung trở nên thú vị.

Thêm vào đó, công thức của chúng là được chỉ định cho các nhu cầu cụ thể. Cho dù BFF của bạn quan tâm đến lão hóa, giấc ngủ thích hợp, sức khỏe đường ruột hoặc xây dựng cơ bắp nạc, thì vẫn có một loại thực phẩm bổ sung cho điều đó!

Công thức Killer Nails của HUM Nutrition sẽ rất vui nếu được tặng cùng với một phiếu quà tặng làm móng tay sẽ được sử dụng trong khoảng thời gian diễn ra ngày cưới của bạn. Air Patrol giúp tăng cường khả năng miễn dịch để giúp những người giúp việc của bạn tránh được bệnh tật trước ngày trọng đại của bạn. Thật là một cách thú vị để thông báo rằng bạn quan tâm về họ và sức khỏe của họ!

Ý tưởng quà tặng phù dâu của HUM Nutrition sẽ giúp bạn

4. Ý tưởng quà tặng phù dâu sang trọng cho cô dâu tự chăm sóc

Ồ vâng. Gọi là ngày thứ bảy tự chăm sóc bản thân, ngày chủ nhật tự chăm sóc bản thân, hoặc tự chăm sóc bản thân bất kỳ ngày nào trong tuần mà cô ấy chọn. Bạn biết rằng phù dâu của bạn thích nuông chiều bản thân, và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với Spongelle.

Spongelle được biết đến với bọt biển tẩm sữa tắm sang trọng, lần giặt cuối cùng hơn 14 lần. Họ sử dụng khoáng chất biển, chất chống oxy hóa, chất dưỡng ẩm chất lượng cao, thực vật và các thành phần chống lão hóa trong bộ đệm cơ thể của họ. Tất cả những điều đó làm tăng thêm trải nghiệm tắm hoặc vòi sen thư giãn tuyệt vời.

Ngoài đệm cơ thể truyền, Spongelle còn có đệm bàn chân để làm mềm đôi chân cho ngày trọng đại. Bất kỳ sản phẩm cơ thể nào cũng sẽ được phù dâu vui vẻ hộp quà hoặc giỏ chào mừng cho khách, quá!

Spongelle Body Wash Infused Sponges Gift Ý tưởng cho đề xuất phù dâu

5. Quà ngon cho phù dâu thích rượu

Những người yêu rượu, đoàn kết! A lựa chọn rượu vang từ Beringer hoàn hảo cho phù dâu, những người luôn muốn đến nếm thử và tổ chức các chuyến tham quan nhà máy rượu. Không chỉ có rượu vang ngon, mà bản thân vườn nho còn có một di sản thú vị.

Năm 1868, Jacob Beringer rời Đức và đến Mỹ. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp rượu vang ở Thung lũng Napa cho đến khi bắt đầu kinh doanh riêng và có vụ thu hoạch đầu tiên vào năm 1876. Công ty đã sống sót sau lệnh cấm bằng cách sản xuất rượu cho các mục đích tôn giáo. Ngoài ra, chắt trai của Jacob Beringer, Mark Beringer, cũng tham gia vào quá trình sản xuất rượu vang ngày nay.

Beringer đặt trụ sở tại California và ngay cả khi ở xa, bạn có thể lên lịch nếm thử ảo cho bữa tiệc cử nhân của bạn. Với nhiều chủng loại khác nhau, từ tiết kiệm ($ 20) đến sang trọng ($ 415), lựa chọn từ Beringer không thể bị đánh bại!

0458 TWE093020 Beringer Evergreen - 10 Ý tưởng chu đáo sẽ là món quà phù dâu của tôi để khiến BFF của bạn trầm trồ

6. Quà tặng phù dâu tinh vi cho người chải tóc trên bãi biển

Ý tưởng quà tặng phù dâu hay cho cô phù dâu luôn ở bên bờ biển hoặc bên hồ bơi là gì? Cân nhắc tặng cô ấy một chiếc khăn Thổ Nhĩ Kỳ thủ công để nâng tầm phong cách bên bờ biển của họ. Những chiếc khăn siêu thấm này là một sự thay thế tuyệt vời cho khăn bông truyền thống, có tác dụng giữ cát và phai màu theo thời gian.

Tuy nhiên, khăn của QuiQuattro cũng có thể được sử dụng như khăn trải bàn, chăn ném, khăn choàng và chăn dã ngoại. Không chỉ họ đẹp và đa chức năng, nhưng chúng cũng được phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ truyền tay nhau. Những phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ này được trả một mức lương xứng đáng.

Ngoài ra, QuiQuattro (một công ty do phụ nữ làm chủ) cũng quyên góp một phần doanh số bán hàng của nó hướng tới giáo dục phụ nữ trẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn sẽ không chỉ mang đến cho BFF của mình một thứ gì đó đáng yêu và hữu ích mà còn là một giao dịch mua cảm thấy thoải mái! Đây là một trong những ý tưởng quà tặng phù dâu tốt nhất cho những ai muốn tặng lại.

QuiQuattro Làm bằng tay Thổ Nhĩ Kỳ Khăn quàng cổ Quà tặng phù dâu

7. Ý Tưởng Quà Tặng Phù Dâu Cho Vẻ Đẹp Ngày Cưới

Tất cả chúng ta đều muốn chăm sóc tốt cho làn da của chúng tôi. Do đó, nếu các thành phần quan trọng đối với bạn (chúng nên như vậy!) Thì một vài món ăn từ LATHER sẽ phù hợp với hóa đơn. Caviar Lime AHA Cleansing Creme và Australian Plum Night Cream là bộ đôi hoàn hảo để kết thúc một ngày.

LATHER là một công ty do phụ nữ làm chủ, có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập trên cơ sở sử dụng đúng thành phầns ngay từ đầu. Chủ quán, Emily, bị chứng đau nửa đầu dữ dội do các chất phụ gia độc hại trong các sản phẩm truyền thống. Vì vậy, cô ấy đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp các sản phẩm có thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Không có hương thơm tổng hợp hoặc thành phần trong tầm nhìn!

Ngoài hai sản phẩm được đề xuất, LATHER còn có đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho tóc, da và cơ thể Và phụ kiện. Xà phòng của họ cũng sẽ là một món quà đáng yêu trong đám cưới! Phù dâu của bạn sẽ đánh giá cao món quà của bạn là các sản phẩm làm đẹp sạch, chất lượng để có làn da tươi tắn, sẵn sàng cho ngày cưới.

Quà tặng chăm sóc da cho phù dâu Ý tưởng đề xuất

8. Bạn sẽ là phù dâu của tôi quà tặng cho người sáng tạo nội dung

Nếu một trong những phù dâu của bạn luôn chụp ảnh và làm video, cung cấp cho cô ấy một cái gì đó hữu ích. LumeCube là một cách tuyệt vời để cô ấy thắp sáng các điệu nhảy và các phân đoạn DIY của mình. Nó nhẹ, di động và sẽ cho phép cô ấy làm việc ở mọi nơi.

Cho dù cô ấy có một vlog du lịch hay thích quảng cáo ẩm thực, cô ấy sẽ có hành trang đi cùng. Tất cả những gì cần thiết là một chiếc điện thoại thông minh và cô ấy có thể tạo ra. Ngay cả khi cô ấy chỉ sử dụng giá đỡ cho sự ổn định để quay các trận bóng của con mình, trò chuyện với người bạn đường dài của cô ấy hoặc bắt những trò hề của những chú cún vui tươi của cô ấy, hãy để điều này trả lời cho câu hỏi “Quà tặng phù dâu tốt cho quảng cáo là gì?”

Cô ấy thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên bằng cách quay lại câu trả lời “có” của cô ấy bằng Bộ công cụ âm thanh & ánh sáng LumeCube mà bạn gửi cho cô ấy. Ai biết? Món quà của bạn thậm chí có thể truyền cảm hứng cho cô ấy để cuối cùng bắt đầu quay các bài hướng dẫn trang điểm của cô ấy. Ít nhất, cô ấy sẽ có thể xử lý các cuộc họp Zoom như một người chuyên nghiệp.

LumeCube Light Stand Content Creator Ý tưởng quà tặng

9. Quà tặng cho Người đam mê thiết kế nội thất

Nếu bạn đang ở Virginia và muốn bao gồm một cái gì đó được sản xuất tại địa phương trong ngày trọng đại của bạn, không đâu xa hơn là Beeswax Candle Company. Doanh nghiệp do gia đình sở hữu này nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Lynchburg. Nó là một mặt hàng chủ lực của Virginia trong nhiều thập kỷ!

Những cây nến mùi đáng yêu và cháy sạch. Ngoài ra, do đặc tính của sáp ong là chúng tan chậm nên để được lâu. Từ những chiếc cột cuộn tổ ong đến những chiếc vòi trang nghiêm cho bàn ăn, Beeswax Candle Company đều có sự lựa chọn tuyệt đẹp!

Gửi một ngọn nến cùng trong hộp “bạn sẽ là phù dâu của tôi” là một cách đáng yêu để hỏi. Ngoài ra, vòi và đèn pha trà hoàn hảo để chiếu sáng tiệc cưới của bạn và bữa tối diễn tập,

Lynchburg Speakertree Records Vinyl Record Bridal Shower |  Blog Đám Cưới Cô Dâu Thành Phố Hill

Và cuối cùng, nếu bạn có một phù dâu…

10. Bạn sẽ là phù dâu của tôi quà tặng cho phù dâu của bạn

Nếu bạn có một phù dâu, rất có thể bạn đã khá thân thiết. Bạn có thể chia sẻ một mối quan hệ đặc biệt chứa đầy những câu chuyện cười bên trong và những khoảnh khắc hài hước. Vì thế, đừng kìm lại về việc tặng một món quà độc đáo và thiết thực cho chàng trai trong cuộc đời bạn. Thật trùng hợp, Gói Hiệu suất 4.0 cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho đối tác và phù rể của bạn!

Bộ sản phẩm này bao gồm một tông đơ điện (sẽ không làm rách da!), Một máy tỉa lông tai và mũi, và các vật dụng để giữ cho mọi thứ luôn mới. Có cần chúng ta nói thêm không? nó là tất cả những điều mà anh ấy muốn thử nhưng sẽ không tự mua. Thêm vào đó, lợi ích của các ý tưởng quà tặng cho đề xuất phù dâu (ok, phù dâu!) Là bạn có thể gửi các vật phẩm qua đường bưu điện hoặc gửi tặng chúng một cách riêng tư.

Khi nghi ngờ, Refined Cologne của Manscaped là thuần chay, không gây dị ứng và tàn ác miễn phí. Nó có mùi thơm nhẹ, nam tính cũng rất thích hợp để làm quà tặng.

https://www.manscaped.com/products/the-performance-package-4

Yêu thích 10 ý tưởng quà tặng này? Lưu nó!

10 ý tưởng quà tặng phù dâu cho em


DMCA.com Protection Status