11 hoạt động trên đường vui vẻ nhất dành cho các cặp đôi

[ad_1]

Vì vậy, bạn đã quyết định một chuyến đi đường bộ. Sự lựa chọn tốt! Không chỉ bạn sẽ thích đi từ nơi này đến nơi khác, nhưng chúng tôi có những ý tưởng thú vị cho những chuyến đi đường dài. Rốt cuộc, một phần của cuộc hành trình là — cuộc hành trình! Các hoạt động trên đường dành cho các cặp đôi của chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những việc cần làm khi đang di chuyển. Hãy coi nó như một danh sách nhóm cho những chuyến du lịch cùng nhau.

11 hoạt động trên đường vui vẻ nhất dành cho các cặp đôi

Ý tưởng thú vị cho các chuyến đi đường dài

Một chuyến đi trên đường với người yêu thương của bạn có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, thực tế là nó có thể nghe có vẻ thú vị hơn trong khái niệm hơn trong thực tế. Rất tiếc!

Hãy có chủ đích với kế hoạch chuyến đi của bạn. Nếu không, thời gian của bạn có thể biến thành nhiều khoảng lặng và việc lái xe thay vì gây ồn ào và vui vẻ. Chơi các trò chơi trên đường và tạo một danh sách những việc cần làm. Dùng của chúng tôi mẹo đi đường cho các cặp đôi để làm cho hành trình tiếp theo của bạn đặc biệt hơn.

HOL17 Cyber Week 468x60 1 - 11 hoạt động trên đường vui vẻ nhất dành cho các cặp đôi

Hoạt động trên đường dành cho các cặp đôi

1. Hãy thử một loại hình ẩm thực mới trong chuyến du lịch của bạn.

Khi bạn đi du lịch, cuối cùng bạn sẽ phải ăn. Thay vì đặt cược an toàn, hãy thử một số món ăn mới. Tra cứu các bài đánh giá về các món ăn ngon nhất của Ấn Độ, Thái Lan hoặc các món ăn dân tộc khác khi bạn đang lái xe. Sau đó dừng lại cho một bữa ăn mới và thú vị.

2. Cùng nhau selfie khi vượt qua từng dòng trạng thái.

Ghi lại chuyến đi của bạn với một bức ảnh tự sướng thú vị khi bạn vượt qua từng dòng trạng thái. Lập kế hoạch hình ảnh rất phù hợp cho những chuyến đi đường dài, nơi bạn sẽ lái xe qua nhiều trạng thái. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể chụp ảnh trong những chuyến đi ngắn hơn.

Cặp đôi nam nữ chụp ảnh tự sướng trên đường đi

3. Đi trên con đường ít người đi.

Thay vì đi con đường trực tiếp nhất xuống đường cao tốc, hãy xem xét một số thú vị ở đường lùi. Đường lùi thường có quan điểm tốt hơn và địa điểm gọn gàng đáng để dừng lại để khám phá. Khám phá là một trong những điều tốt nhất nên làm trong một chuyến đi.

4. Chơi trò chơi đi đường cho hai người.

Chúng tôi đều yêu quí trò chơi du lịch cho người lớn. Các trò chơi phổ biến, chẳng hạn như trò chơi bảng chữ cái hoặc trò chơi biển số xe, là đủ. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi đoán và các trò chơi đi đường khác mà bạn có thể yêu thích.

728X90food - 11 hoạt động trên đường vui vẻ nhất dành cho các cặp đôi

5. Nghe sách nói hoặc podcast trong khi ổ đĩa.

Nhận một cuốn sách nói mà cả bạn và người yêu của bạn sẽ thích. Lắng nghe một câu chuyện hấp dẫn trên đường lái xe để giúp cả hai bạn được giải trí. Một tùy chọn khác là chọn một podcast về chủ đề cả hai bạn đều quan tâm. Rất vui!

6. Lập danh sách các điểm tham quan ven đường để dừng lại và xem.

Mỗi tiểu bang đều có một cái gì đó kỳ quặc hoặc thú vị để dừng lại và xem xét. Cho dù đó là chiếc ủng lớn nhất hay quả đào cao nhất, hãy tìm những gì trên tuyến đường của bạn. Sau đó, lập một danh sách để dừng lại và xem. Dừng lại để xem những các trang web một lần trong đời là một trong những hoạt động đi đường tuyệt vời nhất dành cho các cặp đôi.

Cặp đôi đi du lịch trên đường dừng chân

7. Đổi chỗ lái xe cho một bữa ăn ngoài trời hoặc ngồi xuống.

Mang thức ăn của bạn đến bàn ăn ngoài trời tại một điểm dừng chân để ăn. Ngoài ra, bạn có thể chọn ngồi xuống một nhà hàng thay vì thực hiện động tác lái xe. Điều này không chỉ an toàn hơn cho việc lái xe mà còn là cơ hội tốt để hai bạn cùng nhau tạo nên những kỷ niệm.

8. Lên kế hoạch cho những ngày dừng chân thú vị trên đường.

Hai bạn thích làm những hoạt động gì? Nó có phải là đi bộ đường dài? Sau đó, tìm một số con đường mòn trên tuyến đường của bạn để dừng lại và đi bộ. Nó có phải là mua sắm? Sau đó, tìm một số cửa hàng độc đáo để mua sắm. Bất cứ điều gì bạn cả hai đều thích làm, pha trộn nó vào kế hoạch du lịch của bạn.

9. Tìm điểm dừng chân duy nhất khi bạn đang đi du lịch.

Tất cả chúng ta đều biết rằng một số điểm dừng nghỉ là khủng khiếp. Tuy nhiên, những thứ khác có thể đầy ắp những thứ như nước cam miễn phí và bánh quy. Tìm trạm dừng nghỉ hàng đầu nếu bạn cần dừng lại. Tất nhiên, đó là trừ khi bạn thực sự không thể giữ bàng quang của mình được nữa.

Hoạt động trên đường dành cho các cặp đôi

10. Lên lịch cho một chuyến đi dài hơn và khám phá.

Thay vì chỉ lái xe thẳng đến điểm đến của bạn, hãy cân nhắc tham gia chuyến đi dài hơn một chút. Do đó, thời gian lập kế hoạch sẽ cho phép bạn khám phá các thành phố trên đường đi. Bạn có thể thấy rằng một thị trấn nhỏ thú vị hoặc một thành phố lân cận trong chuyến đi của bạn. Nó có thể rất đáng để tham gia một đêm.

11. Đặt câu hỏi về chuyến đi đường cho các cặp đôi.

Nếu bạn đang nhìn vào một chuyến đi dài phía trước của bạn, thử một số người bắt đầu cuộc trò chuyện để làm nhẹ tâm trạng. Các câu trả lời có thể giúp bạn vượt qua thời gian và đồng thời tìm hiểu thêm về người yêu của mình.

Những suy nghĩ cuối cùng về các hoạt động trên đường dành cho các cặp đôi

Bạn đang tìm một vài cách để làm cho chuyến đi của bạn trở nên lãng mạn và vui vẻ hơn? Ý tưởng của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng! Có một cái gì đó ở đây cho mọi cặp vợ chồng, vì vậy bạn có thể không có gì ngoài niềm vui cho dặm đến.

Lưu các hoạt động đi đường của chúng tôi cho các cặp đôi!

Hoạt động trên đường thú vị dành cho các cặp đôi

Bảo hiểm du lịch RoamRight

Hình ảnh: Jonathan Borba, Kampus Production, Maris Jool, Averie Woodard


DMCA.com Protection Status