12 điều cần làm khi bạn mới đính hôn

Kaleigh and Brad Julia Wade Photography 027

[ad_1]

Bạn đã nói có – xin chúc mừng! Bây giờ, khi bạn đang lắc chiếc máy lấp lánh đó trên ngón tay của mình, bạn có thể tự hỏi: điều gì tiếp theo? Lên kế hoạch cho đám cưới là một quá trình nhiều mặt cần có thời gian và năng lượng để thực hiện. Đừng lo lắng, mặc dù! Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ đầy đủ các chuyên gia sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia về đám cưới về những điều quan trọng nhất cần làm khi mới đính hôn – đây là những gì họ phải nói.

Điều đầu tiên đầu tiên: Hãy tận hưởng nó!

Hấp dẫn sôi nổi, ôm chặt lấy người bạn đời của bạn và trân trọng khoảnh khắc – bạn đã đính hôn! “Điều đầu tiên tuyệt đối bạn nên làm khi đính hôn là KHÔNG LÀM GÌ!” chia sẻ Gretchen Culver, giám đốc sáng tạo và chủ sở hữu của Sự kiện Khoa học Tên lửa. “Cuộc sống sắp trở nên thực sự bận rộn với kế hoạch tổ chức đám cưới vì vậy hãy dành chút thời gian để tận hưởng cảm giác được đính hôn. Không cần vội vàng bắt đầu lập kế hoạch ngay lập tức, bạn hoàn toàn kiểm soát được quá trình, vì vậy hãy nói với gia đình và bạn bè của bạn để thư giãn. Kỷ niệm khoảng thời gian này cùng nhau vì đó là khoảnh khắc vui vẻ, yêu thương mà bạn nên tận hưởng càng lâu càng tốt. ”

Colleen and Chris Manda Weaver Photography 05
Hình ảnh của Manda Weaver

Chia sẻ tin tức.

Tiếp theo, đã đến lúc để lan tỏa niềm vui. Jamie Chang, người tổ chức đám cưới điểm đến và chủ sở hữu của Sự kiện Mango Muse nói: “Khi bạn sẵn sàng thoát ra khỏi bong bóng của mình, đã đến lúc chia sẻ tin tốt lành. Nếu bạn định chia sẻ trên mạng xã hội, hãy đảm bảo rằng bạn đã gọi điện / nhắn tin / zoom cho những người quan trọng trong cuộc sống của bạn trước. Bạn không muốn họ phát hiện ra từ Facebook rằng bạn đã tham gia. Và sau đó, một lần nữa hân hoan trong tin vui và những lời chúc mừng. Hãy thưởng thức nó trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch bởi vì sự phấn khích của mọi người dành cho bạn có khả năng lây lan và cảm thấy tốt. ”

Splurge một chút.

Liệu đó có phải là một sự tham gia thực sự mà không có một chút phô trương nào không? Nhà tạo mẫu cô dâu trưởng cho Cô dâu phút cuối, Jennifer Feldstein, khẳng định là không! “Mọi người đều cần một cốc cà phê mới có nội dung ‘Cái này có khiến tôi trông quyến rũ không?'”, Cô khẳng định. “Lấy áo phông với ‘Future Mr.’ hoặc ‘Bà tương lai’ in trên đó. Chuẩn bị cho các cuộc hẹn với nhà cung cấp trong tương lai với một túi tote được tùy chỉnh với ‘Cô dâu’ hoặc ‘Chú rể’ ở mặt trước. Khả năng là vô tận, nhưng đám cưới swag là một cách thú vị để kỷ niệm và kỷ niệm khoảng thời gian đặc biệt này giữa lễ đính hôn và đám cưới. ”

Amy Kolo 1
Hình ảnh của Amy Kolo

Gửi đề xuất của bạn.

Những câu chuyện tình yêu không bao giờ cũ và câu chuyện của chính bạn có thể là nguồn cảm hứng cho một lời cầu hôn khác. “Có rất nhiều blog về đám cưới hoặc tài nguyên trực tuyến địa phương trong khu vực của bạn muốn giới thiệu câu chuyện tình yêu của bạn,” Shannon Tarrant, người sáng lập của WeddingVenueMap.com. “Thu thập ảnh và video về khoảnh khắc đặc biệt đó và viết nhanh về cách chồng sắp cưới của bạn đưa ra câu hỏi. Sau đó, hãy tìm kiếm trực tuyến để xem blog hoặc tạp chí nào đưa ra các câu chuyện đề xuất vì chúng thường có một biểu mẫu đơn giản mà bạn có thể gửi. Hãy chia sẻ câu chuyện đặc biệt về mối quan hệ của bạn đã hình thành như thế nào và khoảnh khắc duy nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên ”.

Bảo đảm chiếc nhẫn.

Bạn có thể dành cả giờ thức để nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn mới của mình, vì vậy điều cần thiết là phải mua bảo hiểm nhẫn trước khi quá muộn. “Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu cô dâu có những câu chuyện kinh dị về việc đánh mất chiếc nhẫn của họ trong vài tuần đầu tiên sau khi đính hôn,” Kimberly Morrill, nhà tổ chức đám cưới và chủ sở hữu của Phù dâu hoàn hảo của bạn. “Nó mới và các cô dâu không quen với nó, vì vậy họ chưa xây dựng thói quen của mình về việc đặt nó ở đâu khi tắm hoặc làm móng. Ngoài ra, rất nhiều người muốn nhìn vào nó, và mọi thứ chỉ xảy ra. Tin tôi đi, bảo đảm chiếc nhẫn ”.

Thực hiện một số nghiên cứu cơ bản về ngân sách.

Đám cưới tốn kém tiền bạc – không có gì phải lo. Tuy nhiên, chi phí trung bình của một đám cưới khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn muốn thắt nút. Juls Sharpley, người sáng lập Bong bóng & Bowties, khuyến khích các cặp đôi mới đính hôn thực hiện một số nghiên cứu về khu vực của họ: “Có rất nhiều bài báo rất rộng trên mạng khẳng định mức trung bình quốc gia là bao nhiêu, hoặc thậm chí theo tiểu bang, nhưng hãy biết rằng chi phí có thể khác nhau rất nhiều giữa các thành phố và khu vực đến khu vực. Hầu hết các khu vực đều có sẵn các nguồn lực địa phương nói lên những gì bạn có thể mong đợi ở đó. Bạn cũng có thể nói chuyện với những người bạn đã kết hôn ở cùng một địa điểm mà bạn đang muốn làm để tham khảo. ”

Kaleigh and Brad Julia Wade Photography 027
Hình ảnh của Julia Wade Photography

Nói chuyện kế hoạch đám cưới cùng với cộng sự của bạn.

Cuộc nói chuyện về tiền bạc không phải là phần thú vị nhất (hoặc thú vị) trong kế hoạch đám cưới, nhưng nó được cho là quan trọng nhất. Ngân sách của bạn sẽ quyết định những lựa chọn bạn đưa ra sau này trong quá trình lập kế hoạch, vì vậy đừng bỏ qua bước này. “Hãy ngồi xuống với đối tác của bạn và bất kỳ thành viên nào trong gia đình, những người sẽ hỗ trợ tài chính cho đám cưới của bạn để thảo luận về những kỳ vọng khi nói đến ngân sách, danh sách khách mời và giao diện tổng thể của đám cưới,” Katherine Healy Brown, người lập kế hoạch chính và chủ sở hữu của Sự kiện cỏ ba lá. “Có thể cảm thấy không thoải mái khi có những cuộc trò chuyện này, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng, việc giải quyết chúng ngay từ đầu sẽ giúp cho một cuộc tương tác thú vị hơn nhiều!”

Keith Willard, chủ sở hữu của Sự kiện Keith Willard, giải thích thêm, thêm rằng việc thiết lập các ưu tiên sẽ giúp cân đối ngân sách của bạn: “Hãy chọn ra 5 ưu tiên hàng đầu của bạn. Khi các cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới của mình, sẽ có rất nhiều hạng mục mà bạn sẽ phải thỏa hiệp. Nếu bạn có năm điều cần phải có, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để điều chỉnh tất cả các mục khác khi biết rằng cốt lõi của đám cưới được bảo vệ. ”

Quyết toán ngân sách và lập kế hoạch cho phù hợp.

Khi bạn đã giảm ngân sách trên giấy tờ (và đã được thỏa thuận!), Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm tiền cụ thể cho đám cưới. JoAnn Gregoli, chủ sở hữu của Những dịp thanh lịch của JoAnn Gregoli.

Morrill cho biết thêm: “Việc có một tài khoản riêng cho phép bạn theo dõi các khoản chi, nó tránh được việc ngân sách bị leo thang và đảm bảo tính minh bạch. Hãy ném 100 đô la vào đó ngay từ đầu và sau đó khi bạn đã giải quyết xong phần ngân sách đám cưới trong kế hoạch, bạn có thể tài trợ cho tài khoản đó tương ứng. Hãy tin tưởng ở tôi, đó là một mối quan hệ tiết kiệm. ”

Soạn thảo danh sách khách mời.

Bên cạnh các cuộc thảo luận về ngân sách, cũng phải thảo luận về một số lượng người thực tế vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm của bạn và cách bạn phân bổ ngân sách của mình. Beth Bernstein, giám đốc sự kiện và chủ sở hữu của Sự kiện SQN giải thích: “Mặc dù nó có vẻ khắc nghiệt và bạn có thể lo lắng về việc làm tổn thương cảm xúc của ai đó, trừ khi bạn có ngân sách không giới hạn, nhưng việc bao gồm tất cả mọi người là không thực tế. Sẽ rất hữu ích khi có một quy tắc hoặc hướng dẫn mà bạn sử dụng để giúp đưa ra một số quyết định khó khăn này. Đây có phải là người bạn sẽ đưa đi ăn tối không? Bạn đã gặp hoặc nói chuyện với người này trong năm qua chưa? ”

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu hẹp nó, Bernstein gợi ý nên chia nhỏ danh sách khách mời: “Nếu có ai đó mà bạn thực sự muốn tham dự đám cưới nhưng bạn có những người bạn và gia đình khác mà bạn cần mời trước, hãy giữ họ ở trên” b-list ”và đánh giá lại các con số của bạn một vài tuần trước đám cưới.”

Molly and Joe Renee Lemaire Photography 35
Hình ảnh của Renee Lemaire Photography

Bắt đầu nghiên cứu các nhà cung cấp.

Với ngân sách và số lượng đầu dự kiến ​​của bạn đã ổn định, bạn có thể bắt đầu chuyển sang các kế hoạch hình ảnh lớn và bắt đầu thuê các nhà cung cấp sẽ tạo nên đội cưới của bạn. Nora Sheils, đồng sáng lập của Rock Paper Coin và người sáng lập Bridal Bliss, khuyến khích các cặp vợ chồng thuê người lập kế hoạch trước. Cô giải thích: “Họ sẽ giúp bạn đảm bảo địa điểm và nhà cung cấp của mình, đồng thời có khả năng thương lượng mức giá tốt hơn so với mức bạn có thể tự nhận. “Thêm vào đó, chỉ riêng việc giảm bớt căng thẳng thôi cũng đủ khiến bạn phải chạy đến một kế hoạch! Một phần ba số lần tương tác diễn ra trong các ngày lễ, vì vậy bạn phải cạnh tranh với phần còn lại của các cặp đôi mới đính hôn để đặt chỗ trước cho các nhà cung cấp của mình. ”

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên ưu tiên các lĩnh vực khác nếu bạn phải thuê nhà cung cấp. Janice Carnevale, chủ sở hữu của Sự kiện Bellwether. “Nhưng nếu có một ban nhạc hoặc DJ hoặc nhiếp ảnh gia cụ thể mà bạn bắt buộc phải có, thì không có gì sai khi bắt đầu với họ và tìm ra những ngày họ vẫn có sẵn cho khung thời gian ngày cưới lý tưởng của bạn.”

Lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh tương tác của bạn.

Khi bạn đã xác định rõ ngày tháng và chọn nhiếp ảnh gia của mình, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch chụp ảnh đính hôn của mình! Giờ đây, hình ảnh đính hôn không chỉ để trưng bày; chúng cũng là cơ hội để làm quen với nhiếp ảnh gia của bạn và thực hành sử dụng máy ảnh trong môi trường ít căng thẳng. Emily Loxtercamp, chuyên gia về truyền thông xã hội, tiếp thị và sự kiện cho biết: “Tôi thích nghĩ rằng hình ảnh đính hôn cũng quan trọng như ảnh cưới, ngoại trừ Thời kỳ phục hưng. “Hãy vui vẻ với họ! Bạn sẽ không chỉ có một số hình ảnh siêu dễ thương để đăng trên mạng xã hội, mà khi gửi những tấm thiệp lưu ngày tháng của bạn, bạn sẽ rất thích! ”

Hãy yên tâm, việc lập kế hoạch cho một đám cưới không phải chỉ dựa vào thời gian và ngân sách – có rất nhiều niềm vui và sự phấn khích trong suốt chặng đường này! Từ lễ cưới cô dâu đến nếm bánh cho đến trang phục hoặc phụ kiện phù hợp, năm tới hoặc lâu hơn sẽ là một vòng xoáy của những hoạt động mà bạn sẽ nhớ suốt đời. Bạn đang chờ đợi điều gì? Sẵn sàng, thiết lập, lên kế hoạch!

Meghan Ely là chủ sở hữu của công ty tiếp thị đám cưới và PR đám cưới Tư vấn OFD. Ely là một diễn giả được săn đón, giáo sư trợ giảng trong lĩnh vực quan hệ công chúng và tự nhận là một người đam mê đám cưới hoàng gia.

Chúng tôi đã hợp tác với OFD Consulting để mang đến cho bạn lời khuyên tuyệt vời này từ tập thể các chuyên gia tổ chức đám cưới của họ.


[ad_2]
Source link

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status