13 địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài yêu thích của chúng tôi ở Ireland và Bắc Ireland

[ad_1]

Chúng tôi thường được hỏi về các lâu đài cưới của Ailen và chúng tôi phải thừa nhận rằng, chúng tôi cực kỳ dễ dàng đưa ra các đề xuất – có rất nhiều địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài đẹp, lãng mạn và lịch sử để bạn lựa chọn! Tất nhiên, chúng tôi có các mục yêu thích của chúng tôi, mà chúng tôi đã liệt kê trong bài đăng hữu ích này. Trải dài tám thế kỷ và cũng như nhiều quận, danh sách của chúng tôi bao gồm mọi thứ, từ các điền trang nông thôn mang tính biểu tượng đến những nơi ẩn náu ven biển sang trọng. Không cần phải quảng cáo thêm, đây là những địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài hàng đầu từ khắp Ireland và Bắc Ireland!

Lâu đài đám cưới Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Luttrelstown (1)Lâu đài đám cưới Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Luttrelstown (1)

Lâu đài Luttrellstown

Chúng tôi đấu tranh để nghĩ ra một bối cảnh quyến rũ hơn cho đám cưới hơn Lâu đài Luttrellstown. Một lâu đài lịch sử với mặt tiền Gothic nổi bật, tọa lạc trên một khu đất rộng 560 mẫu Anh ở Dublin 15, đó là kiểu nơi mà bạn thường chỉ được trải nghiệm qua các chương trình truyền hình và phim! Mặc dù Lâu đài Luttrellstown đại diện cho đỉnh cao của sự sang trọng, nhưng nó có một bầu không khí ấm cúng đến không ngờ, vì vậy, dù bạn mời 20 người hay 180 người, khách của bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Mọi căn phòng cuối cùng đều là nơi trưng bày, từ phòng ăn sang trọng đến Thư viện khí quyển, vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn khi chọn nơi tổ chức buổi lễ, tiệc chiêu đãi đồ uống và tiệc cưới của mình!

Dublin | lên đến 180 khách | luttrellstowncastle.com

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Kilkea (1)Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Kilkea (1)

Lâu đài Kilkea

Ireland có rất nhiều điểm nóng lịch sử, nhưng ít nơi nào ấn tượng như lâu đài thế kỷ 12 ở Kilkea. Địa điểm tổ chức đám cưới xứng đáng trên màn ảnh rộng này đã tổ chức các bữa tiệc hoành tráng đủ loại trong 800 năm, nhưng đã ngừng hoạt động từ cuối những năm cuối năm 2018, vì vậy nó thực sự mang đến những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới – đó là một địa điểm có uy tín dành cho khách của bạn có lẽ sẽ chưa bao giờ đến trước đây! Khu đất rộng 180 mẫu chỉ đơn giản được làm để chụp chân dung đám cưới (chúng tôi đặc biệt thích những khu vườn hoa hồng xinh đẹp), và bản thân lâu đài cũng linh hoạt một cách đáng kinh ngạc – Nhà hàng Hermione’s sáng sủa và thoáng mát thích hợp cho các cuộc tụ họp lên đến 50 khách, trong khi Sảnh Baronial đầy kịch tính có thể chứa tới 270.

Kildare | lên đến 270 khách | kilkeacastle.ie

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Darver (1)Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Darver (1)

Lâu đài Darver

Thế kỷ 15 lãng mạn đến vô vọng Lâu đài nằm cách Dublin chưa đầy một giờ, Darver Lâu đài là một lựa chọn thực sự độc đáo cho ngày trọng đại của bạn. Có niên đại từ thế kỷ 15 và tọa lạc trên 50 mẫu đất công viên ở vùng nông thôn County Louth, lâu đài đã được khôi phục lại một cách đáng yêu với đồ nội thất và đồ đạc thời kỳ tuyệt đẹp, nhưng nó vẫn giữ được cảm giác thân mật, nhờ vào gia đình Carville đáng yêu , người điều hành chương trình. Có những lựa chọn tuyệt đẹp cho các buổi lễ và tiệc chiêu đãi – bạn có thể trao nhau lời thề trong phòng lễ mới được tân trang lại hoặc bên ngoài sân riêng, trong khi Sảnh Brabazon tráng lệ là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới trang nhã.

Louth | lên đến 280 khách | darvercastle.ie

Lâu đài đám cưới Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Ballyaries (1)Lâu đài đám cưới Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Ballyaries (1)

Lâu đài Ballyally

Nằm ở Country Antrim, dọc theo Tuyến đường ven biển Causeway tuyệt đẹp, Lâu đài Ballyally là một địa điểm tổ chức đám cưới thế kỷ 17 đầy mê hoặc nhìn ra Vịnh Ballyaries. Với tầm nhìn không bị cản trở ra Biển Ailen (có thể được thưởng ngoạn từ Phòng khiêu vũ Kintyre sang trọng!) Và một bãi biển nằm ngay trước cửa nhà theo đúng nghĩa đen, Ballyaries đang bùng nổ với vẻ đẹp tự nhiên. Đội ngũ thân thiện và chào đón đã tổ chức đám cưới trong hơn 60 năm, vì vậy bạn được đảm bảo dịch vụ cấp cao nhất ngay từ khi bạn đặt chân vào bên trong. Hơn hết, có chính sách chỉ tổ chức một đám cưới mỗi ngày để bạn và khách mời của bạn sẽ có toàn bộ thời gian!

Antrim | lên đến 150 khách | hastingshotels.com/ballyaries-castle

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Castle Leslie EstateLâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Castle Leslie Estate

Lâu đài Leslie động sản

Là một địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài mang tính biểu tượng với đồ ăn tinh tế, nội thất đẹp và nhiều chỗ ở cho bạn và khách của bạn, Castle Leslie Estate là một trong những địa điểm tổ chức đám cưới được tìm kiếm nhiều nhất ở Ireland là có lý do. Vẫn nằm trong tay của gia đình sáng lập từ giữa năm 17thứ tự Thế kỷ, Lâu đài Leslie chìm trong lịch sử và sự lãng mạn. Lâu đài và khu đất rộng 1.000 mẫu Anh đều quyến rũ như nhau cho dù danh sách khách mời của bạn dài 70 hay 260 khách, nhờ vào sự phong phú của không gian cổ kính dành cho các buổi lễ và chiêu đãi, và vì nó chỉ cách Sân bay Dublin 80 phút, nó dễ dàng tiếp cận mọi nơi mà khách của bạn đến.

Monaghan | lên đến 260 khách | castleleslie.com

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài BelleekLâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Belleek

Lâu đài Belleek

Nằm trên bờ sông Moy đẹp như tranh vẽ, Lâu đài Belleek là một lâu đài theo phong cách Tân Gothic thế kỷ 19 được bao quanh bởi một khu rừng đẹp như trong truyện cổ tích. Một trong những điều tuyệt vời nhất về địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài này là tính linh hoạt của nó. Giữa bộ phim truyền hình Trung cổ về Đại sảnh đường, nơi có lò sưởi mở và những tấm ốp gỗ phức tạp, và sự lãng mạn mộc mạc của những chuồng ngựa từ Thế kỷ 19 đã được phục hồi, với những thanh xà và gạch lộ ra của chúng, có rất nhiều không gian để lựa chọn, mỗi nơi có một không gian khác nhau nhìn và rung cảm. Ném mình trong các món ăn ngon, từng đoạt giải thưởng và sự chào đón nồng nhiệt của miền Tây Ireland và bạn đã dễ dàng có được một trong những địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài tốt nhất trong cả nước.

Mayo | lên đến 200 khách | belleekcastle.com

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Fitzpatrick (2)Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Fitzpatrick (2)

Lâu đài Fitzpatrick

Cung cấp môi trường xung quanh đầy phong cách, dịch vụ thân thiện và tầm nhìn ngoạn mục ra Vịnh Dublin, Lâu đài Fitzpatrick là địa điểm tổ chức đám cưới mà bạn không mong đợi tìm thấy ở Dublin! Với hơn 40 năm kinh nghiệm tổ chức các đám cưới lớn nhỏ, đội ngũ của Fitzpatrick Castle rất đặc biệt trong những gì họ làm, và tốt hơn nữa, họ rất vui khi được cộng tác với các cặp đôi để tạo ra một ngày cưới thực sự mang dấu ấn cá nhân của họ. Những khu vườn tráng lệ của địa điểm trông lộng lẫy trong những bức chân dung đám cưới, và không gian bên trong cũng khá đặc biệt – bạn sẽ thấy thật khó để lựa chọn giữa nội thất kiểu Victoria của các dãy phòng lâu đài và khung cảnh ven biển tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn và khách của bạn trong không gian trang nhã Trang phục hoàng gia.

Dublin | lên đến 300 khách | fitzpatrickcastle.com

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Dromoland 3Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Dromoland 3

Lâu đài Dromoland

Phong cảnh tuyệt đẹp, nội thất sang trọng và đồ ăn đẳng cấp thế giới đang chờ đón bạn tại Lâu đài Dromoland lịch sử ở County Clare xinh đẹp, nơi đã chào đón du khách từ Thế kỷ 16. Những người yêu thích lịch sử sẽ nằm trong yếu tố của họ ở đây, một địa điểm tổ chức đám cưới có mối liên hệ với các vị vua cuối cùng của Ireland, nhưng các cặp đôi biết trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống cũng vậy. Nếu ngày trong mơ của bạn có một buổi lễ trong một khu vườn có tường bao quanh được chăm sóc chuyên nghiệp, một bữa tiệc rượu Champagne kiểu tiệc ngoài trời hoặc một bữa tiệc một lần trong đời trong không gian sang trọng, thì bạn đang chọn đúng cây!

Clare | lên đến 450 khách | dromoland.ie

Lâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài ClontarfLâu đài đám cưới ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Clontarf

Lâu đài Clontarf

Có hơn 800 năm lịch sử xuyên suốt các bức tường của Lâu đài Clontarf, vì vậy một ngày cưới trong không khí luôn được đảm bảo, bất kể loại tiệc nào bạn đã lên kế hoạch. Bạn có thể đang nghĩ đến một lễ kỷ niệm xa hoa trong Đại lễ đường vương giả hoặc hy vọng có một buổi tiệc soirée thân mật trong phòng ăn thời Trung cổ – dù bằng cách nào, đó sẽ là một ngày cực kỳ sang trọng và đáng nhớ! Các vị khách của bạn sẽ phải trầm trồ ngay từ khi họ vỗ tay vào mặt tiền rực rỡ của lâu đài, trong khi những khu vườn kiểng và rừng cây hoang dã cung cấp những phông nền tuyệt vời cho bức chân dung đám cưới của bạn.

Dublin | lên đến 400 khách | clontarfcastle.ie

Địa điểm tổ chức đám cưới lớn Culloden Estate and Spa ở Ireland (1)Địa điểm tổ chức đám cưới lớn Culloden Estate and Spa ở Ireland (1)

Culloden Estate and Spa

Có niên đại từ năm 1867 và ban đầu được xây dựng làm cung điện chính thức cho các Giám mục của Down, Culloden Estate and Spa tọa lạc trên 12 mẫu đất vườn và rừng hẻo lánh, tạo nên khung cảnh lãng mạn thực sự cho một ngày cưới thanh lịch, sang trọng. Mặt tiền lâu đài đẹp như tranh vẽ và khuôn viên lộng lẫy chỉ có không gian trong nhà nguy nga, tất cả đều được trang bị đồ cổ cao cấp. Thật an toàn khi nói rằng khách của bạn sẽ không quên chuyến thăm của họ đến Culloden Estate khi vội vàng! Địa điểm cũng cung cấp sự linh hoạt đáng kinh ngạc; Nó không chỉ phục vụ cho các đám cưới lớn và nhỏ, mà nhóm rất vui khi tạo ra một gói riêng cho các cặp đôi của họ!

Antrim | lên đến 480 khách | hastingshotels.com

Lâu đài đám cưới kiểu Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Barberstown (1)Lâu đài đám cưới kiểu Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài ở Ireland Lâu đài Barberstown (1)

Lâu đài Barberstown

Ẩn mình trong một khu vực đặc biệt tươi tốt của vùng nông thôn Kildare, chỉ cách Dublin 30 phút, Lâu đài Barberstown là một địa điểm tổ chức đám cưới huyền diệu nằm trong một lâu đài lịch sử. Chuyên tổ chức lễ cưới theo yêu cầu riêng, được thiết kế riêng để phản ánh cá tính của từng cặp đôi, địa điểm này tự hào có các phòng nghi lễ đẹp mắt và phòng tiệc thời trung cổ, có nghĩa là họ có thể phục vụ mọi thứ, từ các cuộc họp mặt thân mật của 50 người đến các cuộc họp xa hoa lên đến 250 khách. Một lựa chọn phổ biến cho các cặp đôi sành ăn nhờ chất lượng ẩm thực cao của họ, Lâu đài Barberstown cũng nổi tiếng với bầu không khí điện – sau cùng thì đã có 700 năm lịch sử bên trong những bức tường đó!

Kildare | lên đến 250 khách | barberstowncastle.ie

Địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài Durhamstown Castle ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (1)Địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài Durhamstown Castle ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (1)

Lâu đài Durhamstown

Là một lâu đài đã được tân trang lại tuyệt đẹp nằm cách Dublin ở trung tâm County Meath chỉ 50 phút, Lâu đài Durhamstown là một địa điểm tổ chức đám cưới hẻo lánh và quyến rũ, tập trung vào các món ăn ngon và bầu không khí ấm cúng, chào đón. Với lịch sử kéo dài từ năm 1275, nó tự hào có một nhà bếp mái vòm, một hội trường hai tầng, phòng ăn và hai phòng vẽ, tất cả đều thích hợp để giải trí, cũng như Great Barn đáng kinh ngạc, có thể chứa 150 khách một cách thoải mái. bên những chiếc bàn dài mộc mạc. Là một địa điểm do gia đình tự quản và điều hành, Lâu đài Durhamstown thường xuyên thu hút được nhiều lời khen ngợi từ các cặp đôi và khách, đặc biệt là về dịch vụ hàng đầu.

Meath | lên đến 150 khách | durhamstowncastle.com

Đám cưới lâu đài Belle Isle, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài tốt nhất ở Ireland (1)Đám cưới lâu đài Belle Isle, địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài tốt nhất ở Ireland (1)

Lâu đài Belle Isle

Lâu đài có từ Thế kỷ 17 ở Fermanagh cho thuê độc quyền trong hai ngày, Lâu đài Belle Isle là một lựa chọn linh hoạt cho những đám cưới thân mật. Địa điểm cung cấp ba địa điểm cho các nghi lễ dân sự hoặc nhân văn – Vườn Sunken xinh đẹp, Phòng Vẽ Cánh Abercorn trong không khí hoặc Phòng Vẽ Cánh Hamilton trang nhã – và cho các buổi chiêu đãi sang trọng, Sảnh lớn sẽ chứa 60 khách dùng bữa tối. Trong khi bên trong lâu đài là cảnh quan tuyệt đẹp, thì bản thân khu đất, nằm trên bờ Lough Erne và trải dài 470 mẫu Anh, không có gì là ngoạn mục.

Fermanagh | lên đến 60 khách | belle-isle.com

Các địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài tốt nhất ở Ireland và Bắc Ireland

Tìm kiếm cảm hứng đám cưới lâu đài? Bạn sẽ tìm thấy một số đám cưới thực sự yêu thích của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status