20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

[ad_1]

Ngành công nghiệp cô dâu có hàng nghìn nhà thiết kế áo cưới tài năng, tung ra thị trường hàng trăm nghìn chiếc áo dài ngay bây giờ. Vì vậy, tự nhiên, chúng tôi là những người điên rồ, chúng tôi cảm thấy buộc phải thu hẹp danh sách 20 chiếc váy cưới yêu thích của mình.

Tại sao? Chà, các bạn của tôi, xứng đáng được giới thiệu với những người tốt nhất trong những điều tốt nhất! The crème de la crème! Chúng tôi muốn bạn, những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có thể tiếp cận với một số thiết kế váy cưới tiên tiến nhất trên thị trường.

Christie Nicole Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 2 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Eileen bởi Christie Nicole Bridal

Bây giờ, những người biên tập sẽ chọn những chiếc váy cưới yêu thích của họ trong năm 2021 là ai? Biên tập viên thời trang của Bridal Musings Christina Castello giới thiệu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và đám cưới. Bản thân là một nhà tạo mẫu cô dâu, Christina viết cho chúng tôi và các nhà thiết kế thời trang cao cấp hàng đầu. Bạn có thể nói rằng cô ấy rất nắm bắt được xu hướng trang điểm của cô dâu ngày nay. Hãy kết hợp điều đó với việc trở thành một trong những cô dâu thực sự thời trang nhất của chúng tôi trên BM, bạn sẽ thích con mắt của cô ấy về các mẹo tạo kiểu và chi tiết.

Pacific Northwest Rock and Roll Beach Wedding at The Funky Souwester Lodge Claire Eliza Wedding Photography Christina Castello and Drew Pull Alexandra Grecco Dylan Gown 51 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Christina Castello mặc Alexandra Grecco trong ngày cưới được chụp bởi Claire Eliza như được thấy trên Bridal Musings.

Sau đó, có tôi, Tổng biên tập Bridal Musings của bạn. Tôi có một tình yêu cuồng nhiệt với chất liệu vải sang trọng, những chi tiết lãng mạn và thiết kế kiến ​​trúc. Đã trải qua hơn 10 năm trong ngành cưới và tham dự nhiều sàn diễn cô dâu hơn tôi có thể đếm được, tôi mơ trong lụa ngà.

Chọn 10 chiếc váy cưới đẹp nhất mỗi mùa, chúng tôi sẽ cập nhật “danh sách váy cưới đẹp nhất” này mỗi mùa để giúp bạn biết về những chiếc váy cưới đẹp nhất dành cho cô dâu, ngay bây giờ.

Real Bride Diary Wildly Fun and Intimate Baja Beach Wedding of Claire Eliza and Jack Corinne Graves 63 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Claire Eliza mặc A La Robe trong ngày cưới do Corinne Graves chụp ảnh trên Bridal Musings.

Tiêu chí của Claire Eliza:

Đối với tôi, nó luôn luôn là về vải đầu tiên. Ai sử dụng hàng dệt may và sợi tự nhiên sang trọng nhất? Bạn cảm thấy thế nào khi mặc chiếc váy vào? Nó chảy như thế nào? Ai đã chế tác những tấm vải vượt thời gian thành những hình khối kiến ​​trúc tươi mới? Hãy cho tôi những họa tiết mới, những họa tiết thêu tay mới, những hình bóng uốn cong tâm trí mới.

Sau đó, tôi quyết định những chiếc váy & nhà thiết kế đằng sau họ đang thúc đẩy cô dâu về phía trước. Trong thư mục “những chiếc váy yêu thích ngay bây giờ” của tôi có gần 100. Điểm số của những chiếc váy và nhà thiết kế khiến tôi quan tâm hàng ngày. Nhưng nếu tôi định “chuẩn bị” cho bất kỳ chiếc váy nào thì đó sẽ là những chiếc váy bất chấp xu hướng hiện tại để tạo ra những chiếc áo mới. Tôi rất ngưỡng mộ các nhà thiết kế rõ ràng đang vận hành trong không gian riêng của họ để tạo ra một cái gì đó mới cho các cô dâu hiện nay.

Tiêu chí cuối cùng của tôi: tôi có mặc nó không? Thành thật mà nói, tôi sẽ nói dối nếu sự thiên vị của tôi không ảnh hưởng đến “những chiếc váy cưới yêu thích của tôi”. Mỗi chiếc váy tôi đã chọn, tôi sẽ trả rất nhiều để mặc một ngày. Tôi chỉ cần tìm một lý do chính đáng rằng một người phụ nữ đang vui vẻ kết hôn cần một chiếc váy cưới khác.

Maren by Danielle Frankel Studio Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 2 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Danielle Frankel

Các tiêu chí của Christina cho những chiếc váy cưới yêu thích của cô ấy:

Tôi đang tìm thấy chính mình trong sự pha trộn của Donna Summer gặp ám ảnh phong cách diva Cher. Tôi đang nói về những loại vải và hình in tốt nhất, những đường xẻ cao nhất hoặc những đường may thấp nhất, những ống tay áo lớn nhất và những thân áo có cấu trúc, lấp lánh, chi tiết nhất. Điều này dành cho những nàng dâu không cảm thấy muốn lấy lòng mẹ chồng một chút nào.

Tôi bị cuốn hút vào những mảnh ghép với vải theo nhiều cách khác nhau, như kiểu xếp nếp và khối lượng bất ngờ, túi đeo vai và những đường cắt mà bạn chưa từng thấy. Nó giống như cô dâu của năm 80 quay lại và nói, “Tôi sẽ giữ âm lượng, nhưng tôi để lộ nhiều da thịt hơn.”

Những bộ váy cưới yêu thích của Claire Eliza

A La Robe Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 15 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Claire của A La Robe – Claire, bởi nhà thiết kế váy cưới A La Robe của riêng tôi, tình cờ được đặt theo tên của bạn thực sự. Tôi không thể hài lòng hơn khi một chiếc váy lụa sang trọng, gợi cảm và sang trọng như vậy nên mang cùng tên với tôi! Phần tốt nhất của sự tâng bốc này là chiếc áo choàng này thực sự là của tôi, tôi sẽ mặc nó trong tích tắc. Lụa sang trọng, những đường xếp nếp lãng mạn và phần lưng thấp gợi cảm, tôi biết chiếc váy này mang lại cảm giác tuyệt vời như vẻ ngoài của nó.

Liz Martinez Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 14 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Shell by Liz Martinez – Một điều gì đó mới mẻ từ nhà thiết kế cô dâu sang trọng, Liz Martinez: đặt áo nịt ngực bên ngoài. Mặc dù đây có thể là chiếc váy đầu tiên, nổi bật có chi tiết thiết kế như vậy trên đường băng cô dâu hiện đại, tôi khẳng định rằng chúng ta sẽ thấy một số chiếc áo nịt ngực tương tự vào mùa Thu này và những mùa tới. ‘Từ đầu đến chân tất cả ren bị chèn ép bởi một chiếc áo nịt ngực’ trong một cụm từ nghe thật khiêm tốn và cổ hủ. Nhưng chết tiệt cô ấy thật sexy. Ren tuyệt đối, tay áo ôm sát da và cổ giả xuyên thấu. Chúng tôi ca ngợi bản chất lãng mạn, khiêu khích và thời trang của cô ấy.

Harriett Gordon Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 8 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

2.8 Grace Tulle Gown của Harriette Gordon – Sự kết hợp hoàn hảo của sự nữ tính và tiên tiến, Harriette Gordon đã thiết kế chiếc váy thời trang cho những giấc mơ #cottagecore của chúng ta. Tôi thích những lớp vải tuyn ngọt ngào trên chiếc váy này. Tuy nhiên, đường viền cổ vuông tặng cô dâu hiện đại cho phép có phần nào chiếc váy của ‘công chúa thảo nguyên’ mà không cảm thấy lỗi thời.

Sophie et Voila Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 6 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Dune của Sophie et Voila – Một chiếc mini thực sự đủ hoành tráng cho ngày cưới của bạn. Tôi không nói đến “ngoại hình bổ sung” hay “trang phục tối giản, sau đó là váy cưới phù hợp sau này…” Chiếc váy cưới ngắn này của Sophie et Voila có tất cả các khía cạnh và thiết kế cao cấp với đường viền dài hơn nhờ một đoàn tàu huy hoàng. Dune cầu xin không cần “cái nhìn thứ hai”.

Ritual Unions Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 11 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

The Shadow Gown by Ritual Unions – Nếu bạn mặc chiếc váy này đến đám cưới của mình, hãy gọi cho tôi. Chúng ta cần phải là bạn của nhau. Sự kết hợp giữa khối lượng và chất liệu vải sheer ở cấp độ váy dạ hội công chúa là kiểu thiết kế xấu, phù hợp với người đàn ông mà các biên tập viên yêu cầu. Những đường nét táo bạo của bộ bodysuit thể hiện qua những lớp vải tuyn xa hoa đầy gợi cảm. Tôi thích thiết kế cô dâu mà không sợ hãi này.

Chúng tôi đã đưa chiếc váy màu đen này vào những chiếc váy cưới màu đen yêu thích của chúng tôi và chiếc váy dạ hội tuyên bố yêu thích của chúng tôi dành cho cô dâu thời trang và tôi cảm thấy không hối hận khi thêm phiên bản màu trắng này vào những chiếc váy hiện tại yêu thích của tôi.

The Law Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 7 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Avery của The Law Bridal – Chúng tôi đã nói rất nhiều về chất liệu vải của The Law Bridal trong quá khứ. Tạo ra các bộ sưu tập gồm áo choàng, quần, bộ vest, khăn choàng, thắt lưng, áo khoác và nhiều hơn thế nữa, nhà thiết kế Megan Lawrence luôn giới thiệu một loạt các loại vải sang trọng và thân thiện với môi trường được lựa chọn cẩn thận với những hình bóng tiên phong.

Trong khi chúng tôi yêu mọi thứ từ The Law một cách đáng xấu hổ, thì hai lớp voan lụa nhẹ như lông vũ tạo nên Avery hiện đang bơi trong tiềm thức của tôi. Váy sơ mi tưởng chừng đơn giản nhưng lại sẵn sàng cho cô dâu có phong cách cá tính. Nhìn ở đây kết hợp với quần short và thắt lưng, chúng ta có thể tưởng tượng chiếc áo choàng được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau – với quần, áo liền thân hoặc hoàn toàn tuyệt đối. Avery chứng minh đơn giản không nhàm chán. Đơn giản là sexy quá.

Christie Nicole Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 15 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Eileen của Christie Nicole Bridal – Tay áo phồng chắc chắn đang thống trị đường băng cô dâu và chúng tôi 100% trên tàu. Trong khi rất nhiều nhà thiết kế đưa ra những lựa chọn riêng của họ về những chiếc áo khoác dạ, thì chiếc váy Eileen của Christie Nicole Bridal mới thu hút và khiến chúng ta chú ý. Việc đính kết bằng ngọc trai toàn bộ kết hợp với khối lượng được đặt tỉ mỉ đã nâng chiếc áo choàng này từ thời trang sang thời trang cao cấp.

Ruby by Odylyne the Ceremony Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 2 e1625265253754 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Lễ trao giải Ruby by Odylyne – Bạn đã đọc bài viết ‘ca ngợi Công nương Diana’ của chúng tôi nêu bật sự hồi sinh của phong cách cô dâu những năm 1980? Chà, sự vênh váo & hoàn cảnh lại “vào cuộc”. Chỉ lần này, may mắn là tâng bốc. Như tôi đã chia sẻ sau đó, “Vâng, chúng tôi muốn âm lượng. Vâng, chúng tôi muốn kịch tính. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn cảm nhận một số loại sức hấp dẫn giới tính hiện đại và sự quyến rũ của hình dáng. “

Đây là những gì Ruby (và toàn bộ bộ sưu tập Ozma mới của Odylyne) mang lại cho chúng ta. Những lớp vải organza bồng bềnh và những đường bèo nhún trên đầu được cân bằng với áo trễ vai và chân váy high-low khoe chân.

Annika Maria Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Outfit Lynn của Annika Maria – Nếu bạn đang tự hỏi ‘thế giới cô dâu có gì mới mẻ’, bạn sẽ cần phải tham quan toàn bộ bộ sưu tập mới nhất của Annika Maria. Với những hình bóng tiên phong & những chiếc áo phân cách được tạo nên từ quần short, váy ngoại cỡ, những chiếc áo khoác táo bạo & họa tiết độc đáo, mọi thứ về thế giới của cô ấy đều hoàn toàn nguyên bản. Tôi thích sự tinh nghịch đầy tính nghệ thuật của kiểu dáng ‘áo thun & quần short’ này kết hợp với một chiếc váy overskirt organza.

Yolan Cris Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 4 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Muriel & Madeleine của Yolan Cris – Trong quá khứ, kiểu áo quấn đầu, hình bóng mát mẻ này chỉ tồn tại trong các dòng quần áo đi nghỉ mát cho tủ quần áo đi nghỉ. Với những cô dâu thấp bé cảm thấy được khuyến khích là chính mình bình thường của họ, tôi thích ý tưởng rằng một cô dâu đi biển có thể tìm thấy một chiếc váy sexy, tôn da có chất lượng cao cấp nhất, thay vì chỉ trên những chiếc giá treo sẵn. Tốt hơn nữa, bộ đồ cô dâu này thực sự là một bộ: áo quấn, quần dài và váy có thể tháo rời. Xin chào, ngày cưới để tìm kiếm tuần trăng mật.

Váy cưới yêu thích của Christina Castello

The Simone by Varca Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 2 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Simone by Varca Bridal – Kiểu dáng này có cảm giác giống như một chiếc váy cưới được biến tấu từ tuxedo gợi cảm. Tay áo lấy cảm hứng từ thời Victoria, đính chim sequin, đường viền cổ cao và đường xẻ siêu cao giúp giữ dáng cân bằng.

Frida Dress by Immacle Barcelona Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Frida của Immacle Barcelona – Thương hiệu giàu trí tưởng tượng này cân bằng giữa sự thanh lịch và táo bạo. Vải ren với những bông hoa lớn mang hơi hướng boho, được bổ sung bởi phần vai bèo nhún đẹp nhất.

Mimi by Galia Lahav Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Mimi bởi Galia Lahav – Chiếc váy này là sự lãng mạn. Galia Lahav không bao giờ bỏ sót một chi tiết nào, với chiếc áo quây và tay áo giống như trong truyện cổ tích khiến bộ cánh này trông giống như thiên đường.

Rhiannon Mini by Christie Nicole Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 2 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Rhiannon Mini của Christie Nicole Bridal – Sau khi Claire gửi nó cho tôi qua Instagram DM, đám mây mơ ước về một cô gái nhỏ đã chiếm không gian trong suy nghĩ của tôi. Đính hoa, ngọc trai, khối và bèo – đó là chiếc váy cưới mini hoàn hảo.

Olive Dress in Grey by Barbara Kavchok Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 15 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Olive Gown in Grey của Barbara Kavchok Bridal – Những bức tranh thêu, đường cắt và tay áo mặc chiếc váy xám này không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy trước đây. Không thể phủ nhận cô dâu mặc đồ này là độc nhất vô nhị. Và đúng vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ trông cực kỳ sắc sảo với đôi giày bốt.

Maren by Danielle Frankel Studio Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Maren của Danielle Frankel Studio – Đây là cách tuyệt vời nhất để trở nên quyến rũ trong ngày cưới của bạn. Một chiếc váy trơn được mô phỏng lại, và không có gì ngạc nhiên, tôi thích những chiếc áo có tay áo mỏng.

Kismet Blush gown by Tara Lauren Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Kismet in Blush của Tara Lauren – Lúc tôi nhắm mắt vào buổi chụp hình này, tôi đã yêu chiếc váy này. Làm thế nào một chiếc váy dạ hội đính cườm hoàn toàn có thể cảm thấy mát mẻ như vậy? Nếu ai đó không kết hôn trong chiếc váy này sau khi đọc bài viết này, thì tôi sẽ.

Mimosa by Aleena Lena Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Mimosa của Aleena Lena – Cái jacquard chấm bi này có gì lạ? Chiếc váy dạ hội này tạo cảm giác rất kiến ​​trúc trong thiết kế và có chi tiết xếp nếp có thể mặc trên vai hoặc lệch vai.

Best Wedding Dress Trends for 2021 Brides Bridal Musings Grace Loves Lace Elysian Collection Eve Dress 2 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Eve bởi Grace yêu Lace – Chúng tôi không thể quên rằng GLL đã đánh rơi một bộ sưu tập giết người trong thời gian cách ly khiến tất cả chúng tôi muốn giữ lại kế hoạch đám cưới của mình và đơn giản là bỏ trốn. Eve vượt thời gian và hiện đại, nắm bắt xu hướng cổ cao mà chúng tôi yêu thích.

Coco Dress by Flora Bridal Bridal Musings Editors Favorite Wedding Dresses 2021 2022 Brides Claire Eliza Christina Castello 1 - 20 chiếc váy cưới đẹp nhất theo biên tập viên của chúng tôi

Coco của Flora Bridal – Tôi thích cách nhìn này lấy chiếc váy trơn cổ điển và tôn lên đôi vai chiều của cô ấy trong khi để lộ nhiều da thịt. Giống như Coco đã có phụ kiện của riêng mình, chỉ cần xỏ chân vào một vài đôi giày cao gót và đi.

Áo cưới bị ám ảnh? Tìm tất cả các báo cáo về xu hướng & xu hướng thời trang cô dâu trong phần Thời trang của chúng tôi. Hoặc mua sắm với những địa điểm yêu thích của chúng tôi để mua váy cưới của bạn trực tuyến.

DMCA.com Protection Status