20 trong số các trò chơi trên bàn hay nhất dành cho các cặp đôi để thưởng thức tại nhà

Đó là đêm hẹn hò, và bạn đã quyết định ở lại, nhưng bạn sẽ làm gì? Xem một bộ phim khác hoặc ăn uống và thực hiện các cách riêng để cuộn mạng xã hội nghe có vẻ không thú vị. Lần tới khi bạn ở nhà, thách thức nhau bằng cách chơi một trò chơi. Cho dù bạn yêu thích chiến lược hay vui cười, chúng tôi đã có danh sách các trò chơi hội đồng hay nhất dành cho các cặp đôi.

20 trong số các trò chơi trên bàn hay nhất dành cho các cặp đôi để thưởng thức tại nhà

 

 

Bài đăng của chúng tôi chứa các liên kết liên kết và việc mua hàng giúp blog của chúng tôi phát triển. Cảm ơn bạn!

Tại sao chơi trò chơi hẹn hò ban đêm ở nhà?

Có rất nhiều ý tưởng hẹn hò tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện từ sự thoải mái tại nhà của mình. Có thể bạn đang có ngân sách eo hẹp và không đủ khả năng chi trả cho một buổi hẹn hò, hoặc có thể bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho nhau ở nhà. Dù bằng cách nào, các trò chơi đêm hẹn hò tại nhà dành cho các cặp đôi là một ý tưởng tuyệt vời!

Một cách tuyệt vời để dành buổi tối là chơi các trò chơi hẹn hò ban đêm ở nhà cùng nhau. Đó là một điều tuyệt vời cách để tận hưởng thời gian cùng với nhau. Thêm vào đó, có một đêm vui vẻ, cạnh tranh của trò chơi luôn vui vẻ.

Bạn không cần phải có một đám đông để có một thời gian vui vẻ khi chơi các trò chơi hội đồng tốt nhất. Vì vậy, hãy sẵn sàng phá vỡ một số bảng và sử dụng danh sách của chúng tôi của cặp đôi trò chơi để chơi ở nhà.

Board Game Date Night at Home with Pizza

 

20 trò chơi board game hay nhất dành cho các cặp đôi tại nhà

Trò chơi board cho 2 người chơi hay nhất dành cho các cặp đôi

Tìm kiếm trò chơi chỉ dành cho hai người người chơi? Ý tưởng về ngày ở nhà của chúng tôi cho trò chơi là một trong những hoạt động gắn kết tốt nhất. Các cặp đôi sẽ thích những lựa chọn này vì dù sao chúng cũng chỉ dành cho hai người. Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi board game 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn.

1. Tàu chiến

Câu nói quen thuộc “Ai đã đánh đắm chiến hạm của tôi?” nghĩ đến trò chơi cổ điển, hai người chơi này. Hãy lần lượt đoán xem tàu ​​của người quan trọng của bạn ở đâu trước khi tất cả các tàu của bạn bị đánh chìm.

2. Mancala

Mancala là một trò chơi board game dành cho hai người chơi có tuổi đời hàng thế kỷ. Nó liên quan đến chiến lược và tính toán khi bạn và đối tác của bạn cố gắng thành công trong việc thu thập nhiều đá quý nhất.

3. Kết nối bốn

Tìm kiếm một trò chơi bán tâm trí? Connect Four là hoàn hảo! Vâng, bạn phải nhận thức và suy nghĩ một chút. Tuy nhiên, nó không đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều về một số gợi ý khác của chúng tôi.

4. Rác rưởi

Nghe có vẻ quen? Cribbage là một trong những trò chơi board game dành cho các cặp đôi mà chúng ta đều đã từng nghe đến nhưng có lẽ chưa từng chơi. Tìm hiểu cổ điển vào đêm hẹn hò tiếp theo của bạn.

5. Cờ vua

Nếu cả hai bạn đều thích tư duy và chiến thuật thì cờ vua là một trong những trò chơi vui nhộn nhất dành cho các cặp đôi trong đêm. Thêm vào đó, bộ có đặc điểm bên dưới gấp lại để lưu trữ tất cả các mảnh của bạn một cách an toàn khi bạn không chơi các trò chơi hẹn hò ban đêm.

Trò chơi cờ vua 2 người chơi hay nhất dành cho cờ vua người lớn

 

Trò chơi trên bàn dành cho các cặp đôi mà bạn đã trưởng thành

Những trò chơi này trong ngày nghỉ ở nhà của chúng tôi, những ý tưởng dành cho các cặp đôi rất có thể sẽ không cần giải thích ở tất cả. Nhiều trận đấu kinh điển lâu đời dành cho hai người chơi trở lên.

6. Độc quyền

Bạn lớn lên yêu Monopoly hoặc ghét nó! Có lẽ bạn có một tác phẩm yêu thích — có lẽ là con chó hoặc con chó? Có thể bạn luôn là người đầu tiên hết tiền. Dù bằng cách nào, hãy truy cập lại trò chơi hội đồng cổ điển này vào đêm hẹn hò tiếp theo của bạn.

7. Trò chơi của cuộc sống

Đối với một số cặp đôi, Trò chơi của cuộc sống diễn ra quá gần nhà, nhưng những người khác lại thích nó. Đi học, nhận xe, đổ xăng cùng gia đình. Dù bạn sẽ có xe riêng nhưng đây vẫn là một trong những hoạt động gắn kết thú vị nhất dành cho các cặp đôi.

8. Lác đác

Word nerds, đoàn kết! Hãy quyết định trước xem bạn có thể sử dụng danh từ riêng (bạn không nên làm như vậy!) Để chơi Scrabble hay không. Ngoài ra, hãy xác định xem bạn có thể sử dụng từ điển cho trò chơi hẹn hò vui nhộn này không.

9. Rủi ro

Hãy thử và chiếm lấy thế giới trong trò chơi chiến lược cuối cùng. Rủi ro đôi khi mất khá nhiều thời gian để chơi, vì vậy hãy lên kế hoạch vào cuối tuần hoặc thứ bảy để kiểm tra kỹ năng của bạn.

10. Theo đuổi tầm thường

Đừng chọn trò chơi Trivial Pursuit mà bạn đã thực sự chơi lại trong ngày vì nhiều câu hỏi đã lỗi thời. Các phiên bản cập nhật ngày nay cũng thú vị như các phiên bản theo chủ đề, chẳng hạn như phiên bản Harry Potter và Breaking Bad.

11. Yahtzee

Phiên bản của trò chơi Yahtzee dưới đây dựa trên giao diện của cổ điển. Thêm một chút phong cách cổ điển vào bộ sưu tập các trò chơi đêm hẹn hò của bạn.

Trò chơi hẹn hò ban đêm cho các cặp đôi

 

Trò chơi trên bàn dành cho các cặp đôi sử dụng thẻ

Được rồi, về mặt kỹ thuật, những trò chơi này không dành cho các cặp đôi như những thứ này liên quan đến thẻ. Tuy nhiên, họ vẫn đưa ra những ý tưởng hẹn hò ở nhà tuyệt vời để hai bạn đến chơi vào đêm tiếp theo.

12. Giai đoạn 10

Giai đoạn 10 là một trò chơi thẻ tuyệt vời để có trong tay khi bạn có một nhóm lớn. Bằng cách đó, bạn cũng có thể chơi nó vào những đêm hẹn hò tại nhà của mình!

13. Cuộc tấn công UNO

Bạn thích phiên bản gốc của UNO? Cuộc tấn công UNO được cập nhật vừa thú vị vừa khó đoán vì bạn không bao giờ biết mình sẽ bị tấn công bằng bao nhiêu thẻ. Hãy cười sảng khoái và thách thức nhau với những trò chơi vui nhộn dành cho các cặp đôi trong đêm như UNO Attack.

14. Trình tự

Tin tốt! Trò chơi này liên quan đến cả thẻ và bảng trò chơi. Vì vậy, nó thực sự có thể được gọi là một trong những trò chơi hội đồng tốt nhất cho các cặp đôi. Mục tiêu của Trình tự là nhận được 5 chip liên tiếp — xem liệu bạn có thể làm điều đó trước khi đối tác của bạn làm được không.

15. Exploding Kittens

Đừng để cái tên đánh lừa bạn! Người tạo ra trò chơi bài Exploding Kittens thực sự thích và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện giúp đỡ mèo con. Vì vậy, hãy chơi trò chơi giống UNO này và đề phòng các vụ nổ (và những con dê!).

Trò chơi bài hay nhất dành cho các cặp đôi Exploding Kittens

 

Các trò chơi trên bàn vui nhộn khác dành cho các cặp đôi Đêm tại nhà

Vòng tổng hợp cuối cùng của chúng tôi về các trò chơi bảng 2 người chơi hay nhất dành cho người lớn nhân đôi ý tưởng về ngày ở nhà. Hãy thử một trò chơi mới hoặc dựa vào một người trung thành cũ cho một số điều tốt ol ‘thời trang vui vẻ cạnh tranh.

16. Hive

Trò chơi Hive đã được Mensa công nhận và giành được nhiều giải thưởng. Hãy tận hưởng niềm vui với Hive, công ty tuyên bố rằng nó chỉ thu thập dữ liệu với các khả năng.

17. Jenga

Học cách giữ thăng bằng như một người chuyên nghiệp bằng cách chơi trò chơi tháp Jenga. Đặc biệt hơn cả là nó có kích thước mặt bàn và kích thước lớn nếu bạn muốn di chuyển các trò chơi đêm hẹn hò của mình ra bên ngoài.

18. Codenames Duet

Codenames Duet là một trò chơi khác dành cho những người thích chơi đùa với các từ. Bạn có thể thay đổi độ khó và chơi với nhiều hơn hai nếu bạn có bạn bè đến chơi vào buổi tối.

19. Vé đi xe

Chơi một trò chơi 60 phút nhịp độ nhanh với đối tác của bạn nếu bạn muốn giới hạn thời gian của mình. Xây dựng các tuyến đường và kết nối các thành phố trước khi người quan trọng của bạn có thể khi bạn chơi Ticket to Ride.

20. Đảo Cấm

Cùng nhau thể hiện tư duy chiến lược và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Đảo Forbidden cũng đã giành được nhiều giải thưởng và là địa điểm yêu thích của Amazon.

Lựa chọn ban đêm của trò chơi Đảo Cấm

 

Lưu các trò chơi hội đồng tốt nhất của chúng tôi dành cho các cặp đôi!

Trò chơi trên bàn hay nhất dành cho các cặp đôi để thưởng thức tại nhà

 

TOP DRESSES 728x90 - 20 trong số các trò chơi trên bàn hay nhất dành cho các cặp đôi để thưởng thức tại nhà

 

Ảnh của Cottonbro và các cửa hàng Amazon tương ứng

DMCA.com Protection Status