24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

[ad_1]

Tôi đang truyền nguồn cảm hứng chính cho Sophie Turner và Joe Jonas hôm nay thông qua chuyến bỏ trốn ở Las Vegas gần đây của họ. Cô ấy không chỉ trông tuyệt đẹp nghiêm túc mà bộ áo liền quần ngày cưới của cô ấy còn là một cô dâu sang trọng và vô tư hoàn hảo. Tôi phải thừa nhận rằng – cô ấy có vẻ như đang vui vẻ nhất khi chạy về với người chồng mới của mình!

Luxurious Same Sex Wedding Inspiration at Roccoco Palace Miss Universe Germany BERTA wedding dress Vivid Symphony 36 - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Ảnh của Vivid Symphony qua Bridal Musings

Áo liền quần cô dâu đang là xu hướng cưới hot có thể phù hợp với mọi kiểu cô dâu, cho dù bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thích phá cách hay lãng mạn hơn. Chưa kể nếu bạn đang chạy trốn hoặc đám cưới ảo do virus Coronavirus, còn cách nào tốt hơn để đón đầu xu hướng và tiết kiệm chiếc váy cưới thật của bạn cho lễ kỷ niệm lớn hơn sau này.

Bất kể bạn đang đi trốn hay đang có một buổi lễ truyền thống hơn, hãy sắm cho mình một trong những bộ áo liền quần màu trắng đầy phong cách này cho diện mạo ngày cưới của bạn. Nó thực tế là một điều cần thiết cho cô dâu hiện đại. Luôn sang trọng trong những vẻ ngoài lộng lẫy trong ngày cưới này, tất cả chỉ với giá dưới 500 đô la! Vegas, chúng tôi đến đây!

Dành cho cô dâu điệu đà, lãng mạn, nữ tính

Đây là một bộ sưu tập những bộ jumpsuit mềm mại hơn. Những sợi dây buộc thanh lịch, những chiếc tàu tuyn bồng bềnh và những chiếc nơ ngọt ngào làm cho những bộ áo liền quần cô dâu này trở nên điệu đà và nữ tính hơn một chút. Hình dung bản thân với những lọn tóc nữ thần thanh tao (xem những kiểu tóc ấn tượng này để lấy cảm hứng). Ghép đôi với những bông hoa trong mơ của bạn và bạn đã sẵn sàng cho một ngày lãng mạn chìm trong hạnh phúc đám cưới. Tôi đảm bảo bạn sẽ trông dễ dàng như bạn cảm thấy.

Baby Doll Shop RU Deep V Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ jumpsuit lãng mạn của Baby Doll Shop RU qua Etsy

Love and Dress UA Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ đồ cưới của Love & Dress UA qua Etsy

Free People Boho In The Mood for Love Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

In the Mood for Love Jumpsuit của Free People

By Catalfo Off The Shoulder Lace Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Jumpsuit ren trễ vai của Catalfo – Etsy

Free People Boho Angela Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Angela Jumpsuit của Free People

Blush Fashion Lace Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Jumpsuit ren của BLUSH FASHION qua Etsy

Sezane Claude Jumpsuit Affordable Bridal Jumpsuits for Your Wedding Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Claude Jumpsuit của Sezane

East Meets Dress Modern Cheongsam Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ jumpsuit cô dâu Cheongsam hiện đại của East Meets Dress qua Etsy

Savannah Morrow the Label Oasis Cream Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Oasis Jumpsuit của Savannah Morrow the Label

56657745 010 b1 - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Ada Jumpsuit của Monique Lhuillier Bridesmaids qua BHLDN

Dành cho cô dâu sắc sảo, tối giản

Mùa này là tất cả về các đường viền cổ áo đẹp. Các kiểu buộc dây, thắt dây hoặc quây cổ điển tạo nên một tuyên bố dành cho cô dâu hiện đại có cảm giác vượt thời gian. Kết hợp với thứ gì đó đậm như bông tai tuyên bố, màu môi tươi sáng hoặc một chiếc mũ đội đầu khác lạ để thêm vào yếu tố đáng kinh ngạc. Trông sang trọng và cảm giác sắc sảo không thể dễ dàng hơn – chỉ cần để dấu sao dẫn đường cho bạn.

1241451 ou 2000 - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Draped Crepe Jumpsuit của Halston qua Net-a-Porter

Les Aimants Scarlette Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ áo liền quần Scarlette của Les Aimants

Pallas Paris Wool Crepe Minimalist Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ áo liền quần thần thánh của Pallas Paris qua Net-a-Porter

Luini Moda Tuxedo Minimalist Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Áo liền quần cô dâu dài tay của Luini Moda qua Etsy

The 3rd Closet Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Jumpsuit cổ cao của The 3rd Closet qua Etsy

Modern Elopement Jumpsuits and Wedding Dresses by Fifth and Welshire Bridal Musings 11 - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ jumpsuit chân rộng Shane của Fifth & Welshire

Fuoma Daniel Bridal Jumpsuit With Train Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Cô dâu Romper với Váy có thể tháo rời của Fuoma Daniel qua Etsy

Tavifa Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Áo liền quần cô dâu của Tavifa Bridal – Etsy

By Catalfo Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Cutout Bridal Jumpsuit của Catalfo qua Etsy

dbab7295aca3d16fd63f5b2c9c892bbd - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Doutzen Jumpsuit của Monique Lhuillier Bridesmaids qua BHLDN

Les Aimants Christopher Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Christopher Jumpsuit của Les Aimants

Adriana Degreas Puff Sleeve Crepe Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ áo liền quần bằng Crepe có tay phồng của Adriana Degreas via MATCHESFASHION

Luini Moda Strapless Minimalist Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Bộ đồ cưới của Luini Moda qua Etsy

Revolve NBD Prosecco Bridal Jumpsuit Bridal Jumpsuits Under 500 Bridal Musings - 24 bộ áo liền quần cô dâu sành điệu (Tất cả đều có giá dưới 500 đô la!)

Prosecco Jumpsuit của NBD qua Revolve

Để có thêm cảm hứng về cách tạo kiểu cho ngày cưới của bạn, hãy truy cập trang Thời trang của chúng tôi. Bạn cũng có thể che mặt và phụ kiện, hoặc thậm chí bắt đầu giúp các phù dâu của mình tìm ra phong cách hoàn hảo của họ!

DMCA.com Protection Status