25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Hoa Cưới Đẹp

[ad_1]

Một nhà thờ, nhà nguyện hoặc nhà thờ lớn xứng đáng được trang trí để phù hợp, và tô điểm cho một ô cửa lộng lẫy, chào đón bằng những bông hoa hoặc tán lá đẹp mắt chắc chắn là một mẹo nhỏ. Trang trí ô cửa nhà thờ đám cưới đóng vai trò như một cách để chào đón khách và cũng là một phông nền chụp ảnh trước và sau lễ cưới lộng lẫy. Cho dù đó là những mái vòm đầy tán lá tươi tốt hay những bệ đầy hoa tươi, có rất nhiều chỗ để bạn sáng tạo với những tác phẩm sắp đặt hoa độc đáo phù hợp với địa điểm tổ chức buổi lễ và sở thích của bạn. Chúng tôi đã tập trung vào cửa nhà thờ cho tính năng này, nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho việc sắp xếp địa điểm thế tục! Dù bằng cách nào, một trong những 25 ý tưởng ô cửa nhà thờ đám cưới hoa đẹp chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp!

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi tất cả vì tình yêu London | Hình ảnh của M & J Photos

1. Những tán lá trắng như sương, rêu và cây cối xanh tươi tạo nên vẻ đẹp quyến rũ nhất cho những mái vòm đám cưới. Một mái vòm ấn tượng này hoạt động tốt nhất tại các địa điểm quy mô lớn vì nó có thể chế ngự một nhà thờ khiêm tốn hơn.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDEzNzEiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjEzNzEiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZCZWF1dGlmdWwtRmxvcmFsLUNodXJjaC1Eb29yd2F5LUlkZWFzLmpwZWciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSIxMzcxIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - 25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Hoa Cưới Đẹp

Thiết kế hoa bởi Bloom của bạn

2. Phong cách này rất lý tưởng để làm khung cửa nhà thờ – đan hoa cưới của bạn thành nhiều cành cây cong để tạo ra một cái nhìn lãng mạn, ấn tượng.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi Under Pressure Eventz | Hình ảnh của Dita Bowen Photography

3. Đối với ý tưởng trang trí cửa nhà thờ đương đại, hãy kết hợp các bó gypsophila (hơi thở của em bé) vào một thiết kế vòm không cấu trúc. Những bông hoa thanh lịch này luôn tạo ra một đám mây mềm mại, lãng mạn khi được bó lại với nhau.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa của La Floreria | Hình ảnh của Art & Story Studio

4. Bỏ qua những thiết kế hoa lá truyền thống trong trang trí cửa nhà thờ của bạn bằng cách gom những bó cành, cỏ và hoa khô được hái bằng tay.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi The Garden Gate Flower Company | Hình ảnh của Imogen Xiana

5. Đặc điểm của vòm phong cách sắp đặt sống động tuyệt đẹp này Có thể nở hoa trong những chậu cây cổ điển và không cần cố định thêm. Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không được phép treo, buộc hoặc dán bất cứ thứ gì ra bên ngoài nhà thờ.

6. Nếu lối vào trước nhà thờ của bạn có những chậu cây hoặc khu vực dành cho hoa, tại sao không tỉa chúng bằng những cành cây, dây leo hoặc hoa cưới trang trí của bạn !?

7. Có một đám cưới mùa Đông? Hòa vào mùa bằng cách đóng khung cửa nhà thờ của bạn với một vòm lá theo mùa.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi Aesme | Lập kế hoạch Littleton Rose | Hình ảnh của Cinzia Bruschini

8. Đối với một đám cưới mùa Thu, nó không có gì kỳ diệu hơn thế này!

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi tất cả vì tình yêu | Hình ảnh của Katie Julia

9. Ý tưởng đám cưới mùa hè ấn tượng này kết hợp tình yêu của cô dâu với hoa cẩm tú cầu màu xanh! Florist All For Love đã sử dụng chúng làm hoa anh hùng trong suốt vòm cao 15ft, đóng khung lối vào nhà thờ.

10. Chúng tôi yêu thích tính linh hoạt của những chiếc bệ cửa nhà thờ đám cưới này, rất thích hợp để tái sử dụng một lần nữa ở lối vào lễ tân!

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Lập kế hoạch & Thiết kế bởi DFW Sự kiện | Hình ảnh của Karlisch Photography

11. Tìm kiếm một cách đơn giản để buộc trong trang trí cửa nhà thờ của bạn với phần còn lại của hoa cưới? Làm việc những bông hoa đã chọn của bạn thành những vòng hoa nhỏ để treo trên cửa ra vào bên ngoài nhà thờ. Những thứ này cũng có thể dễ dàng được lấy ra sau buổi lễ và được sử dụng để trang trí cho lễ tân của bạn.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Floral Design by FrogPrince Wedding and Events | Hình ảnh của Peter Carvill

12. Nếu bạn muốn tạo một lối vào để chào đón những vị khách của mình mà không chọn thiết kế hình vòm, thì một cách sắp xếp tự nhiên sẽ rất phù hợp. Thiết kế này, bao gồm nhiều cây xanh, mẫu đơn và hoa hồng vườn, được lắp đặt để làm cho nó trông giống như đang mọc tự nhiên từ dưới đất lên.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế Floral của The Garden | Tạo kiểu & thiết kế bởi Blue Blossom Creative

13. Đóng khung lối vào của bạn với một vòm hoa rực rỡ như thiết kế đầy màu sắc này.

14. Đám cưới mùa hè? Kết hợp hoa mẫu đơn quyến rũ san hô, kết hợp với những bông hoa mùa hè rực rỡ và những cành cây mềm mại để có lối vào nhà thờ tuyệt đẹp nhất.

15. Có gì lãng mạn hơn hoa hồng và bạch đàn? Chúng tôi yêu vẻ ngoài cổ tích của vòm hoa đã được xây dựng lại này.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Hình ảnh của Amy O’Boyle Photography qua Love My Dress

16. TẤT CẢ đôi mắt trái tim cho sự sáng tạo tuyệt đẹp và đầy màu sắc này!

17. Tại sao không khen ngợi cách phối màu của đồ đá nhà thờ hoặc thánh đường của bạn với đồ trang trí và hoa của bạn !? Đá có sắc độ mềm phù hợp nhất với các loại kem, lòng trắng và phấn màu tinh tế, như được thấy ở đây trong thiết kế vòm nửa hoặc không cấu trúc tươi tốt này.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa của MADAME Artisan Fleuriste | Hình ảnh của Joel Serrato

18. Một đám mây với những bông hoa và tán lá huyền ảo gồm dương xỉ, hoa cẩm tú cầu và hoa khói đã chào đón những vị khách đến nhà nguyện đám cưới này.

19. Nếu nhà thờ của bạn có bậc thềm, hãy hướng dẫn khách vào bên trong bằng cách sắp xếp lan can và các cụm nến (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nến chạy bằng pin để chúng không bị cháy sáng!) Và đèn lồng.

20. Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật vẻ đẹp kiến ​​trúc của nhà thờ của bạn. Làm việc với người bán hoa của bạn để tạo ra một thiết kế hoa lãng mạn để treo trong cổng vòm của nhà thờ của bạn.

21. Chúng tôi thích thiết kế ô cửa nhà thờ táo bạo này, được thiết kế cho đám cưới Halloween sử dụng lá mùa Thu và hoa nở theo mùa.

22. Bằng cách cắm hoa trong chậu hoặc cây nhỏ, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại đồ trang trí đám cưới trong địa điểm tổ chức tiệc của mình.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi The Lake Como Wedding Planner | Hình ảnh của Holly Clark

23. Một nhà thờ lộng lẫy với những cánh cửa to và đậm có thể không cần nhiều điều để tạo nên một tuyên bố. Kết hợp hai chiếc ghế dài hoa treo đơn giản là một cách tuyệt đẹp để chào đón khách.

24. Chúng tôi yêu thích thiết kế cửa nhà thờ tổ chức đám cưới Mùa hè này, có hoa cẩm tú cầu trong chậu xinh xắn, tay vịn bọc hoa và tán lá, và một nửa vòm hoa với tông màu tím và xanh lam.

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi Early Hours London Ltd | Hình ảnh của Taylor & Porter

25 Ý Tưởng Cửa Nhà Thờ Đẹp | Một ngày tuyệt vời

Thiết kế hoa bởi Early Hours London Ltd | Hình ảnh của Taylor & Porter

25. Một lối vào hoa cài đặt tràn ngập chào đón khách đến dự buổi lễ nhà thờ này, sử dụng cảm hứng hoa vườn đồng quê với hoa hồng, cổ phiếu, hoa cẩm tú cầu và phi yến.

Để biết thêm ý tưởng về phong cách lễ cưới, hãy xem:


DMCA.com Protection Status