3 cách dễ dàng để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà trong mùa lễ này

[ad_1]

Nếu bạn mới đính hôn hoặc mới kết hôn, bạn có thể cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm một trong những Cơ hội đầu tiên của mình. Cho dù bạn đang ở nhà vào ngày Giáng sinh hay chỉ muốn làm cho một buổi tối ngày lễ trở nên đặc biệt, hãy cố gắng một chút. Với ba mẹo đơn giản của chúng tôi, bạn có thể chế tạo Giáng sinh đặc biệt ở nhà. Có thể chỉ có hai bạn, hoặc có thể là người lưu trữ, nhưng những đề xuất này rất dễ thực hiện!

3 cách dễ dàng để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà trong mùa lễ này

3 cách dễ dàng để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà

Giáng sinh là điều mà ai cũng mong chờ. Có thể đó là của bạn người đầu tiên cùng nhau Năm nay! Cho dù bạn đang dành thời gian chỉ dành cho hai bạn hay muốn gặp gia đình, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ trước và làm những gì bạn có thể để biến Giáng sinh này trở thành một ngày đặc biệt.

Mặc dù trang trí, nấu ăn và mua quà tặng thêm vào danh sách việc cần làm của bạn, bạn vẫn có thể cá nhân hóa kỳ nghỉ của bạn. Bạn có thể đang nghĩ về cách bạn có thể tạo ra trải nghiệm độc đáo và đặc biệt, và đây là ba điều bạn nên thử làm.

Ngày lễ Etsy 2020

1. Tự làm giấy gói Giáng sinh.

Tất nhiên, vào thời điểm này trong năm, bạn có thể đang ngồi trong một biển giấy gói. Nhưng nếu bạn đang hy vọng thêm một liên lạc tự chế đến lễ hội Giáng sinh của bạn, vậy tại sao không tạo ra giấy gói của riêng bạn?

Sử dụng tem cao su hoặc các yếu tố tự nhiên để trang trí giấy của bạn. Sử dụng nguồn cảm hứng xung quanh bạn. Có lẽ lá rụng rất nhiều trong vườn hoặc gần nhà bạn. Thu thập một số lá dẻo, nhẹ nhàng dùng bọt biển sơn lên lá và ép chúng lên giấy kraft. Để khô và gói quà của bạn. Nó rất dễ dàng để làm!

Giấy gói nhà làm Giáng sinh

2. Tặng quà Giáng sinh được cá nhân hóa.

Một điều khác bạn có thể thử trong năm nay là làm những món quà được cá nhân hóa. Giỏ quà là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy rằng bạn đã quan tâm đến những điều họ yêu thích. Lấp đầy giỏ trang trí giáng sinh với những món mà bạn biết người nhận sẽ thích thú. Thật là một điều trị!

Bản thân chiếc giỏ là một món quà có thể được tái sử dụng nhiều lần. Nếu bạn thích DIY, bạn cũng có thể làm những thứ như rượu gin có hương vị, bánh nướng hoặc đồ thủ công mỹ nghệ. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để tặng những món quà độc đáo cho gia đình và bạn bè của bạn. Nó thậm chí không phải tốn nhiều tiền.

20HOL0013DIS GDNHolidayLaunch GDN 728 00 - 3 cách dễ dàng để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà trong mùa lễ này

Bánh quy trang trí Giáng sinh tự làm

3. Đi tất cả ra khi trang trí bàn ăn kỳ nghỉ của bạn.

Đôi khi cách đơn giản nhất để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà là trang trí bàn ăn của bạn. Theo truyền thống, bạn bè và gia đình quây quần bên nhau để ăn một bữa tiệc thịnh soạn. Có một vị trí trung tâm tuyệt đẹp là một cách tuyệt vời để kỷ niệm những ngày lễ.

Nến có một cách như vậy để thêm không khí vào bất kỳ dịp nào. Thêm hương thơm của lễ hội, chẳng hạn như mùi thông hoặc vani, với nến tự nhiên làm từ đậu nành hoặc sáp ong. Có vài bảng tuyệt vời trực tuyến (xem tại đây!) sẽ lấp đầy tâm trí bạn với vô số khả năng. Nhưng chỉ cần thêm một vài ngọn nến vào hỗn hợp sẽ làm bừng sáng không gian ăn uống của bạn.

BBRAND 986 Global Holiday Banners 8 - 3 cách dễ dàng để làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà trong mùa lễ này

Một lựa chọn khác là trang trí phòng ăn và bàn ăn với hoa hoặc tán lá xanh. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn rất lễ hội! Tiết kiệm các phím tắt từ cây thông Noel tươi của bạn hoặc thu thập những hạt nhựa ruồi từ bên ngoài để thêm màu sắc. Bạn thậm chí có thể đặt một chút cây thường xanh hoặc một bông hoa nhỏ trên bàn cho mỗi vị khách.

Sắp đặt bàn tiệc Giáng sinh Mới giáng sinh đầu tiên

Bạn muốn làm cho Giáng sinh đặc biệt ở nhà? Lưu nó!

Làm cho Giáng sinh đặc biệt tại nhà

Ảnh: Polina Tankilevitch, Priscilla Du Preez, Ruth Georgiev, Dorina Stati


Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
DMCA.com Protection Status