4 lý do chúng tôi không có tiệc cưới: Tại sao chúng tôi bỏ qua phù dâu, phù rể và những người khác

[ad_1]

4 reasons we had no wedding party - 4 lý do chúng tôi không có tiệc cưới: Tại sao chúng tôi bỏ qua phù dâu, phù rể và những người khác

Tôi thấy rất nhiều cuộc thảo luận trên mạng về “Tôi có cần tổ chức tiệc cưới không?” Hoặc “Phù dâu có cần thiết không?” Và sau đó là “Điều gì sẽ xảy ra nếu tiệc cưới của tôi không đồng đều?” Tôi ở đây để nói rằng bạn có thể bỏ qua TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI NÀY, bằng cách hoàn toàn không có người phục vụ.

Dưới đây là bốn lý do tại sao chúng tôi quyết định không tổ chức tiệc cưới.

1. Chúng tôi không muốn hỏi mọi người thêm

Vì chúng tôi đã tổ chức một đám cưới ở đích, nên chúng tôi đã yêu cầu mọi người lên kế hoạch phức tạp và đi một chặng đường dài chết tiệt cho chúng tôi. Có cảm giác đó sẽ là một động thái tinh ranh để đưa ra những yêu cầu cao hơn đối với bất kỳ ai.

Không có tiệc cưới có nghĩa là không có chi tiết bổ sung hoặc yêu cầu cho khách của chúng tôi. Chúng tôi muốn khách mời đến dự đám cưới của chúng tôi mà không mong đợi gì ngoài việc có một khoảng thời gian tuyệt vời.

2. Chúng tôi không muốn phân cấp

Vì chúng tôi đã tổ chức một đám cưới đích nên nó đã là một đám cưới rất nhỏ. Chúng tôi đã mời tất cả những người mà chúng tôi rất thân thiết nhất – trong số những người thực sự quan trọng này, chúng tôi không muốn họ nói rằng một số người nhất định còn quan trọng HƠN THẾ NỮA.

Có quá nhiều kịch tính xoay quanh việc ai là người được chọn cho tiệc cưới, làm tổn thương cảm xúc xung quanh việc ai là phù dâu hay phù rể. Chúng tôi không muốn xếp hạng người của chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn ăn mừng với họ.

3. Chúng tôi đồng ý: không có gì là không vui!

Câu thần chú của chúng tôi khi lên kế hoạch cho đám cưới là “Không có gì là không vui.”

Bạn biết điều gì không vui không? Mua một bộ trang phục bạn sẽ không bao giờ mặc lại và nhận đơn đặt hàng của ai đó.

Vì những lý do tương tự, chúng tôi không có quy định về trang phục! … Ngoài việc “đừng mặc thứ gì đó khiến ai đó gọi là cảnh sát.”

4. Chúng tôi sẽ bớt ồn ào hơn

Chúng tôi không muốn có nhiều sự náo nhiệt như vòi hoa sen, hoặc các nhóm lớn để mua sắm trang phục, hoặc tiệc độc thân / ette, v.v. Vì chúng tôi đã bỏ qua rất nhiều sự kiện trước đám cưới, nên chúng tôi không thực sự cần những người xử lý hoopla được chỉ định .

1618236350 968 amm ad - 4 lý do chúng tôi không có tiệc cưới: Tại sao chúng tôi bỏ qua phù dâu, phù rể và những người khác

DMCA.com Protection Status