5 cách đẹp để tôn vinh cha mẹ đã khuất trong ngày cưới của bạn

[ad_1]

Ngày cưới là một trong những thời điểm đặc biệt nhất của cuộc đời bạn. Và, tất nhiên, bạn muốn tất cả mọi người ở đó. Nếu một trong hai cha mẹ của bạn đã qua đời, có nhiều cách để bạn có thể nhớ về họ. Dưới đây là năm cách chu đáo để tôn vinh cha mẹ đã khuất.

Những cách chu đáo để tỏ lòng hiếu kính với cha mẹ đã khuất trong đám cưới của bạn

Khi lên kế hoạch cho ngày đặc biệt của mình, bạn muốn những người thân yêu của mình tham gia. Tất nhiên, một trong những cuộc đấu tranh khó khăn nhất có thể là lập kế hoạch không có cha mẹ của bạn bên cạnh bạn.

Nhiều cặp đôi đối phó với nhớ một người yêu đã mất một vào ngày đặc biệt của họ. Thật tự nhiên khi nhớ mẹ hoặc cha của bạn và tìm cách tưởng nhớ họ theo một cách đặc biệt.

Bạn có thể chọn làm điều gì đó riêng tư cho bạn hoặc tôn vinh chúng một cách công khai cho khách của bạn. Dù bằng cách nào, đây là năm cách đẹp bạn có thể tôn vinh cha mẹ đã khuất trong ngày cưới của bạn.

LSTV Banner Ad   728x90 - 5 cách đẹp để tôn vinh cha mẹ đã khuất trong ngày cưới của bạn

5 cách để tôn vinh cha mẹ đã khuất

1. Mặc một cái gì đó khiến bạn nhớ đến bố hoặc mẹ của bạn.

Một cách tuyệt vời để vinh danh cha mẹ đã mất một cách riêng tư là mặc một cái gì đó điều đó sẽ nhắc nhở bạn về họ. Điều này có thể giữ họ gần gũi với trái tim của bạn trong ngày đặc biệt của bạn. Nó cũng không quá chú ý đến sự vắng mặt của họ.

Bạn có thể thêm một thứ gì đó đặc biệt vào bó hoa của mình, chẳng hạn như khung ảnh hoặc vòng cổ. Một lựa chọn khác là đeo một đôi hoa tai của mẹ hoặc để chú rể đeo cà vạt của người cha quá cố của họ.

Chú rể đeo cà vạt của cha

2. Dành một chỗ ngồi để tỏ lòng thành kính với cha mẹ đã khuất.

Truyền thống để cả bố mẹ cô dâu và chú rể ngồi trên hàng ghế đầu trong buổi lễ. Thay vì lấp đầy chỗ ngồi đó, hãy dành một chỗ cho họ.

Bạn có thể đặt tro của họ trên ghế hoặc thiết lập một đài tưởng niệm nhỏ cho họ nếu bạn muốn. Bằng cách đó, họ có thể có một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho ngày đặc biệt của bạn.

3. Chơi bài hát yêu thích của bố hoặc mẹ bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách riêng tư khác để tỏ lòng thành kính với cha mẹ đã khuất của mình, chơi bài hát yêu thích của họ trong đám cưới của bạn. Đây có thể là một bài hát mà bạn khiêu vũ với cha mẹ khác của mình trong buổi chiêu đãi.

Nó cũng có thể là một bài hát trong giờ cocktail hoặc thậm chí là bài hát bạn đi xuống lối đi sau khi bạn nói tôi làm. Khi bạn chọn chơi bài hát này phần lớn sẽ phụ thuộc vào bài hát. Tuy nhiên, đó có thể là một cách tinh tế tốt đẹp để tôn vinh họ vào ngày đặc biệt của bạn.

Nhạc đám cưới Khiêu vũ đầu tiên

4. Tạo một bảng ghi nhớ để vinh danh họ.

Nếu bạn đang tìm cách kết hợp người thân đã khuất của mình vào tiệc chiêu đãi của mình, thiết lập một bảng bộ nhớ cho họ. Bạn có thể sắp xếp một khung ảnh của các thành viên trong gia đình đã qua đời.

Một lựa chọn khác là có một chiếc hộp nơi bạn có thể để khách ghi lại kỷ niệm mà họ đã chia sẻ với họ. Bạn có thể trang trí bàn với những bông hoa, hoặc chỉ cần đơn giản hóa nó với một khung và một số từ ngữ tử tế.

728x90blk  - 5 cách đẹp để tôn vinh cha mẹ đã khuất trong ngày cưới của bạn

5. Tạo lại bó hoa của mẹ bạn để tôn vinh kỷ niệm của bà.

Điều này là cụ thể cho những người đã mất mẹ của họ. Mặc dù nó là một cách đẹp để tôn vinh cô ấy vào ngày cưới của bạn.

Tạo lại bó hoa cưới của cô ấy vào ngày đặc biệt của bạn hoặc kết hợp một số loại hoa vào bó hoa của riêng bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một dấu ấn đặc biệt vào ngày của bạn. Thật là một cách tinh tế nhưng vẫn đẹp để tôn vinh cô ấy mà không thu hút sự chú ý vào nó.

Bó hoa cưới từ mẹ

Hãy lưu lại những cách này để tỏ lòng thành kính với cha mẹ đã khuất!

Tôn vinh những người thân yêu trong ngày đặc biệt của bạn có thể thừa nhận sự hiện diện của họ. Ngoài ra, điều đó khiến họ trở thành một phần trong ngày đặc biệt của bạn ngay cả khi họ không thể ở đó để ăn mừng.

Mất đi một người thân yêu thật khó, và không có họ bên cạnh trong ngày cưới của bạn có thể là một điều khó khăn. Hy vọng rằng, những ý tưởng này đã truyền cảm hứng cho bạn để tôn vinh cha mẹ đã khuất vào ngày đặc biệt của bạn trong một cách đó là hoàn hảo cho bạn.

Tôn vinh cha mẹ đã khuất trong ngày cưới của bạn

Ảnh: George Milton, Jeremy Wong, Tiko Giorgadze, Lauren Grey, Dmitry Zvolskiy


DMCA.com Protection Status