5 câu hỏi TMI hấp dẫn mà cô dâu nào cũng muốn biết nhưng sẽ không hỏi

[ad_1]

Tâm trí của bạn có lẽ đang quay cuồng với hàng triệu khả năng về ngày cưới của bạn. Điều gì có thể xảy ra và bạn vẫn cần làm gì khi ngày trọng đại đến gần? Ngoài những câu hỏi bạn có thể hỏi một chuyên gia, có những câu hỏi khác mà bạn có thể ngại hỏi. TMI chúng tôi có câu trả lời về tất cả những thứ cho ngày cưới của bạn.

5 câu hỏi TMI hấp dẫn mà cô dâu nào cũng muốn biết nhưng sẽ không hỏi

Yes, một nhà tổ chức đám cưới và điều phối viên có thể giúp trả lời tất cả các chi tiết nhỏ về ngày trọng đại của bạn. Tuy nhiên, có một số câu hỏi mà bạn có thể hơi ngại hỏi trước khi kết hôn. Đây là 5 câu hỏi TMI mà mọi cô dâu đã từng rất muốn biết nhưng quá sợ hãi để tự hỏi bản thân.

5 câu hỏi TMI Cô dâu sợ phải hỏi

1. Làm thế nào để tôi lịch sự nói với khách rằng chúng tôi không muốn có con trong đám cưới của chúng tôi?

Đừng ngại nói với khách của bạn rằng đây sẽ là một sự kiện chỉ dành cho người lớn. Bạn thậm chí có thể đến tận nơi để giải quyết những người được mời trong lời mời của bạn, do đó, không có sự trộn lẫn. Thoạt nghe có vẻ hơi khắc nghiệt, nhưng đến cuối ngày, khách của bạn sẽ hiểu.

Cô dâu cầm hoa câu hỏi ngày cưới

2. Nhà gái có phải lo toàn bộ đám cưới không?

Đó là một truyền thống lâu đời mà gia đình cô dâu sẽ xử lý hầu hết — nếu không phải là toàn bộ — hóa đơn cho đám cưới. Tuy nhiên, phong tục này là một ngày một chút cho cô dâu hiện đại ngày nay. Ngày nay, việc chia nhỏ chi phí đám cưới hoặc thậm chí tự chi trả là điều hoàn toàn bình thường.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - 5 câu hỏi TMI hấp dẫn mà cô dâu nào cũng muốn biết nhưng sẽ không hỏi

3. Làm cách nào để đi vệ sinh trong bộ váy cưới?

Nếu bạn có một chiếc váy cưới quá khổ, bạn có thể bắt đầu tự hỏi làm thế nào bạn có thể nâng nó lên để đi vệ sinh. Chà, đây là những gì phù dâu ở đó cho!

Phù dâu của bạn có thể ở đó để giúp đỡ nâng hoặc giữ váy của bạn cho bạn trong khi bạn xử lý quần áo lót và bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể tùy ý cởi bỏ toàn bộ chiếc váy của mình nếu thấy dễ dàng. Tuy nhiên, điều này có thể hơi nhiều đối với thời gian nghỉ ngơi trong phòng tắm ngắn.

Câu hỏi ngày cưới Cô dâu Twirl

4. Tôi phải làm gì nếu bắt đầu có kinh vào ngày cưới?

Điều cuối cùng bạn muốn giải quyết trong ngày cưới là băng vệ sinh và kinh nguyệt không mong muốn. Nếu bạn đang uống thuốc, hãy nói chuyện trước với bác sĩ phụ khoa của bạn. Họ có thể điều chỉnh lịch trình của bạn để tránh điều này.

Bác sĩ có thể giúp đỡ nếu bạn đến thăm họ trước thời hạn. Nếu bạn sắp có kinh nguyệt, hãy mặc băng vệ sinh, miếng lót hoặc quần lót dành cho chu kỳ kinh nguyệt để đảm bảo rằng trang phục không có vết bẩn.

Cô dâu với Áo cưới

5. Có tệ không nếu tôi quá mệt mỏi để quan hệ trong đêm tân hôn?

Bạn có thể bị sốc khi thấy rằng 25% cặp vợ chồng mới cưới không quan hệ tình dục vào đêm tân hôn của họ. Ngày cưới của bạn sẽ dài, và bạn sẽ phải dậy sớm. Nó sẽ vừa căng thẳng vừa vui.

Không sao nếu bạn muốn nghỉ đêm. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân khi phải làm việc đó nếu bạn không có tâm trạng. Chờ đợi một hoặc hai ngày nữa sẽ không làm tổn thương bất cứ ai.

lễ cưới

Bất kể bạn lên kế hoạch cho đám cưới nào hoặc thậm chí khi đám cưới của bạn là gì, rất có thể bạn đã từng tự hỏi mình một hoặc hầu hết những câu hỏi này trước đây. Hy vọng rằng, câu trả lời cho câu hỏi nóng bỏng sẽ giúp bạn lên kế hoạch tốt hơn cho ngày trọng đại của mình.

Cần những câu hỏi TMI này? Lưu nó!

Những câu hỏi Cô dâu ngại hỏi trong ngày cưới

Ảnh: Alvin Mahmudov, Nikki Gibson, Chino Rocha, Anton Mislawsky


DMCA.com Protection Status