5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

[ad_1]

Đặt trái tim của bạn trên kết hôn ngoài trời? Không có gì thắc mắc! Thiên nhiên rất đẹp nên nhiều cặp đôi chọn tổ chức đám cưới ngoài trời. Tuy nhiên, có một số cân nhắc trước khi bạn đặt vé. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Những điều cần biết trước khi đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Cho dù bạn muốn tổ chức đám cưới hoặc tiệc chiêu đãi của mình ở ngoài trời — hoặc cả hai — bạn có thể chưa nghĩ đến mọi thứ. Từ thời tiết đến chi phí bất ngờ, được thông báo có thể đưa bạn trước cuộc chơi khi đặt các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

728x90 2 - 5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

1. Lên kế hoạch mưa cho đám cưới ngoài trời của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ phần nào của đám cưới ngoài trời, điều quan trọng là phải biết kế hoạch cho mưa là gì. Một số địa điểm tổ chức đám cưới sẽ cung cấp cho bạn cho đến khi bắt đầu buổi lễ để thay đổi kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, những người khác có thể khiến bạn quyết định vào sáng hôm đó.

Biết kế hoạch mưa cho địa điểm là gì, hoặc tự lên kế hoạch nếu cần. Sử dụng một không gian trong nhà hoặc thuê lều để giữ cho mọi người khô ráo. Nói chuyện với địa điểm của bạn để xem điều gì có thể xảy ra với thời tiết mưa. Họ rất có thể gặp phải thời tiết khắc nghiệt trước đó, vì vậy hãy tính đến điều này khi chọn địa điểm của bạn.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời Kế hoạch mưa

2. Tìm kiếm các lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới không tốn kém.

Có nhiều đẹp, rẻ cách để có một địa điểm ngoài trời mà không phải tiêu tốn hàng nghìn đô la cho một đám cưới! Các công viên tiểu bang là một lựa chọn tuyệt vời để ngắm cảnh đẹp.

Nếu bạn có thể đảm bảo quyền, bạn có thể nhận được kết hôn trong rừng hoặc thậm chí trên tài sản của một gia đình nếu có. Đây là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các địa điểm tổ chức đám cưới truyền thống. Họ cũng có thể cung cấp một phông nền tuyệt đẹp cho ngày đặc biệt của bạn.

728x905 01 - 5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

3. Tham quan địa điểm ngoài trời của bạn trong giờ cưới.

Khi bạn đang lưu diễn các địa điểm ngoài trời, hãy chắc chắn đến thăm khi nào bạn sẽ tổ chức đám cưới của mình. Làm như vậy có thể giúp bạn nắm được tình hình chiếu sáng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không làm chói mắt khách của mình với quá nhiều hoặc không đủ ánh sáng.

Nếu bạn không thể đi tham quan trong giờ cưới, hãy nói chuyện với địa điểm tổ chức. Xem những tùy chọn có và những gì mong đợi. Địa điểm của bạn có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì loại ánh sáng bạn cần thêm hoặc những gì họ có thể cung cấp cho bạn.

Cô dâu và chú rể hôn nhau bên ngoài

4. Suy nghĩ về nhiệt độ khi khách của bạn đang ở bên ngoài.

Thời tiết sẽ như thế nào? Loại chỗ ngồi nào dành cho khách mời trong ngày cưới của bạn? Bạn muốn ghi nhớ những điều này. Giữ của bạn khách thoải mái sẽ làm cho ngày đặc biệt của bạn tốt hơn cho họ.

Vì vậy, xem xét khách của bạn khi lập kế hoạch cho cả buổi lễ và lễ tân của bạn. Cung cấp chăn nếu trời lạnh hoặc quạt nếu trời nóng. Làm như vậy có thể là những gì khách của bạn cần để cảm thấy thoải mái.

Tiệc cưới ngoài trời buổi tối

5. Yếu tố về các mối quan tâm ngoài trời khác, chẳng hạn như lỗi và gió.

Gió và bọ là hai phần không thể tránh khỏi khi tổ chức đám cưới ngoài trời. Khi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét các yếu tố này. Nó có thể ảnh hưởng đến những gì bạn chọn cho hoa và thức ăn của mình.

Nói chuyện với địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời của bạn về bất kỳ các yếu tố khác ngoài thời tiết. Địa điểm có phun thuốc diệt rệp không? Bạn có cần thêm nến hoặc đuốc sả vào trang trí của mình không? Đây là tất cả những điều bạn có thể cần cân nhắc khi lên kế hoạch cho trải nghiệm ngoài trời của mình.

728 903 - 5 điều bạn cần biết về địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Này lời khuyên hữu ích là thông minh để cân nhắc khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Hãy ghi nhớ chúng khi bạn tìm kiếm địa điểm cho ngày trọng đại của mình!

Hãy lưu lại lời khuyên này về các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời!

Những Điều Bạn Cần Biết Về Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời

Hình ảnh: Kevin Yudhistira Alloni, Fallon Michael, Steve Nichols, Ben Rosett, Carlo Buttinoni


DMCA.com Protection Status