5 điều mọi đám cưới cần

[ad_1]

Thực sự, điều duy nhất mà một đám cưới cần là hai người muốn kỷ niệm tình yêu của họ và cam kết dành phần còn lại của cuộc đời cho nhau. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, một đám cưới thường nhiều hơn thế. Đây cũng là cơ hội để tụ họp bạn bè và gia đình của bạn và có một ngày thực sự đáng nhớ – vậy năm điều mà một đám cưới cần để đảm bảo điều đó xảy ra là gì?

Những kỷ niệm tuyệt vời nhất của chúng ta thường liên quan đến những trải nghiệm đa giác quan, và vì vậy, thật dễ hiểu tại sao một đám cưới tuyệt vời lại có những yếu tố thu hút tất cả năm giác quan của chúng ta. Luôn ghi nhớ tất cả năm giác quan khi lên kế hoạch là một cách tuyệt vời để nắm bắt được năm điều mà mọi đám cưới cần có. Đây là cách để làm điều đó.

5 điều mọi đám cưới cần-1

  1. Thị giác

Khi nói đến đám cưới, mọi thứ trông như thế nào có thể là đầu danh sách – từ việc chọn váy cưới và trang phục có tác động trực quan lớn đến phong cách trang trí cho tiệc chiêu đãi và ngay đến tất cả các chi tiết tạo nên sự độc đáo cho ngày của bạn. Hình ảnh mạnh mẽ chắc chắn là thứ mà mọi đám cưới đều cần và luôn là thứ khiến khách mời của bạn phải bàn tán.

  1. Nếm thử

Cho dù bạn đi buôn bán hay độc đáo, hương vị đám cưới của bạn sẽ nằm ở đầu danh sách kỷ niệm của khách mời. Từ món hoa mimosa tinh tế mà bạn đã chọn làm đồ uống chào đón, hay những lễ vật thịnh soạn trong bữa sáng tân hôn, hương vị là một cách thực sự để đánh dấu danh tính của bạn trong ngày của bạn. Bạn có thể mang đến những hương vị bất ngờ, có thể được lấy cảm hứng từ điểm đến tuần trăng mật hoặc kỳ nghỉ yêu thích cùng nhau – bất cứ thứ gì hét lên “đây là chúng tôi” đều là một sự bổ sung tuyệt vời cho cảm giác vị giác.

Chúc mừng các cặp đôi mới cưới!  Chúc mừng

  1. Hương thơm

Mùi hương thường được coi là một trong những chất kích thích trí nhớ mạnh mẽ nhất, và nó chắc chắn sẽ tác động đến bầu không khí trong ngày của bạn. Hoa là thứ hiển nhiên phải đến ở đây, và việc chọn những bông hoa siêu thơm như hoa hồng, cây dành dành hoặc hoa nhài sẽ tạo ra sức bật khứu giác đưa bạn và khách của bạn trở lại ngày đặc biệt của bạn.

  1. Âm thanh

Tạo bố cục âm thanh phù hợp cho đám cưới của bạn là một cách hiệu quả để thêm cá tính và chi tiết cảm quan. Bạn có thể có một ban nhạc hoặc DJ xếp hàng để dự tiệc chiêu đãi, nhưng hãy cân nhắc bầu không khí bạn muốn tạo ra cho thời gian còn lại trong ngày. Một cái gì đó giống như một ban nhạc jazz có thể cung cấp một khung cảnh âm thanh tinh tế và tinh tế để nâng cao nhiều khoảnh khắc của đám cưới. Không có gì lãng mạn hơn một bản nhạc jazz cho buổi khiêu vũ đầu tiên của bạn, khi bạn muốn chiếc váy cưới của mình cho mọi người xem! Cũng như âm nhạc, hãy nghĩ về những âm thanh khác mà bạn yêu thích – có thể là bản ghi âm phong cảnh mà bạn và đối tác của bạn thưởng thức, hoặc âm thanh của thành phố nơi bạn gặp nhau lần đầu tiên. Đây là ngày của bạn và âm thanh là một cách tuyệt vời để phản ánh điều đó.

5 điều mọi đám cưới cần - Âm nhạc

  1. Chạm

Sự đụng chạm có thể bị bỏ qua, đặc biệt là vào những dịp như đám cưới, nhưng đó là một cảm giác nền tảng mạnh mẽ và nó có thể được sử dụng để an ủi và bình tĩnh. Cũng như những loại vải tuyệt vời mà bạn sẽ sử dụng trong váy cưới và váy phù dâu, hãy nghĩ đến cách trang trí bàn tiệc – sử dụng bông làm mát như một phần của đám cưới mùa hè, hoặc bao gồm những loại vải nhung dày dặn cho mùa đông, sẽ có tác động thực sự về mặt cảm quan.


DMCA.com Protection Status