5 lời khuyên tuyệt vời về cách sử dụng pallet để làm vườn tại nhà

[ad_1]

Khi thiết lập một không gian cho khu vườn của bạn không cố định, làm vườn bằng pallet tự làm là giải pháp hoàn hảo. Đừng trì hoãn kế hoạch của bạn cho một không gian ngoài trời tươi tốt chỉ vì bạn đang thuê hoặc có không gian tối thiểu. 5 mẹo của chúng tôi về cách sử dụng pallet để làm vườn sẽ giúp bạn trồng rau và hoa nhanh chóng!

Cách sử dụng Pallet để làm vườn tại nhà

Làm vườn bằng gỗ pallet là tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Mọi người đều có xu hướng nghĩ rằng họ cần rất nhiều không gian để tạo ra một khu vườn lớn. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã chính xác. Miễn là bạn có một khu vực nơi bạn có thể thiết lập một pallet, đó là tất cả không gian mà bạn sẽ cần.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng pallet để làm vườn. Bạn thực sự có thể tạo một khu vườn ở bất kỳ kích thước nào của không gian ngoài trời.

DECO 245 Global Affiliates EN 11 728x90 - 5 lời khuyên tuyệt vời về cách sử dụng pallet để làm vườn tại nhà

5 Lời khuyên – Cách sử dụng Pallet để làm vườn

1. Chỉ sử dụng pallet gỗ an toàn để làm vườn.

Đừng chỉ chọn một pallet ngẫu nhiên và cho rằng nó an toàn. Một số pallet được xử lý bằng hóa chất có thể bị rò rỉ hoặc thấm vào đất. Đó là làm vườn bằng pallet 101! Nếu bạn không biết, hãy hỏi công ty hoặc nơi bạn nhận được nó. Hãy chắc chắn rằng pallet của bạn được làm bằng gỗ cũ tốt.

Ý tưởng làm vườn bằng pallet tự làm

2. Lập kế hoạch trước và mua đất của bạn trước.

Vì một pallet không phải là một không gian rộng lớn, bạn sẽ không cần nhiều đất để lấp đầy nó. Thông thường 2-3 bao đất là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy vẫn chưa đủ, hãy linh hoạt và thêm một hoặc hai chiếc túi khác vào hỗn hợp. Bạn không muốn có quá nhiều đất trong khu vườn pallet tự làm của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải có đủ để hạt giống và cây trồng của bạn phát triển.

3. Giường làm vườn bằng pallet có thể nằm dọc hoặc ngang.

Pallet hoạt động tốt cho sân vườn vì chúng có thể được sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tùy thuộc vào không gian. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ sử dụng chúng theo chiều dọc. Bằng cách đó, chúng sẽ chiếm không gian tối thiểu và cũng thực hiện một công việc xuất sắc thoát nước mưa dư thừa cũng.

FlowerFixBanner 01 - 5 lời khuyên tuyệt vời về cách sử dụng pallet để làm vườn tại nhà

4. Các loại rau nhỏ và thảo mộc hoạt động tốt khi tự làm vườn trên pallet.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể trồng một lượng lớn cây. Bạn cũng không thể sử dụng các loại rau nặng hoặc chiếm nhiều diện tích. Các loại rau như cải xoăn, đậu Hà Lan, cà chua bi và các loại rau thơm là các loại cây vườn chính hoạt động tốt trong vườn pallet.

Bạn cũng có thể sử dụng giường làm vườn bằng pallet của mình để trồng nhiều loại hoa đẹp. Hoa là một sự bổ sung đầy màu sắc, đẹp mắt để tạo ra một ấm áp và tươi sáng không gian.

Cách sử dụng Pallet để làm vườn rau

5. Tự làm vườn pallet là bảo trì thấp.

Vì bạn đang xử lý một không gian vườn nhỏ hơn, nó sẽ ít việc hơn. Giữ cho khu vườn pallet luôn đủ nước. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó có đủ ánh nắng mặt trời. Với những mẹo làm vườn trên pallet này, bạn sẽ có thể có một không gian vườn thịnh vượng với nỗ lực tối thiểu của mình.

Những mẹo đơn giản này cho những ý tưởng làm vườn trên pallet sẽ giúp bạn bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Sau một vài tuần và vài tháng ngắn ngủi, bạn sẽ thích có những loại rau và thảo mộc tự trồng ngay bên ngoài cửa nhà mình.

Biết cách sử dụng pallet để làm vườn — hãy tiết kiệm!

Mẹo làm vườn bằng pallet


DMCA.com Protection Status