5 lời khuyên tuyệt vời về cách trang trí nhà cửa phù hợp với túi tiền

[ad_1]

Cho dù bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà mới với người yêu của bạn hoặc muốn cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tươi mới, trang trí có thể đắt tiền! Bạn có thể bị sốc khi biết những món đồ trang trí nhà dù là nhỏ nhất đắt như thế nào. Từ đồ nội thất đến sơn và đồ trang trí điểm nhấn, bạn có thể chi hàng trăm đô la cho lần trang trí nhà tiếp theo của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiết kiệm và muốn tiết kiệm, đây là cách trang trí nhà phù hợp với túi tiền.

5 lời khuyên tuyệt vời về cách trang trí nhà cửa phù hợp với túi tiền

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, giúp blog phát triển. Cảm ơn bạn!

5 Mẹo Trang trí Nội thất với Ngân sách

1. Chọn một cây cọ vẽ để trang trí nhà đầy màu sắc với ngân sách nhỏ.

Sơn tương đối rẻ. Điều đó có nghĩa là thêm một lớp áo mới sơn là một cách không tốn kém để tạo ra một tác động lớn trong trang trí nhà của bạn.

Đơn giản chỉ cần sơn lại phần trang trí của căn phòng hoặc tạo ra những bức tường có điểm nhấn là những cách tuyệt vời để trang điểm cho căn phòng trong nhà của bạn. Tuy nhiên, sơn lại tủ quần áo hoặc sơn một lớp sơn mới cho chân ghế sứt mẻ có thể làm cho nó trông như mới.

Cặp đôi cùng nhau vẽ tranh tường phòng

2. Tự làm nghệ thuật treo tường nếu bạn đang có ngân sách trang trí nhà cửa.

Thêm một tác phẩm nghệ thuật mới tường của bạn có thể làm cho một không gian thực sự đến với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiết kiệm để có được màu sắc nổi bật trong phòng hoặc tập hợp phần còn lại của trang trí, hãy thử làm nghệ thuật treo của riêng bạn.

Khám phá các mặt hàng độc đáo

Có hàng tá hướng dẫn trên mạng. Hãy nghiên cứu và bạn sẽ tìm thấy những thứ từ việc tạo ra những bức tranh treo tường của riêng bạn cho đến nghệ thuật canvas miễn phí mà bạn có thể in với giá rẻ.

Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường của riêng bạn để trang trí nhà tiết kiệm

3. Upcycle những món đồ trang trí nhà bạn đã có hoặc sẵn sàng tiết kiệm.

Mỗi vật dụng trong nhà của bạn là một cơ hội để làm cho một cái gì đó đẹp. Sử dụng lon nước ngọt cũ của bạn để làm chậu trồng cây mini, đồ cũ sách như một kho lưu trữ trang trí, và thậm chí sử dụng những chiếc ly cổ điển đó để đựng những bông hoa giả.

Trước khi bạn quyên góp thứ gì đó cho Goodwill hoặc nghĩ đến việc vứt bỏ nó, hãy xem trực tuyến để biết bạn có thể làm như thế nào nâng nó lên. Kết quả là, bạn có thể bị sốc về mức độ bạn có thể sử dụng lại. Bạn và đối tác của mình cũng có thể tiết kiệm để tìm các vật phẩm bạn muốn lật. Rất vui!

Upcycle Soda lon thành chậu trồng cây cho xương rồng

4. Hình ảnh nói được 1000 từ — vì vậy hãy đưa chúng ra khỏi thiết bị của bạn và đưa vào trang trí nhà của bạn.

Có tội như đã tính phí? Tôi cũng vậy! Nhìn qua điện thoại của bạn và xem những hình ảnh bạn có mà bạn yêu thích. Đó có phải là một câu trích dẫn bạn tìm thấy trên mạng, hay có lẽ là một bức ảnh từ chuyến du thuyền mà bạn vừa đi? Bạn có thể in chúng trên canvas với chi phí thấp và sau đó sử dụng chúng để trang trí nhà của bạn.

Trông chúng sẽ giống như được vẽ ngay trên canvas và sẽ wow những người quản gia của bạn. Do đó, đừng lo lắng; Tôi sẽ không chia sẻ bí mật của bạn. Và — cuối cùng hãy lấy những bức ảnh quý giá đó ra khỏi điện thoại của bạn!

20HOL0147DIS GiftableArtDisplayAssets 04 - 5 lời khuyên tuyệt vời về cách trang trí nhà cửa phù hợp với túi tiền

5. Đừng ngại biến địa điểm của bạn trở thành của riêng bạn bằng cách trang trí nhà với ngân sách tiết kiệm.

Bạn có thể không phải là một người xảo quyệt. Và sau khi nhìn quanh Pinterest cả ngày, bạn có thể cảm thấy chán nản vì sự thiếu sáng tạo của mình. Tuy nhiên, một phần thú vị của việc tự tay trang trí nhà là có một cái gì đó độc đáo.

728x90 - 5 lời khuyên tuyệt vời về cách trang trí nhà cửa phù hợp với túi tiền

Thay vì đi ra ngoài để mua sơn mới hoặc một chiếc bình hoàn hảo để sơn, hãy xem những gì bạn có thể lên xe đạp. Sử dụng những gì bạn đã có để cùng nhau tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy biến nó thành của riêng bạn và điều gì đó mang tính cá nhân đối với bạn và người yêu của bạn.

Làm thế nào để trang trí nhà với ngân sách cho tường

Như bạn thấy, tự trang trí nhà không cần phải đắt. Có thể cần một chút sáng tạo và một chút thời gian, nhưng bạn có thể tạo ra một không gian đầy những tác phẩm tự làm nếu muốn. Cùng nhau vui chơi và tiết kiệm, tăng tốc, và sáng tạo về trang trí nội thất của bạn.

Trang trí nhà với ngân sách tiết kiệm và tiết kiệm!

Mẹo về Cách Trang trí Nội thất với Ngân sách

Ảnh: Cottonbro, Blue Bird, Jonathan Borba, Jarritos, Minted, Artrem Podrez


DMCA.com Protection Status