5 Mẹ Cô Dâu Có Nhiệm Vụ Phải Kết Hợp Trong Ngày Trọng Đại Của Bạn |

[ad_1]

Mẹ của bạn có lẽ cũng vui mừng như bạn về ngày cưới của bạn, và vì một lý do chính đáng. Kể từ ngày bạn được sinh ra, cô ấy đã mơ về ngày trọng đại của bạn sẽ như thế nào. Và bạn có thể tôn vinh cô ấy bằng cách để cô ấy thực hiện nghĩa vụ người mẹ độc nhất của cô dâu trong đám cưới của bạn.

5 Mẹ Cô Dâu Duy Nhất Có Nhiệm Vụ Kết Hợp Vào Ngày Trọng Đại Của Bạn

Có thể cô ấy đã giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết cho ngày trọng đại. Hoặc có thể bạn muốn cô ấy cũng ngạc nhiên như những vị khách của bạn khi bạn bước xuống lối đi. Nó vẫn là một ngày trọng đại của cô ấy quá! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho mẹ của bạn cảm thấy đặc biệt hơn trong ngày cưới của bạn, đây là năm nghĩa vụ độc đáo của cô dâu để kết hợp trong ngày trọng đại của bạn.

728x905 01 - 5 Mẹ Cô Dâu Có Nhiệm Vụ Phải Kết Hợp Trong Ngày Trọng Đại Của Bạn |

Mẹ của những bổn phận của nàng dâu là gì?

Câu hỏi tuyệt vời! Tất nhiên, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với mẹ của bạn, có nhiều nghĩa vụ truyền thống khác nhau. Vai trò của mẹ cô dâu bao gồm những việc như giúp đỡ trong quá trình lập kế hoạch và kéo cô dâu vào váy là điều bình thường.

Thông thường MOB là người ngồi cuối cùng trước khi tiệc cưới bước vào. Thêm vào đó, cha mẹ của cặp đôi thường được giới thiệu tại tiệc cưới. Ngoài những mong đợi bình thường đó, những gì bạn thêm vào danh sách nghĩa vụ làm dâu của mẹ là tùy thuộc vào bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tôn vinh mẹ của bạn vào ngày đặc biệt của bạn.

Ngày cưới của mẹ cô dâu

Danh sách kiểm tra nhiệm vụ của mẹ cô dâu độc đáo

Chúng tôi không đề nghị MOB thực hiện tất cả các ý tưởng dưới đây, nhưng hãy chọn một hoặc hai để thu hút sự tham gia của cô ấy. Xem xét mức độ thoải mái của cô ấy và những gì cô ấy giỏi khi bạn đọc danh sách dưới đây.

Yêu cầu mẹ đọc sách trong lễ cưới của bạn.

Có mẹ của bạn đọc một bài thơ, lời của một bài hát, hoặc một đoạn văn về tình yêu. Bạn có thể để cô ấy chọn một cái gì đó bạn đã chọn hoặc để cô ấy chọn một cái để làm cho nó cảm thấy cá nhân hơn.

Để mẹ bạn đọc một đoạn văn trong buổi lễ là một cách đặc biệt và dễ dàng để đưa mẹ vào buổi lễ. Hãy chắc chắn rằng mẹ thoải mái làm như vậy trước khi bạn yêu cầu.

728x90 2 - 5 Mẹ Cô Dâu Có Nhiệm Vụ Phải Kết Hợp Trong Ngày Trọng Đại Của Bạn |

Thể hiện sự đánh giá cao của bạn bằng một món quà cưới được cá nhân hóa.

Tặng quà có vẻ đơn giản, nhưng điều này cử chỉ nhỏ sẽ đi một chặng đường dài để làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Mẹ của bạn sẽ giúp bạn sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình. Vì vậy, một món quà nhỏ có thể là một cách để cho cô ấy thấy rằng bạn trân trọng như thế nào tất cả những gì cô ấy đã làm cho bạn.

Cho dù đó là một món đồ trang sức, một khung hình mà sau này bạn có thể đặt ảnh cưới vào, hay một món quà thủ công đặc biệt cho thứ mà cô ấy thích, thì không có câu trả lời sai ở đây. Tặng quà là đặc biệt chu đáo nếu mẹ của bạn là kiểu người hậu đậu hơn.

Mother of the Bride Buttoning Gown

Làm cái nhìn đầu tiên với mẹ của bạn.

Vẻ ngoài đầu tiên thường là điều bạn nghĩ đến khi nghĩ đến các cặp đôi. Tuy nhiên, điều này có thể được một điều đặc biệt thay vào đó bạn làm với mẹ của chính mình.

Phản ứng của cô ấy khi nhìn thấy bạn trong bộ váy lần đầu tiên sẽ là vô giá. Hãy chắc chắn rằng nhiếp ảnh gia của bạn ở gần đây để bạn có bức ảnh để nâng niu suốt đời!

Yêu cầu cô ấy bao gồm một kỷ vật từ ngày cưới của cô ấy.

Nếu bạn đang tìm thứ gì đó để mượn, hãy hỏi mẹ bạn một thứ từ ngày cưới của cô ấy. Có rất nhiều cách bạn có thể kết hợp một thứ gì đó trong ngày trọng đại của cô ấy, chẳng hạn như một chiếc bánh nướng nhỏ hoặc thậm chí là mạng che mặt trong đám cưới của cô ấy.

Cô ấy sẽ thích có những vật lưu niệm đặc biệt này truyền xuống cho ngày cưới của bạn. Nó sẽ làm cho đám cưới cảm thấy đặc biệt hơn.

Mẹ Cô Dâu Đám Cưới Tự Làm Cổ Điển Gia Truyền Tại Aviary ở Lynchburg Virginia Màu Tím Oải Hương |  Hill City Bride Wedding Blog Mother of Bride Gown Dress

Sử dụng tài năng của cô ấy để làm cho ngày cưới của bạn trở nên đặc biệt.

Mẹ của bạn có ai không kỹ năng sáng tạo hay những tài năng độc đáo? Nếu cô ấy giỏi nghệ thuật và thủ công, hãy nhờ cô ấy trang trí hoặc trang trí cho đám cưới. Cô ấy có giỏi nói trước mọi người không? Sau đó, để cô ấy phát biểu trong buổi tiếp tân hoặc đọc trong buổi lễ của bạn.

Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để làm cho mẹ cảm thấy bao gồm trong ngày đặc biệt của bạn mà còn cho cô ấy cơ hội trở thành một phần của mọi thứ. Khách mời của bạn sẽ thích nhìn thấy những cách độc đáo mà bạn và mẹ bạn đã có thể cá nhân hóa đám cưới của mình.

Những suy nghĩ cuối cùng về nhiệm vụ của người mẹ của nàng dâu

Một đám cưới là đặc biệt cho tất cả mọi người tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để khiến mẹ của bạn cảm thấy đặc biệt hơn và được đánh giá cao hơn, những nghĩa vụ của những người mẹ làm dâu trong ngày này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

5 nhiệm vụ duy nhất của mẹ cô dâu

AffiliateMktg 728x90 - 5 Mẹ Cô Dâu Có Nhiệm Vụ Phải Kết Hợp Trong Ngày Trọng Đại Của Bạn |

ảnh: Fallon Michael, Hermes Rivera, Dmitry Zvolskiy và Amanda Martin


DMCA.com Protection Status