5 sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora Organics cho khuôn mặt không tì vết

[ad_1]

Cặp đôi nào cũng muốn mình trông thật rạng rỡ và xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Do đó, tất cả bắt đầu với một quy trình chăm sóc da ngày cưới rạng rỡ! Nhưng trước khi bôi hóa chất và các thành phần tổng hợp lên mặt, hãy cân nhắc sử dụng toàn diện và hữu cơ. Nếu bạn muốn có một khuôn mặt hoàn mỹ trong ngày đặc biệt của mình, đây là năm sản phẩm chăm sóc da dành cho đám cưới sẽ giúp bạn.

Các sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora Organics

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm một khoản hoa hồng nhỏ từ việc mua hàng.

Chăm sóc da trước đám cưới tại nhà

Trước ngày trọng đại của bạn, điều quan trọng là phải bắt đầu chế độ chăm sóc da đám cưới của bạn. Và bạn không chỉ nên xem xét các sản phẩm chất lượng, mà nghĩ về các thành phần trong các sản phẩm của bạn. Giờ đây, hơn bao giờ hết mọi người đang nhận thức được rằng các thành phần phải được quan tâm hàng đầu.

Ngoài ra, hãy bắt đầu chuẩn bị chăm sóc da cho đám cưới của bạn thật tốt trước ngày trọng đại. Bạn không nên bắt đầu với bất kỳ sản phẩm mới nào gần ngày cưới. Làm như vậy có thể dẫn đến nổi mụn do da mặt của bạn đã quen với quy trình chăm sóc da ngày cưới mới. Do đó, ít nhất hãy thử nghiệm các sản phẩm mới một tháng trước ngày trọng đại.

Khi nói đến các thành phần sạch, đây là những gì bạn nên tìm kiếm trong các sản phẩm chăm sóc da đám cưới.

  • Tốt với động vật – Tìm nhãn, chẳng hạn như thuần chay, không độc ác và không thử nghiệm trên động vật. Một số — như Kora Organics — mang nhãn PETA làm bằng chứng. Chắc chắn phải tử tế với những người khác khi mua bộ chăm sóc da đám cưới của bạn.
  • Hữu cơ – Thuốc trừ sâu có hại để tiêu thụ, cho dù đó là trong miệng hay trên da của chúng ta. Các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thực vật và được trồng không có hóa chất khắc nghiệt. Những sản phẩm này cũng “không chứa” những thứ có hại, chẳng hạn như hương thơm nhân tạo, chất độc và màu nhân tạo. Các thành phần trong Kora cũng được chứng nhận hữu cơ.
  • Danh sách thành phần có thể đọc – Nếu bạn có thể đọc những gì trong bộ chăm sóc da của bạn, đó là một điều tốt. Tất nhiên, nếu bạn là một nhà khoa học, bạn sẽ biết các hóa chất là gì, nhưng sau đó bạn nên biết rằng chúng không tốt cho da của bạn. Những thứ như lô hội và nước biển là tinh khiết và dễ đọc vì chúng không chứa các biệt ngữ tổng hợp.

KORA Ebates HeaderBanner 1168x200px - 5 sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora Organics cho khuôn mặt không tì vết

Các sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora Organics

Cho dù bạn muốn một khuôn mặt hoàn mỹ hoặc bạn muốn đầu tư cho tiệc cưới của mình, hãy xem qua các sản phẩm dưới đây. Kora Organics rất chu đáo về dòng sản phẩm của họ và họ thực sự sáng tạo với các thành phần của mình.

1. CLEANSE – Milky Mushroom Gentle Cleansing Oil

Nếu bạn học khoa học ở trường trung học, bạn có thể nhớ rằng “như tan biến như thế.” Mặc dù sử dụng dầu để làm sạch da mặt của bạn có thể có vẻ phản trực giác, chỉ cần suy nghĩ về nó. Nước đẩy lùi dầu và xà phòng có thể làm khô da mặt. Dầu sạch, tốt có thể đánh bay dầu xấu, giúp da mặt bạn ngậm nước và tươi tắn.

Milky Mushroom Gentle Cleansing Oil ($ 40) rất tốt cho da đồng thời có thể loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu. Ai biết rằng nấm có thể tốt cho làn da của bạn? Trên thực tế, tôi làm ngay bây giờ! Tôi thích loại dầu làm sạch này, và nó để lại cảm giác trên khuôn mặt của tôi tươi và sạch sẽ mà không có bất kỳ hiệu ứng làm khô.

1080px 0010 MilkyMushroomCleanserDec - 5 sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora Organics cho khuôn mặt không tì vết

2. NOURISH – Serum Vitamin C

Ngày nay, huyết thanh đang là cơn sốt, và Vitamin C cũng đang ngày càng phổ biến do những lợi ích của nó. C giúp sáng và đều màu da, và nó cũng có thể làm săn chắc da, đặc biệt là khi chúng ta già đi. Serum Vitamin C ($ 68) chứa chiết xuất từ ​​lá ô liu và hạt tiêu đỏ (một nguồn chất chống oxy hóa mạnh) để tăng cường làn da.

Kora Organics Vitamin C Serum để chăm sóc da ngày cưới

3. MOISTURIZE – Kem dưỡng ẩm Turmeric Glow

Kem dưỡng ẩm này thực sự là một anh hùng. Trước khi tôi đi sâu vào những gì nó có thể làm cho làn da của bạn, hãy để tôi nói rằng bao bì thật tuyệt vời. Kem dưỡng ẩm được đựng trong một hộp đựng tinh thể đẹp mắt, lúc đầu tôi nghĩ là lãng phí. Đó là CHO ĐẾN KHI tôi nhận ra rằng nó có thể nạp lại được! Bạn có thể đặt hàng vỏ khi bạn cần dự trữ. Thật là một ý tưởng tuyệt vời!

Kem dưỡng ẩm Turmeric Glow ($ 58) dày nhưng không nặng, có nghĩa là một chút sẽ đi một chặng đường dài. Đó là một hydrator cực giàu giúp cải thiện làn da vì nó làm sáng tông màu, giảm nếp nhăn và chống lại sự tăng sắc tố. Thật là một cường quốc!

Kora Organics Tumeric Glow Moisturizer

4. HYDRATE – Noni Glow Face Oil

Một lần nữa, dầu làm ẩm da của bạn nhiều hơn nước. Noni được tìm thấy ở quần đảo Nam Thái Bình Dương. Nó là đầy đủ vitamin và khoáng chất và cũng được biết đến với các thuộc tính tái tạo của nó. Tất cả những điều này kết hợp với nhau để mang lại lợi ích cho làn da của bạn.

Noni Glow Face Oil (68 USD) cũng chứa dầu tầm xuân, quả lựu và cây hắc mai biển. Cái này tổ hợp hoàn hảon giúp phục hồi và trẻ hóa làn da để bạn có thể trông đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình!

Noni Glow Face Oil Kora Wedding Skincare Chế độ chăm sóc da

5. FOCUS – Noni Radiant Eye Oil

Nếu có một khu vực trên khuôn mặt mà mọi người đều quan tâm, đó là đôi mắt. Chúng tôi cười, chúng tôi mỉm cười, và tất cả dường như hiển thị dưới dạng đường nhăn và nếp nhăn. Đôi mắt là đối tượng của điều này vì các vết chân chim và sắc tố mắt dưới xuất hiện.

Dùng tiệc cưới để giữ nếp vùng mắt dưỡng ẩm và trẻ trung. Với các thành phần như dầu hạt cà phê, cà chua, chiết xuất tre biển và chiết xuất trái nhàu, đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.

Dầu dưỡng mắt Noni Kori Organics Bridal Skincare

Thêm Kora vào bộ chăm sóc da rạng rỡ đám cưới của bạn!

Không thấy những gì bạn cần? Kora Organics tổ chức tiệc cưới cho bạn nhu cầu ngày cưới. Mặt nạ, sương mù dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi! Tôi thích sử dụng sản phẩm của họ. Tôi nghĩ rằng bạn cũng vậy!

Các sản phẩm chăm sóc da đám cưới tốt nhất từ ​​Kora


DMCA.com Protection Status