50 sắc thái lấp lánh: Váy phù dâu ánh kim

[ad_1]

Bài đăng này chứa một số liên kết liên kết

Không có gì ngạc nhiên khi những viên kim loại lung linh là lựa chọn phổ biến cho trang phục phù dâu mùa đông – điều gì đó về thời tiết lạnh giá khiến chúng ta mong mỏi một tia sáng lấp lánh! – nhưng trên thực tế, phong cách này có thể hoạt động cho bất kỳ mùa nào. Và bởi vì có rất nhiều sắc thái khác nhau để lung linh, chúng tôi muốn mang đến cho bạn một số cảm hứng váy phù dâu kim loại! Cho dù bạn phát cuồng vì vàng hồng, một người mê mẩn sequins hay bạn chỉ nghĩ rằng các cô gái của bạn sẽ trông thật tuyệt vời trong bộ ba chiếc váy phù dâu bằng vàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trên trang này.

Váy phù dâu vàng

1. Khi những chiếc váy của bạn lộng lẫy đến mức này, việc vượt qua cái lạnh để chụp một bức ảnh là điều đáng giá! Các tay áo có mũ, váy phù dâu đính sequin lưng bò là một trong những phong cách nịnh mắt phổ biến nhất trên thị trường, vì vậy nó thực sự có xu hướng khiến các phù dâu rất hài lòng!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDIxIDY4MiIgd2lkdGg9IjEwMjEiIGhlaWdodD0iNjgyIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOCUyRjEwJTJGMzExMTA3NDYlMkZnb2xkLWJyaWRlc21haWQtZHJlc3Nlcy1zZXBhcmF0ZXMuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjEiIGRhdGEtaD0iNjgyIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - 50 sắc thái lấp lánh: Váy phù dâu ánh kim

Ảnh của Meredith Lord

2. Váy phù dâu vàng không nhất thiết phải lòe loẹt! Cô dâu thực sự Nicola đã chọn một combo váy ánh kim và áo yếm màu ngà như một lựa chọn sang trọng nhưng thoải mái cho các cô gái của mình.

váy phù dâu vàng, váy phù dâu nhiều nước

Váy của Watters

3. Tại sao không đối xử với các cô gái của bạn một số lấp lánh mix-and-match ?! Những chiếc áo choàng Watters màu hồng phấn này rất phù hợp cho đám cưới mùa đông, nhưng thực ra, chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể hoạt động trong bất kỳ mùa nào!

4. Khi bạn đã nghĩ đến một loại kim loại cụ thể, bạn sẽ thấy việc tạo kiểu cho tiệc cô dâu của mình trở nên khá đơn giản! Cô dâu thực sự Madison đã chọn một lựa chọn sequin và áo choàng satin lung linh dành cho các cô gái của cô ấy trong sắc thái vàng vàng và sâm panh, và hiệu ứng thật tuyệt vời!

Váy phù dâu màu bạc

5. Không tay lóng lánh này sequin số là một showstopper thực sự. Chúng tôi yêu cô dâu thực sự Lucy cũng đã tạo kiểu cho những chiếc váy phù dâu của mình với giày cao gót màu sâm panh!

váy phù dâu màu bạc

Ảnh của NK Photography qua Style Me Pretty

6. Nếu bạn thích vẻ ngoài kim loại nhưng không chắc chắn về sequins và ánh kim tuyến, hãy thử kiểu trang nhã áo choàng sa tanh bạc, giống như những người đẹp tùy chỉnh này.

7. Cô dâu thực sự Nathalie đã chọn những điều đáng yêu này những chiếc váy ngắn cổ thuyền dành cho phù dâu của cô ấy, trông thật xinh đẹp và hiện đại trong màu bạc lạnh giá!

Váy phù dâu màu vàng hồng và hồng ánh kim

8. Chứng minh rằng bạn có thể lấp lánh trong bất kỳ màu sắc nào, cô dâu thực sự Amy đã chọn một bóng râm lung linh của hoa vân anh cho các cô gái của cô ấy. Nó chắc chắn làm sáng lên một ngày đông lạnh giá!

váy phù dâu vàng hồng

Váy của Revelry

9. Để có một lựa chọn vàng hồng với sự quyến rũ vượt thời gian, hãy thử một chiếc dây buộc váy phù dâu kiểu ca-rô.

váy phù dâu màu hồng sequin

Váy của ASOS | Ảnh của Katie Kav qua One Fab Day

10. Sequins và vải tuyn là một sự kết hợp hoàn hảo trong cuốn sách của chúng tôi! Cô dâu thực sự Rocio đã mua những chiếc váy phù dâu màu hồng phấn của cô ấy từ ASOS và chúng tôi có chút yêu!

Váy phù dâu màu đồng

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MzggNDEwIiB3aWR0aD0iNjM4IiBoZWlnaHQ9IjQxMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYxMCUyRjMxMTE1NTEwJTJGYnJvbnplLWJyaWRlc21haWQtZHJlc3Nlcy5qcGciIGRhdGEtdz0iNjM4IiBkYXRhLWg9IjQxMCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - 50 sắc thái lấp lánh: Váy phù dâu ánh kim

Ảnh của Lucas và Co Photography qua White Mag

11. Màu vàng đậm hơn, như đồng và đồng, luôn luôn tạo ra những chiếc váy phù dâu mùa đông lộng lẫy, đặc biệt là khi kết hợp với nhiều cây xanh lễ hội!

12. Một bảng màu hoa phong phú của hoa hồng đỏ và cây xanh rực rỡ trông thật khó tin với váy phù dâu đính sequin, có màu đồng đặc biệt hấp dẫn.

Váy phù dâu màu xanh lá cây

13. Chúng tôi yêu thích sự tương phản được tạo ra bởi sequins trong không gian ngoài trời tuyệt vời – chiếc váy phù dâu màu xanh ngọc lục bảo này có thể tạo ra màu sắc của những bông hoa và bối cảnh rừng trong khi nổi bật giữa cảnh quan!

14. Sequins cho mùa xuân? Vâng, làm ơn! Bữa tiệc cô dâu này mang đến sự lãng mạn trong những chiếc váy sequin và vải tuyn trong bóng râm nhẹ nhàng nhất của bạc hà xanh.

15. Đám cưới thực thanh lịch này cung cấp một mẹo tạo kiểu tóc tiện dụng khác – tìm váy phù dâu sequin và jersey cùng một màu và xen kẽ chúng giữa các cô gái của bạn để có một cái nhìn mát mẻ nhưng nhất quán!

16. Dàn phù dâu siêu ngầu này tự tạo kiểu cho mình! Họ chọn những chiếc váy sequin xanh với nhiều độ dài khác nhau, từ từ mini đến đầu gối đến maxi, mang đến cho toàn bộ bữa tiệc cô dâu một góc cạnh tinh tế.

Váy phù dâu ánh kim nhiều màu

phù dâu ánh kim nhiều màu, váy phù dâu lệch tông, mix and match váy phù dâu

Ảnh của Gloria Good Photography qua Hey Wedding Lady

17. Không có quy tắc nào khi nói rằng váy phù dâu của bạn phải có cùng một chất liệu kim loại, và nếu có, bạn được phép chúng tôi phá vỡ điều đó! Cô dâu thực sự Miranda hỗn hợp vàng và vàng hồng cho bữa tiệc cô dâu của cô ấy và hiệu ứng là khá rực rỡ!

váy phù dâu màu xanh bạc

Váy của Sorella Vita

18. Khi nói đến lấp lánh và sequins, bạc và xanh là bạn đời tự nhiên! Bảng màu mơ mộng này rất đáng yêu cho bất kỳ mùa nào!

19. Trộn và kết hợp sequins dễ dàng hơn bạn nghĩ! Vàng ấm và xanh lục bảo hoạt động rất tốt với nhau và một màu hồng nhạt của má hồng cũng sẽ kết hợp rất đẹp.

Không vào cái nhìn lấp lánh? Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tạo kiểu phù dâu hơn ở đây!

DMCA.com Protection Status