6 lời khuyên tuyệt vời cần xem xét với bố cục sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn

[ad_1]

Khi nói đến kế hoạch đám cưới, có một phần có thể khiến bạn đau đầu tột độ. Sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới. Làm việc ở đâu tất cả khách của bạn sẽ ngồi có thể là công việc khó khăn. Tuy nhiên, sáu mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra nó.

6 lời khuyên tuyệt vời cần xem xét với bố cục sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn

Cách lập kế hoạch bố trí sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn

nhiều yếu tố để xem xét, và tất cả những gì bạn muốn là mọi người có khoảng thời gian vui vẻ. Vì vậy, đừng để sơ đồ chỗ ngồi khiến bạn căng thẳng. Dưới đây là sáu điều cần xem xét khi tạo sơ đồ chỗ ngồi cho đám cưới của bạn.

Mua sắm váy phù dâu tại KennedyBlue.com

Nhận sơ đồ mặt bằng cho địa điểm tổ chức đám cưới của bạn.

Một trong những điều đầu tiên cần nghĩ đến là sơ đồ mặt bằng cho địa điểm tổ chức đám cưới đã chọn. Bạn thực sự không thể cố gắng tìm ra nơi mọi người sẽ ngồi nếu bạn không biết căn phòng sẽ được bố trí như thế nào.

Nhận sơ đồ mặt bằng để bạn có thể tính ra số lượng bàn bạn có thể phù hợp. Làm như vậy cũng sẽ giúp bạn hình dung về mặt vật lý của nó. Bạn cũng có thể vẽ bố cục trước và hoán đổi người ra vào khi bạn thấy phù hợp.

Bàn tiệc cưới Long Farm

Lập kế hoạch cho các phần thiết yếu của lễ tân vào bố cục tổng thể.

Khi bạn có bố cục của mình, hãy đảm bảo điều đầu tiên bạn làm là xác định vị trí của sân khấu hoặc sàn nhảy. Đảm bảo có không gian để DJ hoặc ban nhạc của bạn thiết lập. Ngoài ra, yếu tố ở đâu bánh cưới của bạn sẽ đi.

Lập kế hoạch sơ đồ chỗ ngồi được xây dựng dựa trên các yếu tố quan trọng. Việc lên kế hoạch trước giúp đảm bảo bánh không bị dính cạnh phòng vệ sinh hoặc đặt bàn quá gần quầy rượu.

Xem xét hình dạng và kích thước của bàn trong kế hoạch chỗ ngồi đám cưới của bạn.

Điều tiếp theo cần xem xét là kích thước và hình dạng bàn. Một số hình dạng có thể hoạt động tốt hơn những hình dạng khác. Nó cũng phụ thuộc vào số lượng người bạn muốn ngồi trên mỗi bàn.

Tất nhiên, địa điểm của bạn có thể không cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, biết hình dạng và kích thước bàn sẽ giúp bạn bắt đầu sắp xếp danh sách sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của mình.

Tiệc cưới chỗ ngồi tiếp tân

Sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi của bạn cho bàn đầu tiên.

Một khía cạnh quan trọng của sơ đồ chỗ ngồi là bàn đầu. Rốt cuộc, đây là nơi bạn, đối tác của bạn và tiệc cưới của bạn sẽ ngồi.

Có một cách truyền thống để bố mẹ ngồi, phù rể và phù dâu. Do đó, bạn không cần phải gắn bó với truyền thống nếu bạn không muốn. Bàn đầu có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn — ngay cả khi nó chỉ đơn giản là bàn người yêu cho bạn và người phối ngẫu mới của bạn.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - 6 lời khuyên tuyệt vời cần xem xét với bố cục sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn

Đặt ưu tiên cho những người thân yêu trên sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn.

Một cách tuyệt vời để soạn sơ đồ chỗ ngồi là sử dụng các bàn gần bàn đầu cho gia đình và những người bạn thân nhất của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng những người bạn thân nhất được ngồi gần hơn cho bạn.

Nhiều người mời đồng nghiệp làm việc và những người mà họ không thường thấy đến dự đám cưới. Tất nhiên, những người đó là quan trọng. Tuy nhiên, hãy ưu tiên bạn bè lâu dài và gia đình.

Khách dự tiệc cưới ngồi trong bánh mì nướng

Hãy suy nghĩ về bất kỳ xung đột tiềm ẩn nào với chỗ ngồi trong đám cưới của bạn.

Cuối cùng, khi bạn đã bố trí sơ đồ chỗ ngồi, hãy cân nhắc bất kỳ xung đột tiềm ẩn nào. Trong một thế giới lý tưởng, mọi người sẽ hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, bạn có thể có một vài vị khách đến dự ngày trọng đại của mình, những người không phải là những người bạn tốt nhất.

Sơ đồ chỗ ngồi sẽ giúp bạn giữ một số người đã ly thân. Làm như vậy cũng giúp bạn có cơ hội kết giao những người bạn hòa thuận với nhau. Điều cuối cùng bạn muốn trong ngày đặc biệt của mình là bất kỳ vấn đề nào giữa các cá nhân.

Lưu lời khuyên về sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của chúng tôi!

Bố cục sơ đồ chỗ ngồi đám cưới

728x90 A 00 - 6 lời khuyên tuyệt vời cần xem xét với bố cục sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của bạn

Ảnh: Tara Winstead, Chasse Sauvage, Al Elmes


DMCA.com Protection Status