6 lời khuyên tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

[ad_1]

Vì vậy, bạn đang đi nghỉ tuần trăng mật và bạn đã đặt một chuyến du ngoạn. Thật là một ý tưởng tuyệt vời! Tuy nhiên, nếu đây là chuyến đi đầu tiên của bạn, bạn có thể muốn chuẩn bị trước một chút. Sáu mẹo tuyệt vời của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có một thời gian tuyệt vời trên tàu tàu của bạn.

6 lời khuyên tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

Cách tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên của bạn

Du thuyền nhanh chóng trở nên phổ biến giữa các cặp đôi. Tất nhiên, điều này bao gồm các cặp vợ chồng mới cưới, nhiều người thích bắt đầu trên một chuyến du thuyền như một lựa chọn cho tuần trăng mật. Với mọi thứ ở cùng một nơi, nó thường có thể là sự lựa chọn lý tưởng.

Rốt cuộc, bạn có thể làm theo cách nào khác xem nhiều địa điểm tuyệt vời, trải nghiệm môi trường xung quanh sang trọng, và có các hoạt động và văn hóa khác nhau?

728X90food - 6 lời khuyên tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

Du thuyền là một linh hoạt và linh hoạt tùy chọn kỳ nghỉ. Mặc dù, nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây, bạn nên mong đợi điều gì? Và quan trọng hơn, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn thích nó?

Nếu đây là chuyến đi đầu tiên của bạn, đừng lo lắng! Chúng tôi có các mẹo sẽ giúp bạn nắm lấy hành trình du lịch lần đầu tiên. Mặc dù du thuyền đã từng gắn liền với thế hệ cũ, nhưng giờ đây mọi lứa tuổi đều có thể ra khơi.

Từ tàu du lịch sang trọng đến tàu nhỏ, hãy sẵn sàng để có chuyến đi của cuộc đời bạn. Theo đúng nghĩa đen! Vì vậy, không cần phải lo lắng thêm, đây là sáu mẹo sẽ giúp đảm bảo rằng bạn tận hưởng chuyến đi đầu tiên của mình.

Bữa sáng trên Tàu Du lịch Tuần trăng mật

1. Hãy dành thời gian của bạn khi tạo đặt chỗ du lịch đầu tiên của bạn.

Một trong những điều đầu tiên cần làm là mất thời gian của bạn khi cố gắng đặt chuyến đi đầu tiên của bạn. Nó sẽ khác một chút so với những gì bạn có thể quen khi đặt các giao dịch trọn gói. Thứ nhất, bạn có thể cho rằng nó đã bao gồm tất cả, nhưng một số chuyến du lịch trên biển sẽ cung cấp điều này như một bản nâng cấp.

Họ cũng có thể muốn bạn sử dụng tiền du lịch trên tàu hoặc có thể thiết lập một tab trong suốt chuyến đi của bạn. Kiểm tra bản in đẹp. Sau đó, bạn sẽ biết những gì cần nâng cấp nếu cần hoặc để bạn có thể chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình.

Bạn cũng có thể muốn cho họ biết đây là một dịp đặc biệt. Đặc biệt nếu bạn đang đi du lịch cho ngày kỷ niệm ngày cưới hoặc tuần trăng mật. Làm như vậy có thể giúp bạn đảm bảo một loại phòng cụ thể. Bạn thậm chí có thể nhận được một thêm chút điều trị đặc biệt khi ở trên tàu. Mỗi công ty du lịch sẽ khác nhau, vì vậy hãy lưu ý điều đó khi bạn đặt vé.

Người phụ nữ trên tàu du lịch trong tuần trăng mật

2. Đến cảng của bạn một ngày trước khi tàu du lịch của bạn khởi hành.

Hầu hết các chuyến du lịch sẽ có một cảng khởi hành và thành phố. Ngoài ra, bạn có thể cần phải đi du lịch đối với nó vì nó có thể không phải là địa phương.

Do đó, một mẹo tuyệt vời là hãy đến đó một ngày trước đó. Bạn có thể thực hiện một đêm của nó và tận hưởng một phòng khách sạn sang trọng. Đến đó trước nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy vội vã khi đến cảng để làm thủ tục.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - 6 lời khuyên tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

3. Đặt trước các hoạt động tại cảng của bạn trước khi bạn khởi hành chuyến du ngoạn đầu tiên.

Trong hành trình của bạn, bạn có thể muốn tận dụng du ngoạn ra khỏi tàu. Rốt cuộc, đó là một phần của niềm vui!

Nhiều công ty du lịch cung cấp các hoạt động cụ thể hoặc các chuyến đi trong ngày tại mỗi cảng. Đặt chuyến du ngoạn Trước khi bạn đi du lịch nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch cho hành trình của mình. Tuy nhiên, hãng tàu cũng có thể giảm giá thêm cho bạn.

Sẽ có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Vì vậy, đặt trước thời hạn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để xem xét tất cả các lựa chọn của bạn.

Du thuyền tuần trăng mật vào ban đêm

4. Đóng gói hành lý mang theo để sử dụng trong vài giờ đầu tiên của chuyến du ngoạn.

Khi bạn đăng ký, va li sẽ được mang đi được đưa vào cabin của bạn. Dịch vụ gửi hành lý rất tiện lợi, nhưng nó có thể khiến bạn thiếu một số thứ cần thiết.

Như bạn có thể tưởng tượng sẽ có rất nhiều trường hợp. Do đó, nó có thể mất vài giờ trước khi bạn được đoàn tụ với hành lý của bạn. Để tránh thất vọng, hãy đóng gói một hộp đựng hành lý mà bạn có thể giữ bên mình.

Trong khi thưởng thức đồ uống và cocktail chào đón đó, bạn cũng sẽ an tâm khi biết rằng mình đã thay quần áo. Ngoài ra, hãy đóng gói thêm một lớp quần áo và một số đồ vệ sinh cá nhân. Đường đó bạn có thể làm mới trong khi bạn đang đợi hành lý đến cabin của bạn. Do đó, ít nhất bạn sẽ xuất hiện với tư cách là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Hoàng hôn trên tàu du lịch

5. Đừng cảm thấy áp lực khi phải làm mọi thứ trong chuyến du ngoạn đầu tiên của bạn.

Khi bay, điều quan trọng là phải hiểu rằng sẽ có rất nhiều lựa chọn hoạt động và giải trí hằng ngày.

Bạn sẽ nhận được hành trình, bản tin hoặc thông báo hàng ngày, tùy thuộc vào hãng tàu. Những giấy tờ này sẽ thông báo cho bạn về mọi thứ có sẵn trong ngày. Đừng cảm thấy áp lực khi phải làm tất cả, và tăng tốc cho bản thân.

HOL17 Cyber Week 468x60 1 - 6 lời khuyên tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

Một số hoạt động sẽ được lặp lại hàng ngày và đây là được cho là một kỳ nghỉ— Tuần trăng mật của bạn! Hãng tàu có nhiệm vụ phục vụ tất cả các khách của mình. Nếu bạn muốn làm điều gì đó thì hãy làm, nhưng đừng cảm thấy như bạn phải làm tất cả.

Tàu du lịch tại cảng

6. Hoàn toàn đắm mình trong trải nghiệm du ngoạn trên biển.

Thêm vào mẹo cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn nắm lấy trải nghiệm du lịch trên biển. Thực sự là không có gì giống như nó. Và vì đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có thể sẽ thấy hơi lạ lẫm và khó làm quen. Lời khuyên tốt nhất là hãy đi theo dòng chảy và tận hưởng nó.

Điều duy nhất còn lại để nói là thư giãn! Bắt đầu hành trình đầu tiên của bạn với tư cách là cặp vợ chồng mới cưới sẵn sàng để có một thời gian tuyệt vời. Chúc bạn hưởng tuần trăng mật vui vẻ!

Các mẹo để đảm bảo bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn đầu tiên

Ảnh: Adam Gonzales, Reynier Carl, Ben O’Bro, Peter Hansen, Reiseuhu và Ferran Feixas


DMCA.com Protection Status