6 lối mòn đi bộ đường dài ngắn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời

[ad_1]

Hoa Kỳ có đầy đủ phong cảnh đẹp chỉ chờ được khám phá! Nếu bạn đang muốn ra ngoài nhiều hơn với tư cách là một cặp vợ chồng và bắt đầu đi bộ đường dài, thì bạn có thể cân nhắc chọn một chuyến đi bộ ngắn hơn nếu bạn mới bắt đầu. 6 con đường mòn đi bộ đường dài ngắn của chúng tôi là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe trong vài giờ.

6 lối mòn đi bộ đường dài ngắn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngày đi bộ đường dài để dành một ngày ngoài trời cùng nhau hoặc một chuyến đi bộ đường dài ngắn vui vẻ để xem liệu đi bộ đường dài có phù hợp với bạn không, những chuyến đi bộ đường dài này sẽ không làm bạn thất vọng. Dưới đây là những con đường mòn đi bộ đường dài ngắn nhất ở Hoa Kỳ mà các cặp đôi sẽ yêu thích!

6 con đường mòn đi bộ ngắn dành cho các cặp đôi ở Hoa Kỳ

Đi bộ đường dài trong hang động Niagara bị đóng băng – Đường mòn đi bộ ngắn ở Kentucky

Nằm trong Vườn quốc gia Hang Mammoth, đi bộ đường dài dễ dàng là điều tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm những con đường mòn đi bộ đường dài có thể làm được. Nó ngắn và ngọt ngào! Con đường này là một con số khổng lồ 0,25 dặm khứ hồi.

Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện trong khoảng một giờ hoặc ít hơn, tùy thuộc vào tốc độ của bạn. Hang động này có nhiều trang web, chẳng hạn như Rainbow Dome và Crystal Lake. Những điểm dừng này là những nơi tuyệt vời để dừng chân trên những con đường mòn đi bộ đường dài trong ngày của công viên.

Đường mòn đi bộ trong ngày ở Hoa Kỳ dành cho các cặp đôi

Đi bộ Đường mòn Đỉnh Lassen – Đi bộ Đường dài Núi lửa ở California

đường mòn này là năm dặm khứ hồi và nằm trong Công viên quốc gia núi lửa Lassen. Trong khi đó là năm dặm đi bộ đường dài, nó được xây dựng cho người mới bắt đầu. Có một cuộc leo núi dài 2,5 dặm. Tuy nhiên, phần khác đang xuống dốc, khiến đây trở thành một trong những con đường mòn đi bộ đường dài dễ dàng.

Đường mòn Lassen Peak là một trong những đường đi bộ tốt nhất mà bạn có thể làm khi mới bắt đầu. Bạn có thể leo lên đỉnh núi lửa và ngắm nhìn những đỉnh núi tuyệt đẹp.

HOL17 Cyber Week 120x600 1 - 6 lối mòn đi bộ đường dài ngắn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời

Đi bộ Đường mòn North Vista – Đường mòn Canyon ở Colorado

Nằm ở Black Canyon, Colorado, North Vista Trail Hike là một con đường khứ hồi dài ba dặm. Đây là một nơi tuyệt vời mà bạn có thể nhìn thấy khung cảnh đẹp của các hẻm núi.

Du khách cũng có thể nhìn thấy ngay Hẻm núi Đen, một trong những sâu nhất trên thế giới. Bạn có thể nhìn thấy Sông Gunnison cũng như cột mốc Bức tường Sơn dọc theo chuyến đi bộ đường dài của mình.

Chuyến đi trong ngày bằng Đường mòn đi bộ đường dài Hoa Kỳ

Stephens Gap – Cave Trail ở Alabama

Nằm ở Alabama, một chuyến đi bộ đến Stephens Gap sẽ đưa bạn qua Hang động 150 foot. Phần thưởng cuối cùng là khung cảnh tuyệt đẹp của một thác nước.

Mặc dù điều này có thể hơi đáng sợ đối với những người mới đi bộ đường dài, nhưng nó là một đơn giản đi bộ xuống đến hang động. Thêm vào đó, nó chỉ là một tổng của hai dặm khứ hồi.

Mua ví da nam tại Leatherology

Đường mòn ngọn hải đăng Makapu’u – Đi bộ ngắm cảnh ở Hawaii

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường mòn đẹp của Oahu, hãy chọn con đường mòn dài hai dặm này. Nó sẽ đưa bạn dọc theo bờ biển với tầm nhìn tuyệt đẹp bên vách đá của những chú cá voi lưng gù và quang cảnh tuyệt đẹp của ngọn hải đăng.

Đường mòn Hải đăng Makapu’u là một trong những con đường mòn dễ đi nhất. Đó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ mới vừa bắt đầu đi bộ đường dài hoặc đang tìm cách tập thể dục trong tuần trăng mật.

Những con đường mòn đi bộ dễ dàng ở Hoa Kỳ

Đường mòn Lower Yosemite Fall – Đi bộ ngắm cảnh ở California

Đường mòn Lower Yosemite Fall Trail có thể hơi loang lỗ vào mùa đông. Nếu không, chuyến đi bộ đường dài một dặm này cung cấp 30 phút ngắm cảnh đẹp trong Công viên Quốc gia Yosemite. Nó thân thiện với xe lăn và mở cửa quanh năm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghé thăm vào bất kỳ mùa nào.

Con đường ngắn này đầy những vistas của Lower Yosemite Falls, nơi bạn có thể xem thác nước cao nhất trên toàn quốc.

Bạn đã sẵn sàng thử những con đường mòn đi bộ đường dài chưa?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chuyến đi bộ dễ dàng hay một chuyến đi bộ ngắn, những thứ này sẽ không làm bạn thất vọng. Những con đường mòn đi bộ đường dài trong ngày là nơi tuyệt vời cho những người lần đầu đi bộ đường dài hoặc một buổi hẹn hò vui vẻ ngoài trời nếu bạn muốn dành thời gian bên ngoài.

Những con đường mòn đi bộ ngắn dành cho các cặp đôi

Ảnh: Egle Sidaraviciute, Cottonbro, Holly Mandarich, Jamie Fenn và Kampus Production


DMCA.com Protection Status