6 nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm cho một tương lai tuyệt vời cùng nhau

[ad_1]

Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ phải tiết kiệm. Một số cặp đôi phải trả tiền cho đám cưới của họ. Những người khác thắc mắc tiết kiệm ở đâu cho một ngôi nhà hoặc kỳ nghỉ trong mơ. Tự hỏi làm thế nào để tiết kiệm là bình thường, và chúng tôi có 6 trong số những nơi tốt nhất để gửi tiết kiệm cho các cặp vợ chồng mới cưới.

6 nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm cho một tương lai tuyệt vời cùng nhau

Những nơi tốt nhất để tiết kiệm

Đầu tư có thể hơi đáng sợ, đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu tham gia tài chính với đối tác của mình. Nếu bạn đang tự hỏi cách đầu tư thông minh với ít tiền, nó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều ứng dụng và công cụ trực tuyến để giúp bạn đầu tư. Giờ đây, việc đầu tư với bất kỳ số tiền nào. Một số cặp đôi băn khoăn về những nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm. Những người khác đang tìm kiếm các mẹo về đầu tư thông minh cho người mới bắt đầu để họ có thể hướng tới việc nghỉ hưu sớm.

728x90blk  - 6 nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm cho một tương lai tuyệt vời cùng nhau

Có thể bạn và đối tác của bạn muốn học cách đầu tư thông minh để có một số tiền thay túi phụ sau này trong cuộc sống. Bất kể lý do của bạn là gì, đây là cách bắt đầu đầu tư thông minh với 6 nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm của chúng tôi.

Tài khoản tiết kiệm cho người mới cưới

Đâu là nơi tốt nhất để đầu tư tiền tiết kiệm của tôi?

Đặt tiền tiết kiệm ở đâu ngay bây giờ: Hãy xem xét nhiều lựa chọn của Wealthfront.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết gửi tiền tiết kiệm vào đâu, Wealthfront là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi nói đến người mới bắt đầu! Bạn có thể bắt đầu một Kế hoạch Tiết kiệm 529 cho Đại học.

Ngoài ra, họ cung cấp lập kế hoạch tài chính miễn phí để giúp bạn thiết lập các mục tiêu đầu tư phù hợp cho bản thân và gia đình. Bạn chỉ cần 500 đô la để bắt đầu đầu tư và nền tảng đầu tư là một nền tảng tự động có phí thấp.

Nơi để đầu tư tiền cho các cặp vợ chồng

Tài khoản tiết kiệm tốt nhất cho người mới bắt đầu: Chọn một tài khoản tiết kiệm có năng suất cao.

Nếu bạn không chắc chắn về đánh bạc với thị trường chứng khoán, điều đó không sao! Nó có thể không phải là công thức tốt nhất cho cách bỏ tiền tiết kiệm. Thay vào đó, hãy cân nhắc đầu tư vào tài khoản tiết kiệm năng suất cao.

Chúng được cung cấp thông qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và có lãi suất cao hơn hơn một ngân hàng truyền thống. Lợi tức đầu tư của bạn thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với các tài khoản đầu tư khác. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được tiền mặt của mình một cách nhanh chóng và không có rủi ro.

Tôi nên đầu tư tiền vào đâu bây giờ

Đầu tư thông minh hơn: Acorns biến sự thay đổi lỏng lẻo thành một thứ gì đó tuyệt vời.

Acorns là một cách tuyệt vời để nhúng chân vào đầu tư nếu bạn chưa có nhiều tiền để tiết kiệm. Acorns là một ứng dụng liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn và sau đó đầu tư “tiền lẻ” của bạn vào danh mục ETF.

không có số tiền tối thiểu để mở tài khoản Acorns. Ngoài ra, nó sẽ bắt đầu đầu tư cho bạn khi bạn có ít nhất 5 đô la trong tài khoản của mình. Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình. Điều tuyệt vời là nó chỉ tốn $ 1 một tháng cho một tài khoản đầu tư tiêu chuẩn.

Tôi phải gửi tiền vào đâu để tiết kiệm

Đầu tư thông minh cho người mới bắt đầu: Không có yêu cầu tối thiểu để cải thiện.

Nếu bạn bắt đầu với ít hơn 100 đô la, thì Betterment là một lựa chọn tuyệt vời. Tại sao? Bởi vì bạn không cần phải có số dư ban đầu tối thiểu.

Nó tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì nó là một nền tảng đơn giản với cách tiếp cận không phức tạp đầu tư. Betterment tính phí $ 0,25% một năm thay vì số tiền hàng tháng và không yêu cầu số dư tối thiểu để đầu tư.

Những nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm

Những Nơi Tốt Nhất Để Tiết Kiệm Trong Dài Hạn: Nguồn Vốn Trái Phiếu Chính Phủ là đúng lúc.

Quỹ Trái phiếu Chính phủ được coi là quỹ tương hỗ hoặc ETF. Những khoản này sẽ đầu tư vào chứng khoán nợ mà chính phủ Hoa Kỳ và các cơ quan của họ phát hành. Đây được coi là đầu tư rủi ro thấp và là cơ hội tốt cho những ai đang tìm kiếm dòng tiền tốt.

Không giống như các quyền chọn quỹ tương hỗ khác, chúng phải chịu sự biến động và lạm phát của lãi suất. Vì Quỹ Trái phiếu Chính phủ có nghĩa là đầu tư dài hạn, những điều này có thể thay đổi nhiều theo thời gian.

Tôi nên đầu tư tiền tiết kiệm vào đâu

Xây dựng Tiết kiệm Hưu trí: Fidelity Investments không có hoa hồng.

Fidelity là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm giao dịch $ 0, các công cụ giao dịch tuyệt vời, một ứng dụng di động tuyệt vời và các tùy chọn tiết kiệm hưu trí. Fidelity Investments là giao dịch không có hoa hồng. Ngoài ra, không có hoa hồng để giao dịch trực tuyến cổ phiếu Hoa Kỳ, ETF và các tùy chọn khác.

728x90 - 6 nơi tốt nhất để gửi tiền tiết kiệm cho một tương lai tuyệt vời cùng nhau

Lời cuối cùng về những nơi tốt nhất để tiết kiệm

Bạn không cần phải là Mark Cuban hay Elon Musk tiếp theo để thông minh với các khoản đầu tư. Chỉ cần sử dụng những nơi này để giúp bạn khi đầu tư tiền của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tài chính của bạn.

Làm thế nào để đầu tư thông minh với ít tiền

Ảnh của Karolina Grabowska


DMCA.com Protection Status