6 vấn đề cần chuẩn bị trước khi đám cưới

chuan bi dam cuoi

Như chúng tôi đã chia sẻ ở bài có nên thuê Wedding planner và bài chi phí tổ chức đám cưới thì trong bài biết này chúng tôi sẽ chỉ ra 6 vấn đề mà bạn cần chuẩn bị trước khi đám cưới

1. Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy

Làm thế nào để bạn tìm được các nhà cung cấp đám cưới mà bạn có thể tin tưởng cho ngày quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn? Hãy tìm hiểu và cố gắng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về các nhà cung cấp tiềm năng mà bạn biết. Bạn có thể tham khảo thông tin của họ trên các diễn đàn, hỏi các cô dâu khác hay truy cập vào trang web của nhà cung cấp để có thêm thông tin.

Chẳng hạn với dịch vụ phóng sự cưới là lĩnh vực đặc thù nên nhiều cô dâu chú rể muốn tìm kiếm nhà CC uy tín thì phải trực tiếp xem các video quay phóng sự cưới đã triển khai.

Bạn cũng có thể tìm hiểu trên các kênh truyền thông cưới để tìm hiểu thêm về cách thu hẹp phạm vi lựa chọn các nhà cung cấp và làm thế nào để tìm những người phù hợp với bạn và kế hoạch tổ chức đám cưới của bạ

2. Bám sát ngân sách

Một trong những phần thử thách nhất nếu không muốn nói là khó khăn nhất của kế hoạch tổ chức đám cưới chính là làm thế nào có thể tối ưu hóa ngân sách của mình. Rất nhiều trường hợp các cặp đôi xảy ra tình trạng vượt quá ngân sách gây ra nhiều căng thẳng và áp lực trước ngày tổ chức đám cưới.

Để các hạng mục trong kế hoạch của bạn luôn bám sát ngân sách, bạn nên tìm hiểu kỹ và so sánh các địa điểm cung cấp dịch vụ cưới cũng như địa điểm tổ chức tiệc cưới để có thể lựa chọn được nơi hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nhất.

3. Quản lý danh sách khách mời

Các vấn đề thường gặp khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới và các để đối phó. Từ việc xây dựng danh sách đến việc gửi thiệp mời thật sự là một vấn đề đáng quan tâm cho các cặp vợ chồng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể ghi nhớ để có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý danh sách khách mời của mình

Lên một danh sách khách chắc chắn phải mời và một danh sách những khách nên mời. Hãy làm việc trên danh sách khách phải mời của bạn trước rồi sau đó đến danh sách còn lại. Đừng quên kế hoạch cho danh sách khách mời dự phòng nếu những người trong danh sách đầu tiên và thứ hai không thể đến được.

K H 952
6 vấn đề cần chuẩn bị trước khi đám cưới 3

4. Sắp xếp các mốc thời gian trong ngày cưới

Mục tiêu cuối cùng là mọi thứ nên được vận hành suôn sẻ trong ngày cưới! Do đó lập kế hoạch lịch trình ngày cưới là bước rất quan trọng. Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng mọi thứ diễn ra hoàn hảo? Đầu tiên, hãy chuẩn bị một mốc thời gian trong ngày cưới chi tiết , và thứ hai, đảm bảo bạn có thể kiểm soát được những người hỗ trợ bạn và gia đình 2 bên về các nhiệm vụ trong ngày cưới của họ . Chuẩn bị tất cả một cách chi tiết thù bạn sẽ có thể ngồi lại và thư giãn trong ngày cưới của mình.

5. Các chi tiết trang trí hoàn hảo

Phong cách đám cưới là một phần quan trọng trong việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới để đạt được đám cưới trong mơ của bạn. Vì vậy, đảm bảo đồ trang trí của bạn được đặt đúng chỗ và bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào

6. Quản lý ngân sách và chi phí thực hiện

Một mối quan tâm chung liên quan đến trang trí đám cưới vẫn là ngân sách. Làm thế nào để bạn thực hiện đám cưới trong mơ của bạn với những hạn chế về ngân sách? Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, không sao, bạn luôn có thể tìm ra những cách sáng tạo để tiết kiệm chi phí chẳng hạn như sử dụng các chi tiết có thể tự làm thay vì phải mua mà vẫn đạt được vẻ ngoài đẹp như mong muốn.

Bạn cũng có thể trang trí bằng cách sử dụng nến để đạt được vẻ lãng mạn mà vẫn ở mức giá phải chăng hơn. Ngoài ra, hãy giữ trong tay danh sách những chi tiết trang trí cần kiểm tra để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Rất nhiều cô dâu căng thẳng quá mức về việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới thật hoàn hảo. Nhưng có thể bạn không biết, miễn là bạn chuẩn bị đầy đủ các bước cần thiết lên kế hoạch cho ngày cưới của mình một cách cẩn thận, bạn sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất!

5/5 - (1 vote)
DMCA.com Protection Status