6 xu hướng du lịch báo thù tốt nhất để tạo cảm hứng cho một tuần trăng mật hạnh phúc

[ad_1]

Sau khi ở lại trong một thời gian, mọi người rất nóng lòng muốn ra ngoài. Có lẽ bạn đã phải hoãn tuần trăng mật của mình hoặc bạn đang mong chờ một tuần trăng mật ngay sau ngày cưới sắp tới. Dù bằng cách nào, hãy lấy một gợi ý từ sáu xu hướng du lịch trả thù điều đó sẽ truyền cảm hứng cho một kỳ nghỉ hạnh phúc bên tình yêu của bạn.

6 xu hướng du lịch báo thù tốt nhất để tạo cảm hứng cho một tuần trăng mật hạnh phúc

Tất cả chúng ta đã được nhốt ở nhà. Ngoài ra, nhiều điểm nghỉ dưỡng bắt đầu mở cửa của họ một lần nữa, và tất cả chúng tôi đang bắt đầu xem xét các kế hoạch du lịch.

Một số cặp đôi đã phải tạm dừng tuần trăng mật trong khi họ đang tiết kiệm tiền. Những người khác cuối cùng đã sẵn sàng tham gia vào kế hoạch tuần trăng mật của bạn bây giờ khi mọi người đã sẵn sàng để đi tham quan một lần nữa. Dù bằng cách nào, nó là thời gian để bắt đầu lập kế hoạch!

Bạn có thể không nhất thiết phải kết hợp xu hướng du lịch trả thù cho tuần trăng mật của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những ý tưởng này để giúp truyền cảm hứng cho bạn suy nghĩ lại về kế hoạch du lịch của mình. Dưới đây là sáu mẹo du lịch của chúng tôi để giúp bạn khám phá và quay lại một lần nữa.

HOL17 Best Dressed 00 - 6 xu hướng du lịch báo thù tốt nhất để tạo cảm hứng cho một tuần trăng mật hạnh phúc

6 Xu hướng du lịch trả thù để truyền cảm hứng cho tuần trăng mật của bạn

1. Khám phá không gian ngoài trời tuyệt vời khi đi hưởng tuần trăng mật.

Sau khi dành rất nhiều thời gian trong nhà, cuối cùng đã đến lúc duỗi chân của chúng tôi và ra ngoài. Thêm vào đó, các hoạt động ngoài trời được khuyến khích để có được bầu không khí trong lành mà tất cả chúng ta đều khao khát.

Năm ngoái, hầu hết chúng ta bị giới hạn trong các thành phố quê hương của chúng ta. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta sẽ lắng nghe tiếng gọi của chính mình từ thiên nhiên hoang dã và hòa mình vào thiên nhiên. Các điểm đến ngoài trời là hợp thời trang vào thời điểm này trong năm. Ngoài ra, chúng là một cách tuyệt vời để bạn thoát khỏi thành phố của bạn sau khi bị mắc kẹt bên trong quá lâu.

Cặp đôi bên ngoài dãy núi Virginia trong tuần trăng mật

2. Đặt chỗ ở du lịch hợp vệ sinh khi bạn đi du lịch.

Giữ gìn sức khỏe và điều kiện sống hợp vệ sinh là những điều chúng ta nên có ý thức hơn trước. Tuy nhiên, bây giờ an toàn là quan trọng hơn hơn bao giờ hết.

Do đó, chúng tôi đang bắt đầu xem xét lựa chọn chỗ ở an toàn hơn với nhiều không gian vệ sinh cá nhân hơn. Hãy nghĩ đến việc đặt thuê nhà nguyên căn, Airbnb, khu cắm trại, cabin xe lửa hoặc RV. Những người này được ưu tiên ở một khách sạn có nhiều đầu mối liên hệ.

Không phải khách sạn không được vệ sinh, chỉ là thường có nhiều khu vực phổ biến hơn là cho thuê toàn bộ một ngôi nhà. Hướng đến một nơi mà giảm thiểu liên lạc với những người khác sẽ khiến tâm trí bạn thoải mái.

RV Honeymoon Couple City

3. Đi nghỉ kéo dài cho tuần trăng mật của bạn.

Tuần trăng mật điển hình diễn ra từ một ngày cuối tuần ngắn ngủi đến một vài tuần. Tuy nhiên, một xu hướng đáng chú ý gần đây là ngày càng kỳ nghỉ kéo dài.

Hãy cân nhắc đi du lịch trong một tháng hoặc thậm chí vài tháng để ba lô vòng quanh châu Âu hoặc xem một vài thành phố khác nhau thay vì chỉ một. Thêm vào đó, dành nhiều thời gian hơn có thể cho phép bạn thực sự đầu tư vào đối tác của bạn sau nhiều tháng lên kế hoạch cho ngày trọng đại.

Cặp đôi Tuần trăng mật Porto Bồ Đào Nha

4. Đắm mình trong khu vực địa phương khi bạn đi vắng.

Khi mọi người đi du lịch, họ có xu hướng thử xem khu vực họ đang ở có cung cấp những gì. Mọi người đánh điểm nóng du lịch giống như tất cả những du khách khác đến thăm.

Tuy nhiên, thay vào đó, hãy đắm mình trong khu vực địa phương bằng cách đi nghỉ như một người địa phương. Ăn tại các nhà hàng và ghé thăm những địa điểm mà người dân địa phương sẽ đến, và bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác. Một cách tuyệt vời để bắt đầu là ghé thăm một cửa hàng hoặc quán cà phê thuộc sở hữu của địa phương và trò chuyện với mọi người về những viên ngọc ẩn.

Bận rộn quán cà phê Honeymoon Revenge Điểm dừng du lịch

5. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn trong tuần trăng mật của bạn.

Thay vì luôn di chuyển và luôn có kế hoạch gì đó, hãy cố gắng chi tiêu nhiều thời gian thư giãn hơn vào kỳ nghỉ của bạn. Tất nhiên, điều này thường thấy nhất ở những nơi đầy nắng và cát.

Tuy nhiên, không có gì bằng ngồi trên ban công của bạn với một đồ uống ngon trong tay và chỉ ngắm hoàng hôn. Ngay cả khi bạn đang ở giữa một thành phố, những người xem từ phòng của bạn có thể rất thú vị và thư giãn.

Cô gái trên ban công ở Bermuda trong tuần trăng mật

6. Cho phép bản thân tung ra những xu hướng du lịch trả thù này.

Sau hơn một năm cảm thấy bị hạn chế, nhiều du khách cảm thấy có xu hướng chi tiêu nhiều hơn một chút. Và điều đó không sao! Tận dụng cơ hội để đối xử với bản thân giờ đây du lịch lại một lần nữa trở thành một lựa chọn.

Ánh nắng mặt trời & amp;  Vibes tốt |  Bơi để mặc cho những ngày nắng ấm sắp tới!

Nâng cấp và các phòng nghỉ sang trọng hơn hiện nay là một cách để bù đắp thời gian đã mất. Hãy tận dụng điều này bằng cách làm cho tuần trăng mật của bạn trở nên đặc biệt bằng cách bắn tung tóe một chút. Bạn chỉ hưởng tuần trăng mật một lần, vì vậy hãy đi cho nó!

Cặp đôi hưởng tuần trăng mật ở Mexico Resort

Revenge Travel Ideas

Cần một số cảm hứng? Tìm một vài ý tưởng để lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn dưới đây.

Ý tưởng trong nước để cung cấp năng lượng cho trải nghiệm du lịch trả thù của bạn

Các ý tưởng quốc tế cần hướng đến khi bạn đã sẵn sàng đi du lịch lần nữa

Lưu những ý tưởng này về xu hướng du lịch trả thù!

Tuần trăng mật xảy ra một lần trong đời trừ khi bạn tái hôn, vì vậy trải nghiệm này nên đáng nhớ một lần trong đời. Hy vọng rằng bạn thấy những xu hướng này hữu ích trong việc lên kế hoạch cho tuần trăng mật của mình. Hãy thử điều gì đó mới mẻ khi bạn nghĩ về kỳ nghỉ của mình với người bạn yêu.

Xu hướng du lịch Revenge

Hình ảnh: Alesia Kozik, Yaroslav Shuraev, Lucas Miguel, Vitor Pinto, Toa Heftiba, Sandra Seitamaa, Roberto Nickson


DMCA.com Protection Status