7 bí quyết tổ chức cắm trại đơn giản cho kỳ trăng mật ngoài trời tuyệt vời

[ad_1]

Ngày càng có nhiều người kinh doanh du thuyền và nghỉ dưỡng trăng mật cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời. Các chuyến đi đường bộ, cho thuê xe RV và cắm trại đang gia tăng. Nếu điều đó có vẻ giống như tuần trăng mật lý tưởng của bạn, chúng tôi có tổ chức cắm trại hack để giữ mọi thứ ngăn nắp.

7 bí quyết tổ chức cắm trại đơn giản cho kỳ trăng mật ngoài trời tuyệt vời

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

Tại sao tôi cần hack tổ chức cắm trại?

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để bạn cắm trại trải nghiệm nhiều niềm vui hơn. Nhưng làm thế nào để chuyến đi cắm trại của bạn bớt lộn xộn hơn và làm thế nào để quản lý tất cả đồ đạc của bạn?

Các bản hack tổ chức cắm trại là cần thiết để tuần trăng mật của bạn diễn ra suôn sẻ. Điều cần thiết là phải thực hiện thêm một số bước để tổ chức và quản lý tất cả đồ đạc của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ chuẩn bị cho chuyến đi của mình và cảm thấy tốt hơn khi theo dõi mọi thứ tại khu cắm trại của mình.

lễ cưới

7 vụ tấn công của tổ chức cắm trại

1. Cất đồ trong các thùng và hộp đựng có thể nhìn xuyên qua khi đi cắm trại.

Sử dụng các thùng và hộp đựng mà bạn có thể nhìn xuyên qua. Làm như vậy sẽ giúp bạn giữ mọi thứ an toàn khi bạn đang đi du lịch và tại khu cắm trại của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong mỗi thùng, vì vậy bạn biết bạn có đúng thùng khi bạn mở nó. Một phần thưởng bổ sung là tổ chức cắm trại rõ ràng sẽ hạn chế số lượng lỗi và tính chất kết thúc bên trong.

Giữ tổ chức khi cắm trại

2. Sử dụng hộp đựng mini để mang gia vị cắm trại.

Bữa ăn cắm trại không chỉ cần có xúc xích đơn thuần. Bạn có thể thêm một số hương vị cần thiết vào các món ăn cắm trại của mình bằng cách sử dụng các loại gia vị. Giữ chúng trong hộp đựng nhỏ, chẳng hạn như tic tacs hoặc những hộp nhỏ khác, để dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bánh baggies cỡ nhỏ. Tất nhiên, đó là tuần trăng mật của bạn, vì vậy nâng cao bữa ăn của bạn một chút!

3. Dành chỗ cho đồ ăn và đồ dùng trong bếp của bạn.

Câu nói “một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó” cũng rất tuyệt vời cho những người cắm trại. Đảm bảo rằng mọi thứ bạn mang theo đều có vị trí và vợ / chồng cũng biết ở đâu tất cả các công cụ cắm trại đi. Sử dụng tủ nhựa để đựng đồ dùng và mọi thứ cần thiết để chuẩn bị bữa ăn cùng nhau. Ngoài ra, chuẩn bị bữa ăn và nấu nướng bên lửa trại có thể tạo nên một tuần trăng mật thực sự lãng mạn.

4. Giữ thức ăn và đồ uống của bạn riêng biệt trong khi cắm trại.

Khi chuẩn bị cho tuần trăng mật cắm trại của bạn, hãy gói hai máy làm mát. Kết quả là, chỉ định một cho thức ăn và một cho đồ uống. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng thực phẩm của bạn không bị rã đông quá nhanh và đá trong ngăn mát của bạn giữ được lâu nhất có thể. Nếu bạn có không gian, hãy thêm các giá đỡ lạnh để tạo ra một lớp ngăn cách giữa đá và thực phẩm.

Cắm trại tuần trăng mật

5. Có một túi giặt dành riêng cho quần áo cắm trại bẩn của bạn.

Thỉnh thoảng cắm trại có thể rất bẩn, làm khó quần áo của bạn. Khi đi du lịch, bạn thường có thể để mọi thứ trên sàn nhà hoặc để sang một bên cho đến khi thu dọn đồ đạc. Tuy nhiên, nếu bạn đang cắm trại, điều này chắc chắn sẽ không hiệu quả. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy chuẩn bị một chiếc túi chỉ để giặt quần áo để không trộn lẫn quần áo sạch và bẩn của bạn.

6. Mua một hộp đựng đồ dùng trong nhà tắm cắm trại cho đồ dùng vệ sinh cá nhân của bạn.

Trừ khi bạn đang ở trong một RV, bạn sẽ phải sử dụng vòi hoa sen và phòng tắm tại khu cắm trại. Một hộp đựng vòi hoa sen chứa đầy các vật dụng trong phòng tắm và vòi hoa sen của bạn thực sự tiện dụng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng mang đồ vào phòng tắm của khu cắm trại bất cứ khi nào đến lúc tắm rửa hoặc đánh răng.

Bộ sưu tập mê hoặc

7. Chuẩn bị đồ đạc lên xe cho chuyến đi cắm trại trong tuần trăng mật của bạn.

Đóng gói chu đáo cho tuần trăng mật của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể dỡ và tải xe của bạn một cách dễ dàng. Dưới đây là một vài lời khuyên về cách đóng gói xe của bạn để cắm trại.

  • Bắt đầu bằng cách sắp xếp tất cả các mục của bạn theo mục thích. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng họ luôn ở bên nhau.
  • Đóng gói những thứ bạn cần ngay khi bạn đến khu cắm trại cuối cùng để bạn có thể đến lấy chúng trước.
  • Sử dụng các vật dụng mềm, chẳng hạn như gối, đệm hơi và áo phao để lấp đầy các vết nứt.

Các khu cắm trại không có tổ chức có thể làm cho công việc nhiều hơn và thêm căng thẳng. Bắt đầu tuần trăng mật cắm trại — và hôn nhân — diễn ra ngay trước ở trên đầu của sự lộn xộn khi đang di chuyển. Cắm trại vui vẻ!

Lưu các vụ hack tổ chức cắm trại của chúng tôi!

Hack tổ chức cắm trại trong tuần trăng mật

Ảnh: Pavel Danilyuk và Domenika Roseclay


DMCA.com Protection Status