7 Tip giúp cô dâu chọn được chiếc váy cưới trong ngày trọng đại

chiếc váy cưới

Một chiếc váy cưới đẹp sẽ cho cô dâu những trải nghiệm rất hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. Vì vậy việc lựa chọn chiếc váy cưới thực sự phù hợp là việc cực kì quan trọng. Nếu bạn đang chuẩn bị cho những ngày sắp tới trong đám cưới của mình thì việc chọn váy cưới như thế nào là việc bạn cần phải quan tâm nhất.

Cùng phóng sự cưới của JustMarry tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé.

1)Tìm hiểu trước các mẫu váy cưới

Ở ngoài kia có hàng ngàn, hàng trăm chiếc váy cưới được bày ở rất nhiều cửa hàng cho thuê. Và cũng có vô số sự lựa chọn đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Vì vậy việc tìm hiểu trước các mẫu váy, phong cách của váy có mặt trên internet là điều vô cùng cần thiết chẳng hạn như những váy cưới thịnh hành của năm nay. Từ đó, tìm ra được mẫu nào mà bạn thực sự yêu thích.

Chẳng hạn với các mẫu váy dùng để quay phóng sự cưới sẽ khác với quay chụp cưới truyền thống một chút chẳng hạn.

2)Không nên chọn váy cưới quá cận ngày cưới

Nếu bạn đã chọn được ngày tổ chức đám cưới thì hãy chọn chiếc váy cưới từ 1-2 tháng trước đó để có nhiều sự lựa chọn hơn, giúp cô dâu thử được nhiều váy hơn. Nếu bạn chọn váy cưới quá sát ngày cưới, có thể chiếc váy cưới ưng ý, phù hợp và đẹp nhất đã được người khác chọn rồi. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn váy cưới quá sớm, bởi vì trong trường hợp bạn bị tăng cân hoặc giảm cân thì sẽ không thể mặc vừa chiếc váy cưới đã chọn trước đó.

Bao Hieu 159
7 Tip giúp cô dâu chọn được chiếc váy cưới trong ngày trọng đại 5

3) Không nên thử quá nhiều váy cưới

Bạn đừng tạo cho bản thân một áp lực rằng bạn cần phải mặc tất cả chiếc váy trong tất cả các cửa hàng. Việc này chỉ làm cho bạn mất nhiều thời gian và đau đầu hơn trước hàng ngàn sự lựa chọn. Bạn nên chọn 3-4 cửa hàng phù hợp nhất để đặt lịch và đến thử áo cưới.

4) Ngân sách phù hợp

Áo cưới trong mỗi cửa hàng đều có các mức giá khác nhau từ chất liệu đến thiết kế. Việc xác định ngân sách cho chiếc váy cưới sẽ giúp bạn thu hẹp được những tìm kiếm và không làm bạn mất thời gian ở những chiếc váy cưới có giá quá thấp hoặc quá cao so với ngân sách dự kiến trước đó.

5) Hỏi ý kiến mọi người

Trong ngày đi chọn váy cưới, bạn có thể mời một vài người bạn hoặc họ hàng thân thiết và một người không thể thiếu đó chồng của bạn. Hãy chọn những người có gu thẩm mỹ tốt, những người mà bạn tin tưởng và lời khuyên của họ có ảnh hưởng tích cực đến quyết định của bạn. Họ sẽ là những người đưa ra đánh giá khách quan và góc nhìn của họ có thể giúp bạn thu hẹp giới hạn chọn lựa và giúp bạn chọn ra được chiếc váy ưng ý nhất.

T H 2 64
7 Tip giúp cô dâu chọn được chiếc váy cưới trong ngày trọng đại 6

Như vậy, bạn không cần phải loay hoay giữa một rừng váy vóc cũng như sẽ không bị hối hận trước những quyết định nhất thời do cảm xúc chi phối.

6) Lối trang điểm phải phù hợp với chiếc váy cưới

Không phải bất kì chiếc váy cưới nào cũng phù hợp với mọi kiểu tóc và tông màu trang điểm. Nói chung, tất cả sẽ theo phong cách mà bạn muốn hướng đến vì vậy bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng trước khi đi thử váy để xem bộ váy nào sẽ phù hợp nhất với lối trang điểm mà bạn chọn.

kieu sa
7 Tip giúp cô dâu chọn được chiếc váy cưới trong ngày trọng đại 7

Làm như vậy sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khi bạn chọn những chiếc váy quá lộng lẫy nhưng lối trang điểm quá sơ sài hoặc ngược lại bạn thuê một chiếc váy quá đơn giản nhưng lối trang điểm lại vô cùng cầu kì, tỉ mỉ.

7) Chụp ảnh lại những mẫu váy cưới ưng ý nhất

Khi đi thử váy cưới, bạn sẽ thử rất nhiều mẫu váy. Nếu bạn chọn được mẫu váy cưới nào ưng ý thì nên nhờ bạn bè, hoặc nhân viên chụp lại, lưu lại ngay và ghi chú trong bức ảnh đó những thông tin về mẫu mã, giá tiền.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn, cân nhắc và tìm ra được bộ váy mà mình yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn không bị bỏ sót những mẫu váy mà mình đã thử qua

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status