8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

[ad_1]

Bạn và con yêu của mình đã dành kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên để hái táo và nhấm nháp rượu táo ở Catskills chưa? Hoặc có lẽ bạn đã luôn mơ về những cuộn tôm hùm nhỏ và một buổi lễ lộng gió trên các bãi biển của Montauk?

Dù ước mơ của bạn là gì, có rất nhiều điểm đến cưới đẹp và độc đáo sẽ đưa khách của bạn từ New York hối hả và nhộn nhịp đến nơi nghỉ ngơi trong đám cưới của bạn – không cần chuyến bay.

Rosecliff Wedding Venue Rhode Island Cly by Matthew 1 - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Cly bởi Matthew tại Rosecliff

Với những hạn chế đi lại của Covid-19, tại sao bạn không lên kế hoạch cho một “đám cưới điểm đến” trong tầm tay? Tất cả trong vòng ba giờ đi ô tô (và thường nhanh hơn bằng tàu hỏa!), Danh sách khách của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đường đi của họ, cho dù họ có kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần, hay cần quay trở lại Thành phố sau cuộc vượt cạn lớn.

Catskills và thung lũng Hudson

8 Beautiful Wedding Destinations Near New York City Roxbury Barn and Estate - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Samm Blake qua Roxbury Barn & Estate

Ở trên đó, trong hai nơi nghỉ ngơi hàng đầu ở NYC của tôi (nhìn bạn, Montauk) Catskills và Thung lũng Hudson gần đó lấp đầy sự yêu thích của bất kỳ người New York nào yêu thích nhà hàng từ trang trại đến bàn ăn và khung cảnh nông thôn bình dị.

Mỗi đám cưới của Catskill (& cuối tuần) mà tôi được tha hồ tham dự đều là một phép thuật thuần túy – hãy tưởng tượng các địa điểm trong trang trại, lợn quay, nhạc sống và đốt lửa đêm khuya giữa những con đom đóm.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: Roxbury Barn & Estate, The Inn at West Set Payment, Basilica Hudson & Full Moon Resort (như đã thấy trên Bridal Musings)

The Hamptons & Montauk

8 Beautiful Wedding Destinations Near New York City Montauk Surf Lodge Lauren Fair Photography  - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Lauren Fair Photography tại The Surf Lodge

Chúng tôi đang mơ về một buổi bình minh lướt sóng sesh ở Montauk với người vợ sắp cưới của bạn, tiếp theo là món tôm hùm cuộn giản dị ven đường, sau đó đổi sang trang phục cưới sang trọng ở thành phố của bạn cho một bữa tiệc cưới Hamptons thanh lịch – đây là những gì kết thúc của Long Đảo có trong cửa hàng.

Cho dù bạn là người New York theo trường phái cũ hay Brooklynite mới học, cả Montauk & Hamptons đều cung cấp một loạt các phong cách địa điểm.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: Surf Lodge, Gurney’s & Topping Rose House

Greenwich cũ

Claire Eliza NYC Wedding Photographer Old Greenwich Connecticut Yacht Club - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Claire Eliza tại Câu lạc bộ Du thuyền Old Greenwich

Old Greenwich cung cấp một nơi nghỉ ngơi sang trọng bên bờ biển mà không cần phải đặt khách sạn cho một kỳ nghỉ cuối tuần. Về mặt kỹ thuật, ở Connecticut, thị trấn cổ kính đầy người đi làm (và du thuyền) này rất gần thành phố mà những vị khách đến từ New York của bạn có thể lém lỉnh sử dụng Uber để về nhà.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: Bến tàu, Khách sạn Delamar và Câu lạc bộ du thuyền Greenwich cũ

Philadelphia

8 Beautiful Wedding Destinations Near New York City Philadelphia Magic Gardens Tara Beth Photography - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Tara Nhiếp ảnh đẹp nhất tại Vườn Phép thuật của Philadelphia

Đang cân bằng giá địa điểm tại Thành phố New York? Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng, với đám cưới trung bình ở NYC có chi phí 77 nghìn đô la (gấp đôi mức trung bình của cả nước theo The Knot), chúng tôi đặt cược việc săn lùng địa điểm trong thành phố với ngân sách tiết kiệm có thể mang lại một vài cảm giác đau lòng.

Nhưng nếu bạn đã đặt tâm trí vào đám cưới sang trọng của thành phố, tại sao không cân nhắc đến Philadelphia? Chỉ cách thành phố 90 phút, với nhiều chuyến tàu & xe buýt, City of Brotherly Love cung cấp bối cảnh lịch sử của Mỹ, ẩm thực hiện đại náo nhiệt & yếu tố thú vị dành cho các cặp đôi trong thành phố.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: Công viên Phép thuật của Philadelphia, Dinh thự Stotesburg & Dinh thự Ridgeland

Cape May

Cape May Wedding Venues Lauren Schwarz - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Lauren Schwarz

Thị trấn cực nam của Jersey Shore – Cape May – sẽ quyến rũ chiếc quần này đối với bất kỳ người dân New York kiêu hãnh nào. Những dãy nhà thời Victoria đầy màu sắc nằm dọc một bãi biển mang tính biểu tượng với đầy những người lướt sóng và quán ăn cổ điển. Tự hào với những rung cảm của trường học cổ điển Americana, chúng ta có thể tưởng tượng rằng ngày 4 tháng 7 pháo hoa thắp sáng trong một đám cưới thịt nướng, đầy kem, pháo hoa và bánh cưới màu trắng cổ điển.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: The Chalfonte, The Lobster House, Hotel Macomber & Southern Mansion

đảo Rhode

Rosecliff Wedding Venue Rhode Island Cly by Matthew 2 - 8 điểm đến đám cưới tuyệt đẹp trong vòng 3 giờ ở thành phố New York

Ảnh của Cly bởi Matthew tại Rosecliff

Hàu, trai, sò điệp, tôm hùm, bê – tôi sẽ đi tiếp chứ? Đảo Rhode có tất cả hải sản và đường bờ biển ngon nhất mà New England cung cấp mà không biến chuyến đi bộ thành một chuyến đi đường bộ lớn. Chỉ cách NYC chưa đầy ba giờ lái xe, tiểu bang nhỏ nhất của đất nước này cung cấp vô số phong cách địa điểm từ các thị trấn nhỏ bên bờ biển đến các bất động sản cao cấp. Lên kế hoạch chụp ảnh bên những ngọn hải đăng, chiều chuộng khách của bạn với những con hàu suy đồi trong khi tiết kiệm được nhiều tiền cho bia địa phương, Narragansett.

Các địa điểm yêu thích của chúng tôi: Rosecliff, Belle Mer, Trang trại Mount Hope (như trong Bridal Musings) & Trang trại Sweet Berry

Bạn đang tìm thêm lời khuyên về kế hoạch tổ chức đám cưới tại Thành phố New York? Chúng tôi đã bắt đầu một nhóm hỗ trợ trực tuyến cho các cặp vợ chồng người New York với quyền truy cập vào các chuyên gia địa phương và các cặp đôi đã đính hôn đưa ra lời khuyên hiền triết của riêng họ. Cho dù bạn đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Thành phố hay Người New York kết hôn ở nước ngoài, bạn sẽ tìm thấy trợ giúp cho tất cả các câu hỏi mới chớm nở của mình trong nhóm của chúng tôi.

Để có thêm cảm hứng về địa điểm tổ chức đám cưới, hãy truy cập phần Đám cưới thực của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status