8 loại hoa phổ biến nhất cho ngày trọng đại tuyệt đẹp

[ad_1]

Một trong những phần đẹp nhất của đám cưới là hoa. Họ thêm màu sắc, kết cấu và hương thơm cho ngày trọng đại của bạn! Mặc dù bạn có thể biết tên của một số loài hoa nhưng vẫn có một số loại hoa phổ biến để sử dụng. Bạn có thể tìm thấy một mục yêu thích mới trong danh sách tám người của chúng tôi.

8 loại hoa phổ biến nhất cho ngày trọng đại tuyệt đẹp

Nếu bạn không phải là người bán hoa, rất có thể ý nghĩ kết hợp một bó hoa sẽ khiến bạn căng thẳng. Mặc dù một người bán hoa giỏi có thể giúp bạn đưa ra quyết định, nhưng thật tốt khi biết bạn thích hoa gì. Bạn cũng cần phải xác định những màu sắc bạn muốn. Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp các loại hoa phổ biến nhất cho đám cưới của bạn.

Các loại hoa phổ biến cho đám cưới

1. Hoa hồng là sự lựa chọn vượt thời gian.

Hoa hồng là một cổ điển cho đám cưới như một biểu tượng của cả tình yêu và sự tinh khiết. Trong khi hoa hồng có thể hơi truyền thống, có hơn một hàng trăm loại khác nhau của hoa hồng. Mỗi loại khác nhau về màu sắc và kích thước.

Hoa hồng nở liên tục trong suốt từ giữa mùa xuân đến mùa thu, khiến chúng hoàn hảo cho mùa hè đám cưới. Những bông hoa cưới này cũng có hơn 20 màu khác nhau, từ cá hồi, đỏ đến tím hoa cà và xanh lá cây.

Bó hoa cưới màu hồng

2. Anemone tạo thêm tác động cho bó hoa cô dâu của bạn.

Nếu bạn đang muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo với cách cắm hoa của mình, cỏ chân ngỗng là một lựa chọn tuyệt vời! Các trung tâm màu đen đậm của những bông hoa và màu trắng bên ngoài làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho những đám cưới cổ điển hoặc phi truyền thống.

Những bông hoa này chủ yếu nở vào mùa đông. Do đó, họ là một đám cưới thời tiết lạnh lựa chọn hoa.

Anenomes đầy màu sắc cho đám cưới

3. Ranunculus là những loại hoa cưới phổ biến mang lại sự mềm mại cho trung tâm của bạn.

Những bông hoa này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một bó hoa tươi sáng. Hoa Ranunculus có cánh hoa hình thành chặt chẽ. Do đó, chúng trông tuyệt đẹp khi được kết hợp với mọi thứ từ hoa hồng đến các loài xương rồng.

Những bông hoa này là hoàn hảo cho cô dâu muốn mộc mạc hơn và cái nhìn thủ công hoặc cho một đám cưới thanh lịch.

Hoa cưới Ranunculus trắng

4. Hoa mẫu đơn nở to, là hoa tuyên bố cho bó hoa cưới của bạn.

Mẫu đơn là hoa thơm, tươi tốt mang đến một sự rung cảm rất lãng mạn với những cánh hoa mềm mại. Mẫu đơn trông đẹp nhất khi kết hợp với hoa màu kem cũng như bạch đàn.

Trong khi những bông hoa này trông tuyệt đẹp cho một mùa xuân hay mùa hè đám cưới, bạn có thể tìm thấy chúng với tông màu gỗ gụ hoặc vàng để tạo điểm nhấn cho đám cưới mùa thu. Ở Virginia, những bông hoa này nở chủ yếu vào tháng Năm, có thể tiết kiệm cho các cô dâu mùa xuân.

Hoa cưới màu hồng mẫu đơn

5. Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc khác nhau.

Hoa cẩm tú cầu được biết đến nhiều nhất là loài hoa có đầu rất đầy đủ. Ngay cả khi sử dụng một hoặc hai bông hoa cẩm tú cầu trong bó hoa của bạn hoặc một vật trang trí trung tâm cũng có thể lấp đầy bình hoa hoặc bó hoa một cách độc đáo.

Với màu hồng nhạt hoặc trắng, những bông hoa này có thể trông rất tinh tế và đẹp mắt. Tuy nhiên, màu xanh sáng và tím đậm là những tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp bổ sung. Nếu bạn tổ chức đám cưới tháng 6 hoặc tháng 7 ở Virginia, bạn có thể có những mới hái tại địa phương.

Hoa cẩm tú cầu đầy màu sắc cho các trung tâm tiệc cưới

6. Thược dược là loại hoa cưới thông thường tạo thêm nét duyên dáng, đầy đặn cho bó hoa.

Dahlias rất giống với mẫu đơn và hoa tú cầu. Do đó, họ có thể mang lại một rất nhiều sự quyến rũ đến bó hoa cưới của bạn. Hoa thược dược có những cánh hoa tròn tạo nên một tuyên bố ấn tượng trong bất kỳ bó hoa nào ở nơi chúng được đặt.

Khi kết hợp với một bó cây xanh rời, những bông hoa xinh đẹp này có thể làm cho bó hoa của bạn trông thanh lịch và mộc mạc.

Dahilas màu vàng cho một bó hoa cô dâu

7. Myrtle gật đầu với bó hoa cưới của Hoàng gia Anh.

Myrtles là hoa mùa hè lý tưởng với mùa hoa nở bắt đầu vào giữa tháng 5 và đầu tháng 6. Crepe Myrtles có nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng và tím đến hồng và đỏ.

Như một cái gật đầu cho đám cưới năm 1840 của Nữ hoàng Victoria, myrtle được bao gồm trong tất cả hoàng gia Anh bó hoa. Những bông hoa này cũng kết hợp tốt với các loại hoa có cánh hoa nặng như mẫu đơn, hoa mao lương và hoa hồng.

Crepe Myrtle màu hồng cho hoa cưới

8. Hellebore thêm một kết cấu lá, tinh tế cho bó hoa cưới.

Hellebores là một hoa đa năng có gần như bất kỳ màu nào bạn muốn. Chúng có thể được tìm thấy trong các tông màu, chẳng hạn như tím, trắng, xanh lá cây, và thậm chí cả màu hồng. Khi thêm những thứ này vào bó hoa hoặc đồ trang trí, hãy cố gắng chọn những bông hoa có màu xanh và tím.

Tuy nhiên, những tên lừa đảo màu xanh lá cây thêm một phần tử của trông như lá hoa, tăng thêm sự quan tâm và số lượng lớn cho một bó hoa.

Giáng sinh hoa hồng Hellebore cho một bó hoa cô dâu

Khi nói đến hoa, sẽ có không thiếu sự lựa chọn cho ngày trọng đại của bạn. Bằng cách tìm hiểu thêm một chút về các loại hoa phổ biến nhất cho đám cưới, bạn có thể chọn những loại hoa dành riêng cho bạn. Sau ngày trọng đại, hãy giữ gìn bó hoa của bạn để những bông hoa của bạn ở bên cạnh mãi mãi.

Yêu thích những loại hoa thông thường này? Lưu nó!

Các loại hoa phổ biến cho đám cưới của bạn

Hình ảnh: Ilona Kovalkova, Zoe Schaeffer, Evie Fjord, Rebecca Lee, Annie Spratt, Karolina Grabowska, Lisa Marie


DMCA.com Protection Status