8 trong số những ý tưởng mới nhất cho đám cưới mùa thu trực tiếp từ IG

[ad_1]

Khi bạn tò mò về xu hướng đám cưới, hãy truy cập Instagram! Tính năng hashtag rất hữu ích trong việc tìm kiếm cảm hứng cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Mặc dù, với mùa thu ở phía chân trời, chúng tôi đã gói tám trong số những ý tưởng cho một đám cưới mùa thu trực tiếp từ phương tiện truyền thông xã hội.

8 trong số những ý tưởng mới nhất cho đám cưới mùa thu trực tiếp từ IG

8 ý tưởng tuyệt đẹp cho đám cưới mùa thu từ IG

1. Thêm các lớp chiều sâu cho một đám cưới mùa thu thẩm mỹ thực sự.

Tablecape của bạn là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu nặng về chi tiết. Cũng giống như lá mùa thu rơi và tạo ra các lớp bên ngoài, bạn có thể bắt chước cảm giác này trên bàn của mình.

728x90 3 1 - 8 trong số những ý tưởng mới nhất cho đám cưới mùa thu trực tiếp từ IG

Tất nhiên, đặt gọn gàng các mục trên bàn của bạn. Tuy nhiên, cà vạt khăn ăn sáng tạo, nhiều kính và đĩa xếp chồng lên nhau (có bộ sạc!), Tất cả đều tạo thêm chiều sâu.

2. Sử dụng nhiều loại hoa cưới mùa thu.

Hoa thêm kết cấu và kích thước đến ngày trọng đại của bạn nhưng đừng chọn chỉ một bông hoa. Mùa thu mang đến một loạt các loài hoa tuyệt đẹp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội để kết hợp nhiều bông hoa.

Bạn không chỉ nên bao gồm các loại hoa khác nhau, mà còn thay đổi màu sắc. Kết quả cuối cùng là một bó hoa tuyệt đẹp và các phần trung tâm với cảm giác vừa mới chọn.

3. Vui vẻ với bánh cưới mùa thu.

Yếu tố khô thật lộng lẫy, và mùa thu là thời điểm hoàn hảo để đưa chúng vào ngày đặc biệt của bạn. Do đó, chiếc bánh cưới của bạn cũng không ngoại lệ.

Bánh cưới thùng, kết cấu đóng băng, và hoa khô là sự hoàn hảo tuyệt đối. Những chiếc bánh cưới mùa thu cho thấy những ý tưởng sáng tạo và sự độc đáo rất đẹp mắt.

4. Mùa xuân cho một vòm đám cưới mùa thu.

Hay chúng ta nên nói rơi cho một đám cưới mùa thu vòm? Dù bằng cách nào, một vòm tuyên bố tạo ra một bối cảnh tuyệt đẹp cho lễ cưới của bạn.

Ngoài ra, một phông nền có thể được di chuyển đến quầy lễ tân để đóng khung bàn đầu hoặc làm nền ảnh.

5. Hãy sáng tạo với trang trí đám cưới mùa thu của bạn.

Cho dù bạn đang chỉnh trang đầu tóc, bàn tiếp tân hay chỗ ngồi trong buổi lễ, sáng tạo! Tất nhiên, bí ngô và mẹ là truyền thống.

lễ cưới

Tuy nhiên, phân nhánh và sử dụng các yếu tố mong đợi một cách sáng tạo hoặc bỏ qua chúng hoàn toàn. Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để đưa vào những ý tưởng đám cưới mùa thu đầy sáng tạo. Tái bút Vâng, những ly cocktail mùa thu đầy màu sắc có thể được coi là đồ trang trí!

6. Có những lời mời tuyệt vời khi lên kế hoạch cho một đám cưới mùa thu.

Cho dù bạn bắt đầu với việc lưu ngày tháng hay lời mời thực sự, chúng thiết lập giai điệu cho ngày cưới của bạn. Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với văn phòng phẩm đám cưới mùa thu đáng yêu.

Từ những mẫu hoa lộng lẫy đến đẹp mắt dãy phòng trói tay, đây là một vài ý tưởng yêu thích của chúng tôi cho lời mời đám cưới của bạn.

7. Lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho đám cưới mùa thu.

Yêu thích tông màu cam, gỉ và nâu? Cứ liều thử đi! Ngược lại, nếu bạn yêu thích màu mận chín, xanh nước biển và vàng, hãy kết hợp những màu đó nếu bạn muốn. Màu sắc cho đám cưới mùa thu không cần phải là truyền thống ở tất cả.

Tuy nhiên, tông màu trầm hơn có thể bù lại mùa đẹp khi lá bắt đầu thay đổi. Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn rằng bạn yêu thích bảng màu đám cưới mùa thu của mình. Như một phần thưởng, váy cưới mùa thu là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp các tông màu mùa thu.

8. Chỉ cho vui thôi, đây là một số mục yêu thích khác mà chúng tôi tìm thấy.

Đây là một một vài ý tưởng khác cho một đám cưới mùa thu mà chúng tôi yêu mến. Hãy lướt qua những ý tưởng dưới đây và sẵn sàng để được truyền cảm hứng cho ngày trọng đại mùa thu của riêng bạn!

Mùa thu là thời điểm tuyệt đẹp trong năm vì thời tiết không quá nóng. Cho dù bạn có một cuộc tình trong nhà hay lên kế hoạch cho một buổi tiệc tùng hoành tráng ngoài trời, bạn sẽ không đơn độc trong tình yêu cho mùa thu. Đây nhanh chóng trở thành thời điểm phổ biến nhất trong năm để kết hôn!

Lưu ý tưởng mùa thu của chúng tôi cho ngày trọng đại của bạn!

Ý tưởng cho một đám cưới mùa thu từ Instagram

Ảnh: Tara Winstead, Lauren Grey


DMCA.com Protection Status