A Boho Mod Wedding At Home With Sunset Colouoms ⋆ Ruffled

[ad_1]

Đám cưới theo phong cách boho của Kate và Slavik với mặt dây chuyền mây đan và những bông hoa màu hoàng hôn có thể là niềm ghen tị của mọi cô dâu đám cưới ở sân sau. Được bao quanh bởi những người thân yêu nhất của họ, họ đã bắt đầu chương mới này của cuộc đời mình với tinh thần quyến rũ, lối trang trí nhung lụa giữa thế kỷ và các hoạt động để thu hút tất cả khách của họ. Bản thân là một người bán hoa, cô dâu biết chính xác tầm nhìn về hoa mà cô muốn đạt được. Cue hình dạng bất đối xứng, cỏ có kết cấu và màu kẹo bật lên! (Nếu bạn yêu thích phong cách của cô ấy, bạn sẽ muốn xem thêm điều kỳ diệu mà cô ấy tạo ra hàng ngày tại Dolce Vita Wedding.) Chúng tôi thích cách Kate và Slavik kết hợp các chi tiết từ chuyến du lịch của họ đến Bali, và chúng tôi thật tuyệt vui vì họ đã lưu giữ những khoảnh khắc mây đến! Từ nụ hôn đầu mới cưới dịu dàng đến bộ phim lúc nửa đêm trên bãi cỏ, phòng trưng bày này của Yuriy Reva sẽ khiến bạn khó thở.

Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoa Hoàng hôn
Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoa Hoàng hôn

Từ Cô dâu, Kate: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một đám cưới gia đình rất nhỏ chỉ với 12 người thân thiết nhất. Chúng tôi bắt đầu tổ chức tiệc cưới của mình khi có đợt vi rút coronavirus đầu tiên và rõ ràng là tất cả các nhà hàng có thể bị đóng cửa do các biện pháp COVID-19. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các ngôi nhà tư nhân, nơi chúng tôi có thể sắp xếp lãnh thổ ngoài trời tuyệt đẹp. Chúng tôi tìm thấy vị trí hoàn hảo – nó không xa thành phố, được bao quanh bởi rừng và sông – một cảnh quan Ukraina với không khí trong lành. Chúng tôi muốn trang trí thật tự nhiên và phù hợp với địa điểm cụ thể đó. Đối với tôi, điều thực sự quan trọng là làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên và không phá hủy sự hài hòa tự nhiên.

Đó là lý do tại sao tôi muốn nâng cao các đồ vật đã có trong không gian, và cầu thang gỗ là sự kết hợp hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi đã chọn những chiếc cầu thang đó như một phần cốt lõi trong lễ cưới của chúng tôi. Ngoài ra, cầu thang rất mang tính biểu tượng – chúng là biểu tượng mà chúng ta có thể cùng nhau vươn tới tất cả những mục tiêu và mục tiêu xa hơn của mình!

Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoàng hôn Hoa

Để trang trí, chúng tôi đã sử dụng 30 giống hoa khác nhau với các màu vàng, cam, hồng dịu và tím. Chúng tôi đã sử dụng kiểu trang trí thủ công tự nhiên từ chuyến đi ngoạn mục đến Bali. Tôi yêu hòn đảo này và tôn trọng những người sống ở đó và muốn kết hợp năng lượng của lối trang trí mà tôi đã mua ở nơi đó. Chúng tôi đã sử dụng quạt tay Indonesia, bóng đèn, giá đỡ nến và tất nhiên là lá khô trong trang trí đám cưới của mình.

Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoàng hôn Hoa
Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoa Hoàng hôn

Tôi mơ về một bữa cơm gia đình ấm cúng với những câu chuyện gia đình thuở còn thơ ấu, nhớ câu chuyện lần đầu gặp chồng, lần đầu anh gặp gia đình tôi và cách tôi làm quen với những người thân thiết nhất của chồng. Mọi thứ đối với tôi thật hoàn hảo – toàn bộ bầu không khí thật ấm áp và tôi cố gắng ghi nhớ từng phút trong ngày hôm đó. Cảm ơn cả đội, ngày cưới của chúng tôi sẽ sống mãi trong trái tim tôi cả đời.

Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoàng hôn Hoa
Sân sau Glam Đám cưới Mây Hoa Hoàng hôn

Thêm rung cảm cổ tích trong bộ phim nổi bật của Ivory Films dưới đây!

Xem thêm
Woodland Bohemian Wedding Beer Stein Thẻ hộ tống

Có phải một đám cưới mod boho trong thiệp cũng dành cho bạn? Nghiên cứu những cách yêu thích của chúng tôi để kết hợp cây cọ mặt trời và ánh sáng đám cưới độc đáo để có được vẻ ngoài tương tự như ngày quyến rũ của Kate và Slavik!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Thiết kế, Hoa, Trang trí, Tạo kiểu và Nội thất: Dolce Vita Wedding
Nhiếp ảnh: Yuriy Reva
Tạo kiểu tóc: Rose Samveli
Nghệ sĩ trang điểm: Ksenia Shraibman
Váy cưới: Rara Avis
Video: Ivory Films
Người dẫn chương trình: Denis Vitruk
Cô dâu: Katherina Geraskina
Thời trang chú rể: Charisma Fashion Group
Dịch vụ ăn uống: Dịch vụ ăn uống Figaro


DMCA.com Protection Status