A Bridgerton Inspired Baby Shower ⋆ Ruffled

Thưa quý vị, mùa xã hội đang đến với chúng ta. Và nếu dòng tiêu đề tắm cho trẻ sơ sinh lấy cảm hứng từ Bridgerton không ngăn cản bạn theo dõi, đơn giản là tôi không biết điều gì sẽ xảy ra! Phong cách trang trí thời Regency chắc hẳn là cuộc nói chuyện của tấn trong nhiều tháng với những chiếc ghế ăn đệm màu kem và đồ sứ viền vàng được Carly Wilde sắp xếp một cách nghệ thuật. Tất nhiên, tán hoa tử đằng thơ mộng nhỏ giọt trên bàn cũng là một khoảnh khắc thiết kế hoàn toàn quyến rũ, lịch sự của Something Styled. Người mẹ sắp cưới có bất ngờ tuyệt vời nhất đang chờ đợi cô ấy khi cô ấy bước vào giấc mơ màu pastel sang trọng này lần đầu tiên, vì vậy hãy sẵn sàng để chạy marathon qua những hình ảnh tuyệt đẹp từ Bree Woolliscroft dưới đây!

Bắn theo kiểu Bridgerton

Từ Người lập kế hoạch, Carly Wilde: “Là một nhà tổ chức sự kiện và đám cưới, tôi luôn hào hứng với những sự kiện trong đời với những người bạn thân và gia đình. Việc lập kế hoạch cho một người thân yêu với các nhà cung cấp mà tôi rất hân hạnh được làm việc cùng khiến nó trở nên thật đặc biệt. Sau khi xem chương trình Bridgerton của Netflix, Kassidy (một trong những người bạn lớn tuổi nhất của Carly từ thời đại học) biết rằng cô ấy muốn tận hưởng cảm giác lãng mạn và kỳ lạ của hoa tử đằng trong buổi tắm tiên của chính mình.

Bắn theo kiểu Bridgerton

Với những sắc hồng, xanh lam, tím và cây xanh bao quanh bàn từ trên cao, khách được đưa đến cảm giác kỳ diệu như đang ở trong khu vườn Bridgerton của riêng họ. Những màu vàng và cam được lồng trong khung bàn tạo ra một bản nhạc pop sôi động khiến chúng ta liên tưởng đến bộ quần áo sáng màu của Featherton.

Bắn theo kiểu Bridgerton

Nắm bắt được vẻ ngây thơ trong chiếc váy màu xanh lam mang tính biểu tượng của Daphne, khăn ăn hình hoa hồng với tông màu quen thuộc đã được đặt tại các bối cảnh địa điểm với nến và đồ thủy tinh phù hợp để gắn kết nguồn cảm hứng với nhau. Đó chắc chắn là một Bữa tiệc trong vườn đã biến Kassidy trở thành viên kim cương của nước đầu tiên !!

Bắn theo kiểu Bridgerton

Kaia Olina Louise Slade đã được đưa vào thế giới 4.27.21 ngay sau khi bé tắm. Kassidy, Jamie và Kaia đều đang làm rất tốt. Đó là tất cả bây giờ từ tờ Scandal của Bridgerton :). Rất cảm ơn tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi. ”

Xem thêm
Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria
Bắn theo kiểu Bridgerton

Chúng tôi không thích chơi trò yêu thích, nhưng nếu chúng tôi làm vậy… vòi hoa sen trẻ em lấy cảm hứng từ Bridgerton này sẽ đứng đầu danh sách của chúng tôi. Một lần tắm nữa chúng ta sẽ không bao giờ quên? Hoa thực vật này với một bảng màu vàng hồng. Nào, bạn biết bạn muốn rơi xuống lỗ thỏ 😉

Nhóm nhà cung cấp:
Lập kế hoạch đám cưới: Carly Wilde
Nhiếp ảnh: Bree Woolliscroft
Biển báo: Đám cưới vẽ tay
Bánh: Button Rock Bakery
Cho thuê: Cho thuê bên Colorado
Thiết kế hoa: Một cái gì đó theo phong cách

DMCA.com Protection Status