A Whimsical Disco Meets Garden Đám cưới đầy cảm hứng bất chợt ⋆ Ruffled

[ad_1]

Kathryn và John’s glam disco gặp gỡ đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn kiểm tra tất cả các hộp … và ý tôi là tất cả. Thời trang nữ tính hay thay đổi? Kiểm tra. Cô giáo chết tiệt? Kiểm tra. Một bàn chăn thả được lát sàn? Bạn biết điều đó! Đây là những gì sẽ xảy ra khi một wedding planner kết hôn! Kathryn là gương mặt đại diện cho Chicago Vintage Weddings, và chính sự sáng tạo vô hạn của cô đã mang đến tầm nhìn độc đáo này với nhiều lớp chi tiết cá nhân trở nên sống động (tất nhiên với sự trợ giúp của đội ngũ hùng hậu của cô!). Splendor of Eden nổi bật với chủ đề khu vườn với những bông hoa dại và kỳ quái leo trên tường, chỗ ngồi, phông nền chụp ảnh… mọi thứ! Và đó là True Grace Photography đằng sau ống kính, ghi lại mọi chi tiết tuyệt vời từ buổi lễ khiêu vũ dành cho 7 người bạn và gia đình thân thiết nhất của K + J đến những bức chân dung vui tươi bên cạnh những chú cún Saint Bernard đáng tin cậy của họ đeo những chiếc vòng cổ xù đáng yêu nhất. Hãy làm như Aerosmith và chuẩn bị tinh thần cho phép thuật trong phòng trưng bày đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn mà sau đây ‘vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều gì.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Từ Bride & Planner, Kathryn của Chicago Vintage Weddings: John và tôi đã đính hôn trong một chuyến du lịch đến Nhật Bản và quyết định kết thúc mọi việc trong hai tháng. Với việc tôi làm trong ngành cưới, chúng tôi lo ngại về việc có thể tổ chức các sự kiện lớn vào cuối năm 2020 vì COVID và chúng tôi cũng muốn đánh bại mùa cưới gấp rút.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Thật dễ dàng để kết hợp tất cả lại với nhau một cách nhanh chóng bởi vì tôi đã có sẵn một nhóm trong mơ của nhà cung cấp. Thêm vào đó, tôi đã tự mình thực hiện rất nhiều dự án! Nhóm lập kế hoạch của tôi đã hỗ trợ tôi thực hiện và, với việc tiếp tân ở địa điểm của riêng tôi, tôi đã có rất nhiều sự linh hoạt. Tôi đã tự thiết kế các sản phẩm bằng giấy và nhờ studio letterpress địa phương yêu thích của tôi in chúng, và người bạn tốt của tôi Emily ở Emily Rose Ink đã vẽ thư pháp. Một điều tôi đã làm hơi khác thường so với nhiều khách hàng của tôi là tôi chọn màu trắng tinh khiết cho mọi thứ chứ không phải màu ngà: trang phục của tôi, hàng hóa bằng giấy và các chi tiết khác là màu trắng sáng mùa đông để đi cùng mùa.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Đối với chiếc váy, tôi đã nghĩ mình sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác nhưng cuối cùng lại chọn một chiếc váy hiện đại đáp ứng được những điều hay thay đổi của nhà thiết kế người Israel Neta Dover, và Mira Couture đã thêm những chiếc nơ organza tùy chỉnh và một đoàn tàu có thể tháo rời để làm cho nó trở nên hoàn hảo. Tôi đã kết thúc nó với một chiếc mũ cài đầu bằng hoa của Lena Rom, băng ghi âm Jimmy Choos mà tôi có thể mặc lại (yay!), Và vòng chân bằng vải tuyn tự làm để phù hợp với đôi giày. Tôi cũng kết hợp đôi giày với vòng cổ tự làm xù xì cho những con chó của mình!

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Đối với hoa, Splendor of Eden đã đánh bật nó ra khỏi công viên. Cô ấy đi theo phong cách truyền thống hơn bình thường và pha trộn một số nét boho cổ điển của cô ấy trong trang trí, đặc biệt là họa tiết khu vực tiếp khách với giấy dán tường mà tôi thiết kế. Tôi đã mang về một ít taxidermy từ một cửa hàng địa phương – tôi luôn yêu thích taxidermy vì lịch sử tự nhiên của mình – và pha trộn nó với những quả bóng hoa và disco truyền thống để có tất cả các yếu tố vui nhộn mà chúng tôi muốn biến nó thành một trải nghiệm thú vị khi khách của chúng tôi đến. Tôi thích chiếc bàn chăn thả đầy tâm trạng và những lựa chọn vui nhộn như nồi niêu và hộp cơm chiên. Chúng tôi cũng có rất nhiều lựa chọn ăn chay và thuần chay cho khách.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Món ăn yêu thích của tôi là bánh ngọt. Flourish Cake Design đã tạo ra một chiếc bánh công phu với những bông hoa đường được kéo từ thiết kế hoa của chúng tôi, các chi tiết kiến ​​trúc từ địa điểm tổ chức buổi lễ của chúng tôi (hoàn chỉnh với tua đường di chuyển thực tế!) Và những con chim từ lời mời. Với tất cả các yếu tố khác nhau đã có trong hỗn hợp, chúng tôi làm cho toàn bộ chiếc bánh có màu trắng để nó không quá nổi. Tôi chọn vị trà xanh vải thiều và chồng tôi đã chọn món yêu thích của anh ấy: bánh cà rốt phủ kem phô mai. Tôi phải thừa nhận điều đó, nhưng bánh cà rốt phổ biến hơn!

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Buổi lễ của chúng tôi diễn ra rất thân mật, chỉ có 7 khách trong đó có anh trai tôi, người chủ trì. Chúng tôi tổ chức nó tại Trung tâm Văn hóa South Shore (mẹ tôi rất thích đó là nơi các Obamas đã kết hôn) và có cơ hội đi bộ ra bãi biển vì thời tiết không quá lạnh. Từ đó, chúng tôi chuyển đến địa điểm của tôi và có cơ hội thư giãn và chụp ảnh chân dung với những chú chó của chúng tôi trước khi sự kiện định dạng cocktail của chúng tôi bắt đầu và khách mời đến.

Xem thêm
Luxe Ballroom Wedding Dc
Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding
Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Chúng tôi đã bỏ qua rất nhiều truyền thống không quan trọng đối với chúng tôi, như tung bó hoa và giới thiệu, và chúng tôi không bận tâm đến việc có DJ hoặc nhạc sống vì chúng tôi đã có một danh sách Sporify tốt như vậy. Nếu một trong những khách hàng của tôi cố gắng làm điều đó, tôi sẽ khuyên bạn không nên làm điều đó, nhưng nó có hiệu quả với chúng tôi và toàn bộ buổi tiếp tân hoàn toàn là một giấc mơ! Khoảng 60 khách đã tham gia với chúng tôi và điều đó không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi rất thích có thể đến thăm từng người đã đến và thực sự có cơ hội kết nối với họ và cho họ biết rằng họ có thể ở đó có ý nghĩa như thế nào với chúng tôi. Tôi yêu nó phi truyền thống và “chúng tôi” như thế nào, và tôi rất vui vì chúng tôi có thể tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc này trong khi vẫn có thể.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Ba người cổ vũ cho chuyến đi sâu vào sàn nhảy này để đáp ứng sự tốt lành cho đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn. Để có những tác phẩm lộng lẫy hơn từ Chicago Vintage Weddings, hãy xem đám cưới trên gác xép này với chiếc váy cưới màu xanh lam tiếp theo!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch, thiết kế, cho thuê và địa điểm tiếp tân: Đám cưới cổ điển Chicago
Nhiếp ảnh: True Grace Photography
Người bán hoa: Splendor of Eden
Ánh sáng: Nhóm Sự kiện Khí quyển
Bánh: Thiết kế bánh Flourish
Dịch vụ ăn uống: Northern Fork
Địa điểm tổ chức lễ: Trung tâm văn hóa South Shore
Tóc: Renee Feldman của Salon Renee Feldman
Trang điểm: Shannon O’Brien
Nhà thiết kế áo choàng: Neta Dover
Cửa hàng áo choàng: Mira Couture
Giày: Jimmy Choo
Tai nghe: Lena Rom
Nhẫn: Trái đất rực rỡ
Các phụ kiện khác: vintage và vay mượn
Tux: Tuxedo chính thức hiện đại
In ấn: Steracle Press
Thư pháp: Emily Rose Ink

DMCA.com Protection Status