All Things Galina Signature – David’s Bridal Blog

[ad_1]

Diện mạo mới độc quyền

Gợi cảm, ấn tượng và quyến rũ: bộ sưu tập Galina Signature được tạo ra cho cô dâu hiện đại muốn nổi bật. Chất liệu vải sang trọng, đường viền cổ áo và các chi tiết táo bạo khác tạo nên bộ váy cưới, nội y và phụ kiện của Galina Signature. Phần tốt nhất? Bạn sẽ không tìm thấy những phong cách này ở bất kỳ nơi nào khác! Đọc tiếp để xem thêm từ bộ sưu tập Galina Signature độc ​​quyền này.

Váy cưới quyến rũ

Kiểu dáng MBSWG899, SWG843, SWG834 | Ảnh: Tải lên bởi Miranda, Tải lên bởi Covidbride

Khoe dáng của bạn trong nhiều kiểu bóng khác nhau từ một trong những nhà thiết kế đặc trưng của chúng tôi. Những chiếc áo choàng lộng lẫy này được trang trí bằng các đính cườm và ren tinh xảo, hoàn hảo cho vẻ ngoài độc đáo và quyến rũ trong ngày cưới!

Tất cả các loại tỏa sáng

Phụ kiện từ bộ sưu tập chữ ký galina độc quyền

Phong cách HBJULIET, THÊU

Trông quyến rũ từ đầu đến chân với những chi tiết rực rỡ đảm bảo sẽ khiến khách của bạn phải kinh ngạc! Hãy hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với những hạt cườm táo bạo, thiết kế nổi bật và tất cả các loại phụ kiện tỏa sáng từ bộ sưu tập phụ kiện Galina Signature.

Đồ lót gợi cảm

Kiểu 2650BD, 5111048, DB191029, GB233BI

Bộ sưu tập đồ lót Galina Signature đầy lãng mạn, chất liệu ren phức tạp và những chi tiết đáng yêu dành cho việc khoe thân. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự mềm mại và ngọt ngào hay gợi cảm và nóng nực – bộ sưu tập này có tất cả!

Hãy truy cập davidsbridal.com để xem thêm những bộ váy táo bạo, phụ kiện táo bạo & nội y gợi cảm từ bộ sưu tập Galina Signature độc ​​quyền của chúng tôi. Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về đám cưới hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status