Ảnh đính hôn mà bạn sẽ muốn đánh cắp

[ad_1]

Vì vậy, bạn đã nói đồng ý với chiếc nhẫn tuyệt đẹp đó và bạn sẽ chính thức thắt nút! Bước tiếp theo là thu thập một số thông tin cơ bản để bạn có thể thông báo với gia đình và bạn bè rằng bạn sẽ sớm đi xuống lối đi. Chúng tôi đã tìm thấy một số ý tưởng ảnh tương tác dễ thương nhất và sáng tạo nhất và đảm bảo rằng bạn sẽ muốn đánh cắp chúng!

Một mối quan hệ chính thức …

Đám cưới của bạn rất có thể sẽ là một sự kiện trang trọng, vậy tại sao bạn không mang những bộ trang phục tuyệt vời vào bộ ảnh đính hôn của mình! Hãy lôi chiếc váy đẹp nhất và bộ đồ thông minh nhất của bạn ra và chụp choẹt!

Bạn thân của cặp đôi …

Không có gì đáng yêu hơn là bao gồm những người bạn lông bông của bạn trong buổi chụp ảnh đính hôn của bạn. Một nhóm lớn âu yếm sẽ thực sự tối đa hóa thông báo “Aw!” yếu tố và là một kỷ niệm hoàn hảo cho tương lai của gia đình nhỏ của bạn.

Có một chiếc nhẫn đẹp với nó …

Chồng sắp cưới của bạn đã chọn một chiếc nhẫn đính hôn dành riêng cho bạn, có thể với một vài gợi ý không mấy tinh tế, vì vậy hãy thể hiện sự quyến rũ đó! Đó là cú bắn tiền mà mọi người sẽ ngất ngây, vì vậy hãy thử nghiệm với những góc độ mà nó lấp lánh trong tất cả ánh hào quang của nó.

Thuốc tốt nhất …

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia một buổi chụp ảnh, chắc chắn sẽ có rất nhiều tiếng cười. Vì vậy, đừng quên ghi lại những khoảnh khắc chân thực ở giữa và những tiếng cười khúc khích lớn đi kèm với sự hào hứng khi bạn tham gia. Họ sẽ tạo ra những bức ảnh chụp nhanh tuyệt đẹp về hạnh phúc mà bạn có với nhau.

Dizzy In Love …

Hãy mang đôi giày khiêu vũ của bạn cho chiếc giày này và ghi lại niềm vui khi xoay người và xoay tròn trong vòng tay của những người sắp sinh của bạn. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu luyện tập cho điệu nhảy đầu tiên đó.

Người mà mẹ bạn thích …

Ảnh chụp chân dung cổ điển. Nếu bạn đang cố gắng chụp ảnh, bạn sẽ muốn có một hình ảnh rõ ràng và đơn giản của cả hai người, không rườm rà. Bạn đã có thể thấy mẹ của bạn yêu cầu một bản sao của cái này.

Đến gần và cá nhân…

Ghi lại những khoảnh khắc thực sự của tình yêu và hạnh phúc bằng một số bức ảnh cận cảnh. Những khoảnh khắc thân thiết đó sẽ tạo nên những kỉ niệm lãng mạn và tuyệt vời nhất. Chắc chắn bạn sẽ muốn đóng khung cái này!

Tác động lớn …

Như họ nói, hãy đi lớn hoặc về nhà! Tại sao không tìm một nơi thực sự sẽ cung cấp cho bạn một số bức ảnh mà bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy mạo hiểm và tìm một địa điểm thực sự độc đáo. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số bức ảnh đẹp với sức ảnh hưởng lớn.

Không thể rời mắt khỏi em …

Không có gì kỳ diệu hơn cái nhìn của tình yêu. Khi bạn bị lạc vào mắt nhau, nhiếp ảnh gia của bạn sẽ chỉ có thể chớp lấy và thực sự ghi lại tình yêu mà bạn dành cho nhau.

Bắt đầu hoạt động …

Cho dù đó là sở thích mà cả hai cùng yêu thích hay điều gì đã đưa hai bạn đến với nhau ngay từ đầu, vui vẻ khi thực hiện một trong những hoạt động yêu thích của bạn sẽ tạo ra một cảnh quay rất chân thực và chân thực.

Vẻ ngoài tự nhiên …

Hãy đi dạo lãng mạn giữa thiên nhiên với người bạn đời của bạn và để những tông màu nhẹ nhàng và vẻ đẹp hữu cơ tạo nên phông nền cuối cùng cho những bức ảnh đính hôn của bạn. Hãy thử và chụp cảnh hoàng hôn nếu bạn có thể!

Bây giờ kế hoạch đám cưới bắt đầu! Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi ở đây để giúp bạn lập kế hoạch để việc chuẩn bị cho ngày mơ ước của bạn thật dễ dàng!

1617710777 457 mw x small - Ảnh đính hôn mà bạn sẽ muốn đánh cắp


DMCA.com Protection Status