Áo liền quần cô dâu cho mọi sự kiện

[ad_1]

Một sự thay thế mới cho LWD

Lên kế hoạch cho một đám cưới hoặc đám cưới ở Tòa thị chính? Một bộ áo liền quần cô dâu có thể chỉ là trang phục cho những cô dâu phi truyền thống. Bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc mang phong cách bachelorette? Cô dâu áo liền quần nổi bật giữa biển váy. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thoải mái để thay đổi cho tiệc chiêu đãi hoặc tiệc cưới sau đám cưới? Nhập: áo liền quần cô dâu.

Trong vài mùa giải qua, áo liền quần cô dâu đã trở nên phổ biến và chúng tôi ở đây vì điều đó! Áo liền quần mang lại tất cả sự thoải mái của một chiếc váy nhưng mang lại thêm một mức độ mát mẻ – chưa kể đến sự thoải mái và linh hoạt. Một chiếc áo liền quần màu trắng hoặc trắng ngà với những chi tiết vừa vặn và độc đáo nói lên “cô dâu” cũng giống như một chiếc váy trắng nhỏ, đó là lý do tại sao các cô dâu truyền thống và không truyền thống nên cân nhắc thêm một bộ áo liền quần cô dâu vào tủ cưới của mình. Hãy xem một số bộ áo liền quần cô dâu đẹp nhất của chúng tôi cho tất cả các sự kiện xung quanh đám cưới!

Phòng tắm cô dâu

Phong cách SDWG0931

Đối với một cuộc tình ban ngày, hãy tìm những bộ áo liền quần dành cho cô dâu vừa thoải mái vừa phong cách. Một bộ áo liền quần là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu muốn một thứ gì đó thoải mái (ai lại không thích quần dài?) Nhưng có sự sang trọng (như một chiếc nơ quá khổ hoặc vạt áo ren) cho buổi tắm cô dâu. Bộ áo liền quần ren có vỏ sò này đáp ứng tất cả các tiêu chí cần phải có của chúng tôi cho một bộ áo liền quần cô dâu. Từ những chiếc quần ống rộng tôn dáng đến chiếc cổ chữ v chìm hiện đại, chúng tôi đều bị ám ảnh!

Bachelorette hoặc After Party

Phong cách WGIN879

Chúng tôi thích một vẻ ngoài với một số lấp lánh và tỏa sáng! Bộ jumpsuit đính cườm bằng tay này rất phù hợp cho những ngày cuối tuần hay tiệc cưới sau tiệc cưới của bạn. Ngoài sự lấp lánh, nó mang lại rất nhiều sự thoải mái suốt đêm dài. Để có cảm giác sang trọng, hãy thử thêm một chiếc áo khoác giả da thể hiện tình trạng cô dâu của bạn.

Lễ

Phong cách DB3230

Để có một cái nhìn phi truyền thống trên lối đi, chúng tôi có những bộ áo liền quần với một số yếu tố quyến rũ nghiêm túc! Các chi tiết như ống chân siêu rộng, tay áo đính đá và các điểm nhấn lộng lẫy (từ cườm đến ren) tạo nên sự rung cảm phù hợp cho cả một buổi lễ trang trọng hơn. Bộ áo liền quần bằng crepe sang trọng với những đường nét sắc sảo và những nét hợp thời trang này là lựa chọn hoàn hảo cho việc bỏ trốn tòa án hoặc sự tối giản ở sân sau của bạn.

Thích những ngoại hình này? Khám phá các loại áo liền quần cưới và cô dâu của chúng tôi! Thêm vào đó, chúng tôi có áo liền quần phù dâu để các cô hầu gái cũng có thể bắt kịp xu hướng!

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về bộ áo liền quần cô dâu, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Ảnh nổi bật của: @jasminhuitzilcouples

Mô hình: @stylepluscurves

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status