Bạn Có Nắm Bắt Được Tất Cả Các Sự Kiện Tổ Chức Lễ Cưới Bạn Có Thể Có Trước Ngày Trọng Đại Của Mình Không?

[ad_1]
Đó là một trong những điều tuyệt vời của đám cưới: nó không chỉ một ngày mà bạn phải mong đợi – có một số dịp thú vị và những ngày đặc biệt, bạn sẽ phải lên kế hoạch hoặc chỉ tham dự (à, đặc quyền khi trở thành khách mời danh dự) trong quá trình tham gia của bạn. Nếu bạn có thể cho phép bản thân tận hưởng từng thứ một trong số chúng và đón nhận việc trở thành cô dâu càng nhiều càng tốt, bạn thậm chí có thể không có nhạc blu sau đám cưới một khi ‘I Dos’ đã hoàn tất. #BrideOut ✌

Có lẽ bạn đã biết rõ về các sự kiện truyền thống trước đó, chẳng hạn như tiệc đính hôn hoặc tiệc cưới dành cho cô dâu, nhưng còn phòng tắm đôi thì sao? Hay một bữa tiệc cô dâu? Những cái đó có trên radar của bạn không? Nếu không, hãy coi đây là bảng chú giải thuật ngữ mà bạn sử dụng cho tất cả các bữa tiệc + đám cưới. Vâng, chúng tôi vẫn đang ở giữa một đại dịch, vì vậy hãy ăn mừng mặt đối mặt không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được – nhưng không sao cả, rất nhiều sự kiện này có thể được tối ưu hóa dưới dạng trải nghiệm ảo (và trên thực tế, chúng thậm chí có thể tốt hơn theo cách đó).

Do phần lớn các bạn đọc bài này đã từng là người hâm mộ các câu đố trên tạp chí trong sách (và / hoặc biết rõ cách làm của bạn về câu đố trên Buzzfeed THỰC SỰ), chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu làm một câu hỏi của riêng mình. Khoanh tròn lễ kỷ niệm hoặc tập hợp các hoàn cảnh mà bạn tin rằng đi kèm với những giải thích về sự kiện đặc biệt sau đây. Chúng tôi đã bao gồm một số Style Me Pretty Shop swag phù hợp nhất với rung cảm, vì vậy bạn sẽ có một số gợi ý trong suốt quá trình.

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyZI8e oJVIpg - Bạn Có Nắm Bắt Được Tất Cả Các Sự Kiện Tổ Chức Lễ Cưới Bạn Có Thể Có Trước Ngày Trọng Đại Của Mình Không?

DMCA.com Protection Status