Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

[ad_1]

NSchèo lên, nhà tôi là một trong những ngôi nhà có ảnh gia đình trên mỗi bức tường. Trên thực tế, chúng tôi có một bức tường đi lên cầu thang mà chúng tôi tôn thờ gọi là ‘bức tường xấu hổ’ bởi vì nó là một ngôi đền luôn phát triển, mãi mãi phát triển và thẳng thắn là quá đông đúc đối với tôi và anh trai tôi (gia đình khác đã lẫn vào đó , nhưng chủ yếu là chúng tôi). Như thể điều đó là chưa đủ, mẹ tôi cũng ở độ tuổi cuối những năm 90, những bà mẹ đầu tiên lao vào sổ lưu niệm — như những giá sách bổ sung trong mỗi phòng để chứa số lượng nhân nhanh chóng và một nhà để xe được chuyển đổi thành một nhãn dán bùng nổ ở các đường nối trú ẩn. Khi còn là một đứa trẻ, đôi khi cảm thấy hơi xấu hổ khi có quá nhiều bức ảnh của tôi xung quanh nhà. Khi trưởng thành (và sau khi mất cha mẹ), tôi cảm thấy rất khác. Bây giờ, tôi sống theo một quy tắc nghiêm ngặt…

Chụp ảnh. In ảnh. Thưởng thức những bức ảnh tuyệt vời.

order photos from the same place the pros print theirs - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Tôi biết. Bạn đã nghe nó trước đây. Tuy nhiên, bạn (có thể) ngồi đây với một số ít các phiên chụp ảnh gia đình từ vài năm trước được lưu trong email của bạn, cuộn camera iPhone của bạn nổ tung ở các đường nối và ảnh cưới của bạn chỉ đau đầu khi tìm thấy một màn hình chính ngoài màn hình. Chắc chắn, có thể bạn đã chia sẻ chúng trên Instagram và gửi email yêu thích của bạn cho bà của bạn. Và điều đó thật tuyệt, nhưng nó không giống nhau. Các tệp bị hỏng, ảnh kỹ thuật số bị mất… và ngoài ra, bạn không muốn nhìn thấy chúng trong nhà của mình?

Bạn có nhớ lại cảm giác tuyệt vời đó khi nhặt một cuộn phim in từ phòng thí nghiệm ảnh không? Đó là cảm giác. Đó là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách phù hợp để đưa ảnh vào thế giới và ngôi nhà của mình, một thứ gì đó mà gia đình và bạn bè của bạn có thể tận hưởng mà không gặp nhiều khó khăn… Printique chính là câu trả lời. Từ nghệ thuật treo tường, quà tặng ảnh tuyệt đẹp, album cưới trong mơ của bạn… Printique có tất cả.

printique wedding album 19 - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Printique là gì?

Printique là một phòng thí nghiệm in ảnh có trụ sở tại Brooklyn, New York. Họ đã kinh doanh hơn 20 năm, với tư cách là một công ty con của Adorama — một công ty nhiếp ảnh và thiết bị công nghệ nổi tiếng được tạo ra cho các chuyên gia. Printique là chi nhánh in ảnh của họ, được tạo ra cho các chuyên gia, nhưng có sẵn cho phần còn lại của chúng tôi. Như trong… vâng, tất cả chúng ta đều có thể truy cập trang web của họ và đặt mua cho mình những sản phẩm hàng đầu, giống như những người chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý.

Bạn có nhớ khả năng đặt hàng in ảnh trực tuyến bắt đầu từ khi nào không? Tôi chắc chắn. Trên thực tế, một số bức ảnh trong sổ lưu niệm đó (tất cả đều sống trong nhà tôi, bây giờ), là từ những ngày đầu đó. Và tất cả … chất lượng không phải là đỉnh cao. (Ý tôi là, công bằng mà nói, máy ảnh của chúng tôi cũng chưa tuyệt vời). Chà, những ngày đó không còn nữa. Không phải tất cả các công ty in đều được tạo ra như nhau, nhưng với Printique, bạn sẽ có được chất lượng phù hợp với những gì nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đặt hàng cho bạn — ngay cả khi bạn chỉ chụp ảnh trên điện thoại vào tuần trước tại công viên. Những ký ức đó quan trọng.

printique wedding album 16 - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

printique weddig album 1 scaled - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Điều gì làm cho Printique trở nên độc đáo?

Nói theo cách riêng của họ, Pritnique là một đội của những người cầu toàn. Chất lượng sản phẩm của họ, nhân viên dịch vụ khách hàng, chuyên gia phòng thí nghiệm in… tất cả đều là những người cầu toàn. Đó chẳng phải là điều mà tất cả chúng ta mong muốn ở những sản phẩm ảnh mà chúng ta đang đặt hàng sao? Tôi biết rằng nếu tôi sẽ chi tiền cho một cuốn sách ảnh làm quà tặng, một bức tranh treo tường cho hành lang của tôi (hoặc ‘bức tường của sự xấu hổ’, nếu bạn muốn 😉), hoặc một album cưới hoàn toàn tùy chỉnh sẽ là một niềm tự hào và niềm vui gia đình mãi mãi … sự hoàn hảo là những gì tôi đang tìm kiếm.

Hãy để tôi kể cho bạn nghe về một điều nhỏ được gọi là Lời hứa của Printique. Bởi vì những người ở Printique rất cam kết về sự hoàn hảo, họ đảm bảo điều đó. Vì vậy, nếu bất kỳ phần nào trong đơn đặt hàng của bạn không đáp ứng tiêu chuẩn của bạn, bạn chỉ cần liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ và họ hứa sẽ làm đúng. Không chỉ chất lượng và dịch vụ khách hàng của họ là hàng đầu, mà thời gian sản xuất của họ cũng nhanh chóng — tôi đang nói nhanh vài ngày (xem thêm thông tin về thời gian quay vòng của họ, tại đây).

Tại sao bạn nên lấy Album cưới của mình từ Printique?

Bây giờ tôi đã chia nhỏ một loạt những điều khiến Printique trở thành một trong những nơi tốt nhất trong biz, chúng ta chỉ cần nói về album cưới. Ý tôi là, đám cưới là những gì chúng tôi làm — và album cưới là những gì Printique làm tốt nhất.

Họ có sách ảnh chuyên nghiệp và album ảnh cao cấp. Sách ảnh có các trang mỏng hơn và nhiều tùy chọn hơn cho bìa, trong khi các album có các trang dày … cả hai đều có in phẳng, liền mạch (vì vậy bạn không mất cháu gái mình để đóng gáy sách trong bức ảnh gia đình dễ thương đó), và chất lượng tuyệt vời. Bạn không thể thua — hãy xem video này để biết thêm về sự khác biệt. Thêm vào đó, Printique sử dụng phương pháp in truyền thống được gọi là bạc halogenua — hình ảnh được truyền vào giấy để có chi tiết sắc nét hơn và màu sắc rực rỡ hơn. Đây là cách tiếp cận chất lượng cao hơn và lâu dài hơn nhiều so với in kỹ thuật số, nơi hình ảnh “nằm” trên đầu trang giấy. Tôi hứa khi bạn nhìn thấy những cuốn sách trong cuộc sống thực, bạn sẽ có thể cảm nhận được chất lượng đó qua cách hình ảnh của bạn trở nên sống động.

Chưa bao giờ làm một album của riêng bạn trước đây? Không thành vấn đề. Họ cung cấp xây dựng album của riêng bạn, hoặc nếu bạn cần trợ giúp, họ có một số bố cục trang cưới theo chủ đề hiện đại và cổ điển để thiết kế kéo và thả. Phần mềm trực tuyến của Printique siêu trực quan và dễ sử dụng. Dễ dàng đến mức tôi đã thử nghiệm nó bằng cách tải lên một thư mục ảnh và nó đã đặt chúng ngay vào bố cục cho tôi. Nó thậm chí sẽ cảnh báo bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào sẽ không trở nên hoàn hảo và chúng có rất nhiều tùy chọn thiết kế tối giản và đẹp mắt mà bạn không cần phải biết bất kỳ kỹ năng thiết kế cụ thể nào — nghiêm túc.

printique wedding album 21 1 - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Các mục yêu thích khác của Printique

Album ảnh cưới tuyệt đẹp không phải là sản phẩm duy nhất bạn có thể nhận được với kết quả chất lượng chuyên nghiệp từ Printique. Trên thực tế, họ có rất nhiều sản phẩm khác quá tốt để vượt qua. Hãy nghĩ đến các bản in acrylic, gỗ và canvas, cùng với nghệ thuật treo tường, quà tặng, thiệp, lịch, câu đố và hơn thế nữa. Tôi, vì một người, và rất hào hứng khi thử các khối acrylic của họ — quả là một món quà hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn là gia đình của tôi và bạn đang đọc bài này, hãy sẵn sàng cho những món quà chụp ảnh cưới trong mùa lễ này — đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn.

Untitled design 5 - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Printique Logo RGB Horizontal 2C 1 - Bạn có thể đặt hàng album và in từ cùng một nơi

Bài đăng này được tài trợ bởi Printique. Printique đã trở thành nguồn cung cấp dịch vụ in ấn, bảo quản và chuyển đổi ảnh chất lượng cao nhất trong hơn 20 năm. Printique là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo và họ
Phần tốt nhất? Printique đang giảm giá 15% cho đầu đọc APW cho đơn hàng đầu tiên của họ! Chỉ cần tạo một tài khoản trên trang chủ của họ và bạn sẽ nhận được email. Đó không phải là tất cả… MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi bạn đặt hàng 100 đô la trở lên.
Đây là cơ hội tuyệt vời để đặt mua album cưới đỉnh cao với giá ưu đãi. Sử dụng phần mềm trực quan của Printique để tạo ra một sản phẩm gia truyền tuyệt đẹp.
Như mọi khi, hãy đảm bảo đọc chính sách bình luận của chúng tôi trước khi bình luận về bài đăng này.

DMCA.com Protection Status