Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

[ad_1]
Ảnh của Casey Fatchett Photography
Ảnh của Casey Fatchett Photography

Đối tác khác thường: Amanda & Zac

Ngày và địa điểm tổ chức đám cưới: Hộp giấy, Brooklyn, NY. 14/09/2019

Sơ lược về đám cưới khác thường của chúng tôi: Chúng tôi đã luôn lên kế hoạch bỏ trốn thay vì tổ chức một đám cưới đầy đủ, nhưng khi chúng tôi chính thức đính hôn và sự phấn khích và chúc mừng tràn ngập trong chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi thực sự muốn ăn mừng đến mức nào với tất cả những người yêu thích của mình khi đến lúc nói “Tôi làm”. Chúng tôi muốn ngày được diễn ra theo cách của chúng tôi và phản ánh đầy đủ chúng tôi là ai và những điều khiến chúng tôi hạnh phúc. Ngân sách nhỏ của chúng tôi có nghĩa là chủ yếu phụ thuộc vào chúng tôi và vòng kết nối đáng tin cậy nhất của chúng tôi để thực hiện toàn bộ mọi thứ và nó hoàn toàn hoàn hảo.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 12 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Lời mời của chúng tôi được thiết kế bởi người bạn hoạt họa tài năng Rob Yulfo của chúng tôi dựa trên một bức ảnh kỳ lạ mà tôi tìm thấy và được chụp rất kém với khuôn mặt của chúng tôi nhiều năm trước đó.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 38 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Địa điểm là một không gian nghệ thuật và âm nhạc, nơi công ty điện ảnh Zac làm việc cùng tổ chức một lễ hội, nơi anh ấy bí mật tuyên bố với em gái tôi rằng anh ấy sẽ kết hôn với tôi vào một ngày nào đó sớm trong mối quan hệ của chúng tôi.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 8 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Thay vì các con số, chúng tôi đã sử dụng các cặp đôi yêu thích trong văn hóa đại chúng để gắn nhãn các bảng của mình, từ Kermit và Miss Piggy đến Toxie và Claire trong “The Toxic Avenger”.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 2 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Chúng tôi thực sự ước rằng chúng tôi có thể có con trai lông thú Seymour của chúng tôi với chúng tôi trong đám cưới, vì vậy chúng tôi đã đại diện cho nó trong chiếc bánh nướng của chúng tôi.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 31 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Các mảnh trung tâm do mẹ của Zac và gia đình tôi tự làm và “sự tin tưởng của bộ não cô dâu” thiết lập tất cả các đồ trang trí!

brooklyn burger wedding on offbeat bride 1 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Bó hoa của tôi đã được mua tại Trader Joe’s với giá 5 đô la với một chút ma thuật xảo quyệt từ chị gái tôi.

Ảnh của Casey Fatchett
Ảnh của Casey Fatchett

Chúng tôi yêu thích là soda kem và quả cầu lửa, một loại cocktail yêu thích của chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết về buổi lễ:
Chúng tôi đã phá vỡ truyền thống một chút và tổ chức một giờ cocktail trước buổi lễ để mọi người bao gồm cả chúng tôi có cơ hội hòa mình, lấy đồ uống, một ít bỏng ngô và một ít kẹo trước khi vào sân sau để làm lễ. Toàn bộ không gian được sắp đặt bởi những người bạn thân nhất của tôi trong “niềm tin bộ não cô dâu” và gia đình tôi cùng với đội ngũ tổ chức và thật là một bất ngờ thú vị khi bước vào và xem tác phẩm tuyệt đẹp mà họ đã làm. Hình ảnh của Zac và tôi được treo khắp nơi cùng với những đồ trang trí mà chúng tôi chọn ra. Mẹ tôi đã vượt xa những gì tôi hình dung để tặng chúng tôi một thanh kẹo WELL xếp chồng lên nhau mà ước mơ được thực hiện. Mỗi chiếc bàn đều được trang trí bằng những viên gạch trung tâm màu đỏ và đen tuyệt đẹp do mẹ của Zac làm.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 5 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Những bức tranh tường đầy màu sắc tươi sáng bao quanh chúng tôi ở sân sau nên rất ít cần phải làm để trang trí cho chúng tôi không gian đó. Khách ngồi trên những chiếc ghế màu trắng với những dải ruy băng màu sắc khác nhau để vẫy tay chào trong suốt quá trình rước kiệu.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 17 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Đôi giày màu đỏ là sự quyến rũ đỉnh cao đối với tôi, vì vậy tôi đã sử dụng đôi giày màu đỏ với một chiếc váy dài đến đầu gối để tôn lên chúng và một đôi môi đỏ. Bạn thân nhất của tôi và chị gái tôi là người bạn đồng hành danh dự của tôi và mặc những chiếc váy chấm bi phù hợp để đi cùng tôi trên lối đi. Zac phối cùng tôi quần và giày kẻ sọc đỏ.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 18 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Âm nhạc là một trong những điều quan trọng nhất đối với tôi và DJ Bernard tuyệt vời của chúng tôi đã chơi rất tốt theo sở thích của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa các bài hát tình yêu yêu thích của mình vào danh sách phát Spotify phát trong giờ cocktail để thiết lập giai điệu. Tiệc cưới của chúng tôi và gia đình bước xuống lối đi đến sự sắp xếp của Bộ tứ chuỗi Vitamin của The Beach Boys “God Only Knows”, và cha tôi dẫn tôi xuống lối đi đến sự sắp xếp của họ về “Just Like Heaven” của The Cure. Trong quá trình chiếu “Forever” của The Beach Boys, một ý tưởng bắt đầu như một trò đùa ngớ ngẩn về một tập phim “Full House” kinh điển, nhưng sau khi nghe phiên bản không phải Uncle Jesse và cảm thấy nghẹn ngào, chúng tôi biết mình phải lựa chọn nó.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 19 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Chúng tôi đã giữ cho buổi lễ của mình ngắn gọn, ngọt ngào và cá nhân. Vito, người bạn thân nhất của Zac, người mà chúng tôi đã sống cùng chúng tôi từ rất sớm trong mối quan hệ của chúng tôi đã thực hiện hai nhiệm vụ là phù rể và người cử hành lễ cưới của chúng tôi. Chúng tôi không thể nghĩ gì tốt hơn là được kết hôn bởi một người đã khá nhiều ở đó từ ngày 1. Chúng tôi là những kẻ mọt sách đấu vật, vì vậy anh ấy đã rung một chiếc áo choàng Macho Man Randy Savage để tiến hành buổi lễ. Vito đã viết một buổi lễ tuyệt đẹp làm nổi bật mối quan hệ của chúng tôi và tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi, và sau đó chúng tôi từng rơi nước mắt đọc lời thề của chính mình với nhau. Cả hai chúng tôi đều không nhìn thấy những người khác tuyên thệ trước buổi lễ hay đọc những gì Vito đã lên kế hoạch, vì vậy chúng tôi cũng giống như những vị khách của mình vào lúc này.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 22 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Hãy cho chúng tôi biết về lễ tân:
Sau buổi lễ, các vị khách đăng ký tham gia bữa tối tiếp tân, đó là một quán bar burger do chính bạn xây dựng do Bareburger phục vụ. Đầu tiên, chúng tôi liên quan đến tình yêu của mình đối với mèo, phim kinh dị và bánh mì kẹp thịt – vì vậy nó chỉ có vẻ phù hợp cộng với nó là một lựa chọn rất thân thiện với ngân sách so với nhiều nhà phục vụ đám cưới truyền thống khác.

server burgers at wedding on offbeat bride - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Chúng tôi có thể tùy chỉnh hoàn toàn thực đơn của mình và cung cấp các lựa chọn thuần chay, không chứa gluten, protein nạc và carb thấp để khách của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ăn kiêng của họ.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 25 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Mặc dù ban đầu chúng tôi dự định tổ chức ăn uống kết hợp với khiêu vũ như các đám cưới truyền thống khác, nhưng trong quá trình thiết lập, chúng tôi nhận ra rằng không có không gian cho một sàn nhảy với tất cả các bàn.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 24 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Chúng tôi thực hiện một vòng xoay nhanh chóng, và thay vào đó sau bữa tối, một nửa số bàn đã được dọn ra và vài giờ cuối cùng của đám cưới của chúng tôi về cơ bản đã trở thành một bữa tiệc khiêu vũ khổng lồ.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 32 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Mặc dù đó không phải là những gì đã được lên kế hoạch, nhưng nó chính xác là những gì đáng lẽ phải xảy ra. DJ của chúng tôi đã chơi các bản nhạc yêu thích của chúng tôi từ các bản nhạc punk và wave mới ít người biết đến, các bản nhạc kinh điển của thập niên 80 và 90, các tác phẩm kinh điển của Bowie và rock cổ điển. Anh ấy thậm chí còn ép buộc yêu cầu một điệu nhảy của con gái vào phút cuối từ bố tôi. O

brooklyn burger wedding on offbeat bride 29 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Nhiếp ảnh gia Casey Fatchett của bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi ghi lại niềm vui và tiếng cười tràn ngập sàn nhảy vào đêm hôm đó, và những khoảnh khắc dịu dàng hơn cũng giống như lần đầu tiên chúng tôi nhảy bản cover “Baby I Love You” của Ramones. Chúng tôi kết thúc đêm với một nhóm lớn hát theo bài hát “Yoda” của Weird Al, một khoảnh khắc mà chúng tôi giữ chặt trong tim cho đến ngày nay.

brooklyn burger wedding on offbeat bride 36 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Bài học quan trọng nhất bạn học được từ đám cưới của mình là gì?
Hãy nhớ ngày này là tất cả về bạn và đối tác của bạn. Trong khi tôi thực sự muốn làm mọi thứ theo cách của mình, tôi cũng có xu hướng làm hài lòng mọi người mãn tính và suy nghĩ quá nhiều cách nhiều hơn mức cần thiết. Mọi thứ có thể “sai lầm” đến vào ngày bất kể bạn lên kế hoạch như thế nào, nhưng nếu tất cả đều ổn, bạn sẽ bị cuốn vào niềm vui trong ngày mà thậm chí không thể nhận thấy— Tôi biết chúng tôi đã làm như vậy!

brooklyn burger wedding on offbeat bride 26 - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

Nhà cung cấp

Đám cưới với phòng trưng bày bánh mì kẹp thịt

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

1618582782 900 amm ad - Bạn có thể phục vụ bánh mì kẹp thịt trong đám cưới của bạn không? Cặp đôi này chỉ cho bạn cách làm!

DMCA.com Protection Status