Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

[ad_1]
Ảnh của Keaton Hutto Photography
Ảnh của Keaton Hutto Photography

Đối tác khác thường: Caroline & Giá

Ngày và địa điểm tổ chức đám cưới: Sân sau của chúng tôi, Austin, Texas – 26/11/2020

Sơ lược về lò vi sóng ở sân sau của chúng tôi:

Đám cưới ban đầu của chúng tôi được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2020, ở Bắc Michigan, nơi gia đình tôi dành cả mùa hè của họ. Bởi vì tất cả chúng tôi đều đến từ Texas, nó cần phải đi lại, và nó không khả thi trong thời gian diễn ra cuộc sống. Chúng tôi quyết định hủy đám cưới vào tháng Bảy, một vài tháng sau đó. Chúng tôi đã hoãn lại đến tháng 9 năm 2021, cảm giác như rất xa – chúng tôi đã đính hôn được hai năm!

Ngày cưới ban đầu của chúng tôi đến và đi, trong khi covid đang hoành hành và tất cả chúng tôi vẫn đang theo dõi. Vào khoảng tháng 10, chúng tôi bắt đầu nảy sinh ý định bỏ trốn, có thể là tại tòa án hoặc với gia đình tức thì. Chúng tôi chỉ không muốn đợi thêm một năm nữa và kéo dài thời gian đính hôn hai năm lên thành ba. Vào cuối tháng 10, chúng tôi quyết định sẽ “chỉ làm điều đó” và kế hoạch tổ chức đám cưới vi mô bắt đầu.

Chúng tôi đã ổn định vào ngày Lễ Tạ ơn vì gia đình của chúng tôi đã ở bên nhau, và đã có kế hoạch ăn uống! Vì vậy, với một tháng để lên kế hoạch, tôi đã gọi cho mẹ tôi và báo tin cho mẹ. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi người sẽ có mặt và sẵn sàng thử nghiệm covid trước khi tham dự. Có tổng cộng 9 người (bao gồm cả chúng tôi) cộng với nhiếp ảnh gia của chúng tôi và trợ lý / vợ của anh ấy.

backyard microwedding on offbeat bride 20 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Việc lập kế hoạch khá đơn giản. Chúng tôi có một địa điểm (sân sau của chúng tôi), chúng tôi có một người làm lễ (đối tác của mẹ Price). Hoa cắm sẽ được chọn từ cửa hàng tạp hóa địa phương của chúng tôi, Chợ Trung tâm.

backyard microwedding on offbeat bride 2 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn
backyard microwedding on offbeat bride 4 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Và những gì tôi mặc sẽ được quyết định vào ngày hôm nay, tùy thuộc vào cảm giác của tôi. Tôi không tạo áp lực cho bản thân để tìm một chiếc váy cho dịp này.

backyard microwedding on offbeat bride 9 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Chúng tôi đã đặt đồ ăn tạ ơn từ địa điểm bbq địa phương trên đường phố. Chúng tôi cũng đã liên hệ với người bạn thân của mình, một nhiếp ảnh gia, để đến Austin vào cuối tuần và chụp ảnh buổi lễ của chúng tôi. Chúng tôi đã đặt một chiếc bánh từ một thợ làm bánh địa phương tên là Cake Rocks. Và chúng tôi cũng đã có một chuyên gia trang điểm và làm tóc ở địa phương đến nhà trước để trang điểm và làm tóc cho mẹ con tôi.

backyard microwedding on offbeat bride 5 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Một chiếc cờ lê KHỔNG LỒ đã được đưa vào kế hoạch của chúng tôi khi mẹ của Price bị mắc chứng, nghĩa là hai tuần trước buổi lễ. Cô ấy ổn, nhưng tất cả chúng tôi đều cực kỳ căng thẳng rằng người bạn đời của cô ấy (người sẽ kết hôn với chúng tôi) sẽ cho kết quả dương tính… nhưng anh ấy không bao giờ làm vậy. Ngày đám cưới của chúng tôi là ngày đầu tiên họ không bị phát tán. Phù.

backyard microwedding on offbeat bride 15 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Tôi yêu kiểu trang trí truyền thống, đặc biệt là màu xanh và trắng. Tôi đã có một trong những chiếc khăn trải bàn từ Anthropologie, và tôi đã nhờ người thợ may của tôi may chiếc thứ hai với một số vải hoa màu xanh và trắng tuyệt đẹp mà tôi đã chọn. Những tấm dương liễu xanh là bộ của tôi mà tôi sở hữu, mà tôi đã phát triển cách đây vài năm. Con cáo săn cốc bạc và đồ bằng bạc đều là của bà cố tôi. Tôi đã chọn một số người giữ nến từ thiện chí để thiết lập tâm trạng, và thế là xong!

backyard microwedding on offbeat bride 1 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Tôi rất may mắn khi có vợ của nhiếp ảnh gia của chúng tôi ở đó, cô ấy cũng là một trong những người bạn thân nhất của tôi. Các mẹ bận dọn hai bàn xong chưa có ai giúp mặc đồ! Tôi nghĩ đó là điều khá buồn cười, vì đó là ngày cưới của tôi. Cô ấy sà vào và kéo tôi vào.

backyard microwedding on offbeat bride 18 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Về buổi lễ tổ chức đám cưới ở sân sau của tôi

Price và tôi quyết định cùng nhau đi bộ xuống lối đi, và tất nhiên là con chó ngọt ngào Lana của chúng tôi đã được cưng chiều. Tôi gặp Price ở cổng trong sân sau của chúng tôi và chúng tôi đọc những lời thề ước đã viết với nhau một cách riêng tư trước khi bước đến địa điểm làm lễ trong sân của chúng tôi. Lời thề của chúng tôi cũng nói lên điều tương tự với nhau 🙂

backyard microwedding on offbeat bride 3 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Chúng tôi kết hôn dưới vòm cây bạch dương mà chúng tôi đặt hàng trên Etsy và được trang trí bằng một số bông hoa giả. Chúng tôi giữ nó rất đơn giản vì sân sau của chúng tôi có nhiều cây cỏ và cây xanh.

backyard microwedding on offbeat bride 13 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Một trong những phần yêu thích của tôi là sau buổi lễ ngắn ngủi, mẹ tôi đã làm tôi ngạc nhiên khi cho những người bạn thân nhất của tôi lái xe đến bấm còi và chúc mừng chúng tôi. Tôi ngập tràn trong hạnh phúc, đến nỗi đây là lần đầu tiên tôi khóc trong ngày hôm đó. Chúng tôi đã chụp một vài bức ảnh gia đình sau buổi lễ, và sau đó ăn bữa tối và bánh ngọt tạ ơn! Và uống nhiều rượu vang đỏ ngon. Tôi đã tiết kiệm một chai trong khoảng năm năm tôi mang về nhà từ đất nước Áo – hóa ra nó đã bị bỏ đi, lol!

backyard microwedding on offbeat bride 8 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Vẻ đẹp của đám cưới của chúng tôi là nó thực sự tập trung vào chính chúng ta và những người thân yêu của chúng ta. Thật vô cùng đặc biệt khi được chia sẻ khoảnh khắc thân mật như vậy với cha mẹ và anh chị em của mình, và điều đó rất có ý nghĩa đối với tất cả chúng ta. Chúng tôi phải từ bỏ mọi mong đợi ban đầu về một đám cưới, và chỉ lăn lộn với những cú đấm, sử dụng những gì có trong tay và đồng ý với các giải pháp lập kế hoạch vào phút chót.

backyard microwedding on offbeat bride 12 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Chúng tôi vẫn đang có kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm kết hôn / đổi mới nguyên âm ở Bắc Michigan trong năm nay với 75 khách mời ban đầu của chúng tôi. Tôi không thể chờ đợi, nhưng tôi rất vui, rất vui vì chúng tôi đã có được khoảnh khắc thân mật đặc biệt như vậy với những người chúng tôi yêu thương nhất ngay tại sân sau của chúng tôi. Thật là sến nhưng chúng tôi có rất nhiều điều để biết ơn vào ngày Lễ Tạ ơn đó!

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một tuần trăng mật đến Ý vào mùa xuân năm 2022, điều mà chúng tôi không thể chờ đợi!

Bài học quan trọng nhất bạn học được từ đám cưới của mình là gì?

Một đám cưới chín người có thể thân mật và đặc biệt như một đám cưới 100 người! Chúng tôi đã cảm thấy rất yêu đêm đó, và vì nó rất thân mật nên tôi biết mọi vị khách cũng cảm nhận được điều đó. Bạn có thể ném tất cả kỳ vọng của mình ra ngoài cửa sổ. Thay vào đó, bạn có thể thu hẹp quy mô lại và tập trung vào những gì quan trọng – cuộc hôn nhân của bạn.

backyard microwedding on offbeat bride 19 - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

Nhà cung cấp

Phòng trưng bày Microwedding ở sân sau

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

1620396770 196 amm ad - Bạn đang nghĩ đến việc có một lò vi sóng ở sân sau? Đây là thông tin của bạn

DMCA.com Protection Status