Bạn trai / Bạn gái của anh / chị / em có nên ở trong Ảnh gia đình không?

[ad_1]

Chúng tôi thường được hỏi về các nghi thức xung quanh việc chụp ảnh cưới và chúng tôi vui mừng nói rằng, ngày nay, không có quá nhiều quy tắc về việc ai Nên hoặc không nên xuất hiện trong chân dung gia đình của bạn – điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn! Nhưng một câu hỏi vẫn được đặt ra là “Bạn trai hay bạn gái của anh chị em tôi có nên xuất hiện trong ảnh cưới của tôi không?” Đó là một vấn đề có thể gây ra cảm giác tổn thương nếu không được xử lý cẩn thận, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi đưa ra một số lời khuyên về chủ đề này!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGc2hvdWxkLW15LXNpYmxpbmdzLWJveWZyaWVuZC1vci1naXJsZnJpZW5kLWJlLWluLW15LXdlZGRpbmctcGhvdG9zLTMuanBnIiBkYXRhLXc9IjkyNCIgZGF0YS1oPSIxMzg2IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Bạn trai / Bạn gái của anh / chị / em có nên ở trong Ảnh gia đình không?

Ảnh của Dasha Caffrey qua One Fab Day

Bạn trai hoặc bạn gái của anh chị em tôi có nên xuất hiện trong ảnh cưới của tôi không?

Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên đưa đối tác của anh chị em vào ảnh chân dung đám cưới của bạn nếu a) họ đã ở bên nhau lâu rồi, AKA hơn hai năm, hoặc b) có vẻ khá nghiêm túc với nhau. Trong trường hợp này, bao gồm cả họ nên cảm thấy tự nhiên, vì họ đã có vẻ như là một phần của gia đình, và việc loại trừ họ có thể gây ra căng thẳng. Nếu anh chị em và bạn đời của họ đang ở một mối quan hệ mới hoặc khó khăn, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên giải thích tình huống với nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn, người sẽ có thể tìm ra một cách tinh tế để một số bức chân dung gia đình với người bạn đời của anh chị em, và một số bức không có. Sẽ có rất nhiều người khác nhau xuất hiện chụp ảnh chân dung trong ngày, điều này có thể dễ dàng thực hiện và đối tác của anh chị em của bạn có thể sẽ không nhận ra. Và nếu trong trường hợp xấu nhất, họ làm Lưu ý, bạn luôn có thể đổ lỗi cho nhiếp ảnh gia sau khi thực tế, nói rằng họ đã hiểu sai danh sách kiểm tra ảnh cưới mà bạn đưa cho họ.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGc2hvdWxkLW15LXNpYmxpbmdzLWJveWZyaWVuZC1vci1naXJsZnJpZW5kLWJlLWluLW15LXdlZGRpbmctcGhvdG9zLTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Bạn trai / Bạn gái của anh / chị / em có nên ở trong Ảnh gia đình không?

Ảnh của Elijah và Susannah qua One Fab Day

Sẽ không dễ dàng hơn nếu chỉ loại bỏ những người bạn đời chưa kết hôn?

Nói một cách ngắn gọn, không. Tất nhiên định dạng chân dung đám cưới của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, đối tác của bạn và nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn, nhưng việc bỏ sót một đối tác chưa kết hôn có thể gây ra xung đột không cần thiết, đó là điều cuối cùng bạn muốn giải quyết trước, trong hoặc ngay sau đám cưới của mình. Có thể hiểu rằng bạn có thể cảm thấy bảo vệ chân dung đám cưới của mình và bao gồm một người nào đó về cơ bản là một người lạ hoặc bạn không quen, có thể khó khăn, nhưng hãy thực tế về tầm quan trọng của những bức ảnh này cho bạn và nửa kia của bạn và chúng sẽ được sử dụng ở đâu. Hầu hết các cặp đôi không kết thúc việc đóng khung các bức chân dung gia đình (nó thực sự là của cha mẹ nhiều hơn!) Và chỉ bao gồm một hoặc hai trong album cưới của họ, nếu họ có một. Vì vậy, bạn có thể sẽ không nhìn thấy những bức chân dung đó thường xuyên, ngoại trừ, có lẽ, khi bạn đến thăm nhà bố mẹ mình (sẽ khó xử hơn cho anh chị em của bạn nếu họ tách khỏi đối tác được đề cập, nhưng đó là vấn đề của họ!) . Nói tóm lại, việc đưa bạn đời của anh chị em vào ảnh chân dung của bạn là một cử chỉ tốt đẹp thường làm hài lòng tất cả mọi người và nhược điểm là khá ít.

Có một câu hỏi nóng bỏng khác về kế hoạch đám cưới? Bạn nên tìm câu trả lời ở đây!

DMCA.com Protection Status