Bão Sấm Sét ở Texas không thể ngăn cản cuộc diễu hành đám cưới cây thuốc phiện ở Iceland này ⋆ Ruffled

[ad_1]

Bạn biết những gì họ nói! Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm… và đôi khi một số hạt còn sót lại. Đám cưới cây thuốc phiện ở Iceland của Angela và Brent có thể đã chứng kiến ​​một số cơn giông bão chớp nhoáng, nhưng điều đó không thể ngăn màu sắc tươi vui và sự lãng mạn cổ điển trở thành tâm điểm xuyên suốt buổi soiree Texas. Gypsy Floral & Events đã tô điểm không gian bằng tông màu san hô, má hồng và màu vàng bơ, kết hợp với bộ khăn trải giường mềm như nhung và các điểm nhấn tua rua theo hướng thiết kế của Blue Sparrow Events, một ngày không có gì nếu không phải là kính vạn hoa của vẻ đẹp mùa hè tươi mới. Chuẩn rồi. Tất cả chúng tôi đều được định sẵn để xem bộ sưu tập này từ Mustard Seed Photography ngày hôm nay. Không có thời gian nào như hiện tại để xem màu sắc đám cưới của bạn có thể tỏa sáng như thế nào dưới ánh sáng của cơn mưa lấp lánh! Này, cũng khá may mắn 😉

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Từ Planner, Sự kiện Blue Sparrow: Khi cô dâu đáng yêu Angela của chúng tôi chọn ngày 1 tháng 5 làm ngày tổ chức đám cưới của mình ở Austin, Texas, chúng tôi đã mong đợi ánh nắng và thời tiết ấm áp cho một lễ kỷ niệm ngoài trời trong sân của Allan House, một địa điểm lịch sử thời Victoria ở trung tâm thành phố. Cô thậm chí còn nhìn lại dữ liệu thời tiết lịch sử 10 năm để xác nhận khả năng mưa là thấp. Tất nhiên, trong những thời điểm chưa từng có này, mẹ thiên nhiên đã có một ý tưởng khác cho chúng ta, đưa dự báo hoàn toàn xoay chuyển 180 độ từ bầu trời nắng sang 100% khả năng mưa chỉ 72 giờ trước. Với sự thay đổi đó, Angela đã yêu cầu giao 40 chiếc ô trong suốt trước thời gian diễn tập và chúng tôi đã nghĩ ra các phương án B, C và D để vẫn tận dụng được nhiều không gian ngoài trời nhất có thể, tùy thuộc vào thời tiết có thể ra sao vào ngày hôm đó.

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Vào ngày cưới, chúng tôi đã có cảnh báo lũ quét trong quá trình thiết lập nhưng vẫn hy vọng vì có vẻ như chúng tôi có thể gặp mưa khi đến giờ làm lễ. Như người ta nói, mưa vào ngày cưới của bạn là một điều may mắn và với 30 phút để làm lễ, vận may của chúng tôi đã bắt đầu khi cơn mưa như trút nước nhẹ thành mưa phùn. Chúng tôi đã có thể có một buổi lễ mà Angela đã mơ ước trong nhiều năm trong sân lãng mạn của Ngôi nhà Allan dưới những cây sồi già hàng thế kỷ trước khi bầu trời mở ra một lần nữa.

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Tầm nhìn của Angela cho ngày cưới của cô ấy là hạnh phúc, hiện đại, vui vẻ, đầy màu sắc và tươi mới mà cô ấy hoàn toàn đạt được, nhờ một phần không nhỏ vào đội ngũ nhà cung cấp xuất sắc, những người đã sẵn sàng lăn lộn để biến nó thành một ngày tuyệt vời cho Angela + Dầu Brent. Chúng tôi đã có những bông hoa rực rỡ nhất từ ​​Gypsy Floral. Văn phòng phẩm vui nhộn, hiện đại được cung cấp bởi Paper Place và bộ khăn trải giường nhung màu đào tuyệt đẹp từ Marquee Event Rentals, tất cả đều mang lại ánh nắng mặt trời cho một ngày nhiều mây.

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Buổi khiêu vũ đầu tiên của họ là trên hiên trước những người bạn và gia đình thân thiết nhất của họ trong khi Mark với Exodus Sound biểu diễn Fly Me To The Moon. Bữa tối thật ấm cúng và cổ kính trên sân bao quanh màu trắng với nền mưa nhẹ khiến nó không có gì là bình dị. Mọi khoảnh khắc đều được chụp lại rất đẹp bởi Mustard Seed Photography.

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Mặc dù đám cưới của Angela + Brent không giống như chúng tôi đã lên kế hoạch ban đầu, nhưng đó là một ngày hoàn hảo thể hiện chúng rất tốt: ngọt ngào, đầy màu sắc và cổ điển.

Đám cưới anh túc Iceland ở Texas

Chắc chắn sẽ không thể vượt qua đám cưới anh túc ở Iceland này! Chiến lược của chúng tôi? Giữ cho cây thuốc phiện Iceland đến!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch: Sự kiện Blue Sparrow
Địa điểm: Nhà Allan
Nhiếp ảnh: Nhiếp ảnh hạt mù tạt
Thiết kế hoa: Gypsy Floral & Sự kiện
Ăn mặc: Made with Love
Tóc và Trang điểm: Lola Beauty ATX
Khăn trải giường: Cho thuê Marquee
Dịch vụ ăn uống & Bánh: Royal Fig Catering
Giấy: Paper Place Austin
DJ: Exodus Sound Co.

DMCA.com Protection Status