Beau Bridal | Cửa hàng cô dâu đương đại Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Có vài điều trong cuộc sống thú vị bằng việc bạn bắt đầu tìm kiếm trang phục cưới, và nếu vẻ ngoài trong mơ của bạn là lộng lẫy cổ điển nhưng mang hơi hướng hiện đại, thì chúng tôi có tin vui – Nhà cung cấp của ngày hôm nay có thể là cửa hàng hoàn hảo cho bạn! Tự hào với những chiếc váy cô dâu tuyệt vời nhất từ ​​các trung tâm thiết kế boho và phá cách như Brooklyn, New York, Vancouver, Canada và Sydney, Úc, cửa hàng áo cưới cô dâu hiện đại Beau Bride in Co. Dù bạn đang ở đâu, bạn chỉ cần dành thời gian cho một chuyến thăm!

Beau Bride cửa hàng cô dâu đương đại Ireland |  Một ngày tuyệt vờiBeau Bride cửa hàng cô dâu đương đại Ireland |  Một ngày tuyệt vời

Một cửa hàng cô dâu hiện đại và mát mẻ bùng nổ với các nhà thiết kế cô dâu độc quyền

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở Naas, Co. Kildare, Beau Bride là một studio cô dâu xinh đẹp với đội ngũ nhiệt huyết tận tâm. Beau Bride cung cấp một bộ sưu tập độc quyền của các nhà thiết kế có nguồn gốc quốc tế như Oui the Label, Hera Couture, Sassi Holford, Tara Lauren, Karen Willis Holmes, Kelly Faetanini và Laudae tất cả đều là nhãn hiệu dành cho những cô dâu sành điệu và phá cách!

Beau Bride cung cấp dịch vụ chỉ dành cho cuộc hẹn, có nghĩa là bạn sẽ có tất cả sự riêng tư và thoải mái cần thiết để tận hưởng từng phút trong cuộc hẹn – sau tất cả, ngày bạn tìm thấy chiếc váy cưới của mình là một ngày khá đặc biệt! Có rất nhiều không gian trong các dãy phòng thay đồ sang trọng tại Beau Bride và bạn sẽ được đội Beau Bride chú ý trong suốt cuộc hẹn. Họ thực sự vượt lên trên để mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm váy cưới thoải mái và thú vị!

Để đặt lịch hẹn, hãy truy cập beaubride.ie hoặc liên hệ với Michelle qua số 045 889 290 hoặc [email protected]

DMCA.com Protection Status