Bộ quần áo dành cho bà của cô dâu hoặc chú rể

Những bộ quần áo sang trọng & thoải mái Bà nội sẽ thích

Mọi thế hệ trong gia đình bạn đều xứng đáng được chiêm ngưỡng và cảm nhận những gì đẹp nhất của họ trong ngày cưới. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ vừa vặn cho mẹ hoặc bà, hãy thử một bộ quần áo dài! Chúng mát mẻ, giản dị, sang trọng và (quan trọng nhất) thoải mái. Hôm nay, chúng tôi chia nhỏ những bộ quần áo cưới yêu thích của chúng tôi để bà ngoại của cô dâu hoặc chú rể mặc trong ngày trọng đại!

Phong cách WBM2712 – $ 149,95

Phong cách WBM2712 ở Portobello

Sự khiêm tốn kết hợp hiện đại trong bộ quần áo tuyệt đẹp này với phần trên áo choàng tạo ảo giác phức tạp và đáy dài đến sàn. Hoàn hảo cho bất kỳ bà của cô dâu hoặc chú rể muốn quay đầu vào dịp đặc biệt của cô ấy.

Phong cách WBM2670 – $ 159,95

Phong cách WBM2670 bằng Taupe

Bà sẽ rạng rỡ trên sàn nhảy trong bộ quần áo ba mảnh có chi tiết lộng lẫy này. Một chiếc áo khoác được tô điểm trên cùng một chiếc xe tăng jersey và quần ống rộng trông thanh lịch trong khi vẫn thoải mái.

Phong cách WBM2703 – $ 139,95

Phong cách WBM2703 màu bạc

Sự thoải mái đáp ứng sự tinh tế với bộ quần áo hai mảnh tuyệt đẹp này. Một phần trên không đối xứng thậm chí còn tăng thêm sự thú vị cho vẻ ngoài vốn đã sang trọng này. Chúng tôi biết màu sắc có thể là một yếu tố quan trọng khi chọn trang phục trong ngày của bạn và chúng tôi đặc biệt yêu thích màu sắc mảnh mai sành điệu này!

Phong cách 950136 – $ 159,95

Phong cách 950136 màu đen / má hồng

Bà xứng đáng được nổi bật theo cách riêng của mình trong ngày trọng đại, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích những bộ quần áo có thêm bất kỳ chi tiết nào. Một chiếc xe tăng ombre ánh kim và áo khoác phù hợp tạo thêm vẻ ngoài phong cách cho bộ quần dài hoa này.

Phong cách 1993 – $ 169,95

Phong cách 1993 in Champagne

Bộ quần áo này là một bộ ba mảnh: đáy, trên và một áo khoác phù hợp. Điều này là hoàn hảo cho bà đang muốn có nhiều lớp. Cô ấy có thể giữ áo khoác để tăng thêm độ che phủ hoặc cởi nó ra bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy thích!

Chúng tôi muốn Grandmom cảm thấy và trông cô ấy đẹp nhất trong ngày trọng đại và bộ quần áo cưới là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn đang tìm kiếm vẻ ngoài hoàn hảo cho ngày trọng đại! Mua sắm những bộ quần áo bà ngoại của cô dâu và nhiều kiểu dáng khác trực tuyến tại davidsbridal.com!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Ảnh nổi bật: @corrin_damato

Bài viết liên quan:


Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
DMCA.com Protection Status