Bộ sưu tập Elope của Karen Willis Holmes

[ad_1]

Dành cho nhà thiết kế người Úc Karen Willis Holmes, sự đơn giản, táo bạo và lãng mạn của một người bỏ trốn đã truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập viên nang mới tuyệt đẹp, mang tên Bộ sưu tập Elope. Bộ sưu tập được tạo nên từ những vẻ ngoài cô dâu không giống với bất kỳ bộ sưu tập nào khác trong các bộ sưu tập trước đây của Karen Willis Holmes, bao gồm váy ngắn, áo liền quần và quần dài dành cho cô dâu, hai mảnh và áo trễ vai.

Elope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vời

Được thiết kế với những người đang lên kế hoạch cho một cuộc bỏ trốn hoặc một lễ kỷ niệm thân mật, Bộ sưu tập Karen Willis Holmes Elope là tất cả về bóng đơn giản, tự do di chuyển và tất nhiên, rất nhiều lãng mạn! Các loại vải sang trọng như ren có kết cấu, crepe và satin mềm mại nằm bên cạnh các chi tiết ấn tượng, chẳng hạn như lông vũ huyền ảo, đường viền cổ sâu táo bạo, lưng hở gợi cảm và đường cắt bên hông, tạo độ góc cạnh và gợi cảm vừa phải. Bộ sưu tập Elope của Karen Willis Holmes cũng vô cùng linh hoạt. Không chỉ là những bộ trang phục tuyệt đẹp như một cô dâu, chúng còn tạo nên những bộ cánh đáng kinh ngạc để bạn mặc lại cho tuần trăng mật của bạn!

Elope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờisvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDUlMkZDaGFybGllLURhbmllbGxlLUthcmVuV2lsbGlzSG9sbWVzLUVMT1BFLVNSMTNjb3B5LTE0Njd4MjIwMC0xLmpwZWciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSIxNTM2IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Bộ sưu tập Elope của Karen Willis HolmesElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vờiElope: Bộ sưu tập cô dâu mới nhất từ ​​Karen Willis Holmes |  Một ngày tuyệt vời

Tìm váy cưới Karen Willis Holmes ở đâu

Váy cưới của Karen Willis Holmes có sẵn từ các cửa hàng hàng đầu của riêng họ trên khắp nước Úc và ở New York. Ở Ireland, nhà thiết kế được bán tại Beau Bride và The White & Gold, và ở Anh, tại các cửa hàng được chọn trên khắp đất nước. Để biết thêm thông tin và danh sách đầy đủ các kho hàng, hãy truy cập karenwillisholmes.com Và hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm phòng trưng bày bên dưới để xem thêm các thiết kế tuyệt đẹp từ bộ sưu tập này!

Vẫn đang tìm kiếm The One – xem thêm các bộ sưu tập thiết kế yêu thích của chúng tôi tại đây.

DMCA.com Protection Status